So sánh sản phẩm
MÁY SIÊU ÂM 5D SONOSCAPE P15 CÔNG NGHỆ 5.0, ĐÀN HỒI MÔ, S. CẮT LỚP CT-SCANER...

MÁY SIÊU ÂM 5D SONOSCAPE P15 CÔNG NGHỆ 5.0, ĐÀN HỒI MÔ, S. CẮT LỚP CT-SCANER...

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
 • Mã sản phẩm
 • P15
 • Giá sản phẩm
 • 0
 1. Sản phẩm đột phá năm 2020 của hãng Sonoscape là Máy siêu âm màu 5D Sonoscape P15 là hệ thống máy siêu âm với bộ xử lý thông minh ở tầm cao mới. Máy chạy ổn định hơn bao giờ hết, Sonoscape P15 cải thiện bộ xử lý truyền và thu tín hiệu dẫn đến độ nhạy cao hơn và phát hiện âm thanh chính xác hơn. Hơn nữa, Sonoscape P15 được trang bị một loạt các đầu dò áp dụng các công nghệ tiên tiến và do đó hứa hẹn mang lại trải nghiệm chẩn đoán chính xác. Hiệu suất chất lượng nhất quán trên các ứng dụng. Nâng cao chẩn đoán hình ảnh và chất lượng trên một loạt các ứng dụng như
  μ-Scan Hình ảnh đa chùm thích ứng Màu sắc năng động
  Đầu dò đơn tinh thể Thiết kế công thái học
  Màn hình LED 21,5 “với cánh tay khớp nối 13.3 màn hình cảm ứng có thể điều chỉnh
  5 cổng kết nối đầu dò
  Bảng điều khiển được tối ưu hóa để thuận tiện dễ dàng thao tác cho bác sỹ siêu âm
  Tùy chọn: Gel ấm hơn Pin tích hợp Kết nối Wi-Fi không dây 3; 

  S-Live Sihouette = HD-Live Silhoutte
  Nó cho phép quan sát cấu trúc giải phẫu bên trong của bất kỳ khối lượng nào được lấy trước đó một cách tự động.
  1. Multi-Slice
  Hình dung của các khối trong phương thức chụp cắt lớp dọc trục lát mỏng có thể cho thấy rõ các phần liên tục của các tổn thương nhỏ.


  2AVC-Follicle: Nó cho phép bạn tính toán số lượng và khối lượng nang một cách tự động và nhanh chóng


  3.μ-Scan: Với việc sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh thời gian thực để loại bỏ các yếu tố gây nhiễu và nhiễu, tăng cường biên và viền mô bằng cách sửa lỗi gián đoạn giữa các vùng khác nhau.

  4. Spatial Compound Imaging (mở rộng cấu trúc hình thang)

  Hình ảnh hợp chất không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền. Là lý tưởng cho hình ảnh bề ngoài và bụng với sự rõ ràng tốt hơn và cải thiện liên tục của các cấu trúc.


  5. Pulse Harmonic Imaging
  Với PHI Các tín hiệu điều hòa được bảo toàn hoàn toàn mà không làm suy giảm thông tin âm thanh, điều này giúp có thể có hình ảnh mức cao trong việc hiển thị các tổn thương nhỏ.


  6. S-Live HD-Live: Áp dụng một nguồn sáng ảo và công nghệ kết xuất tiên tiến mô phỏng hiệu ứng da thật.


  7. Auto face: Nó cho phép xóa các cấu trúc tự xen vào khuôn mặt thai nhi, dựng hình 4D nhanh chóng, chính xác
   

  8. Inversion 4D: Cung cấp một đánh giá sâu hơn về cấu trúc mạch máu và / hoặc nang bằng cách tạo ra một thể tích ba chiều của cấu trúc anaechogen


  9. Auto NT: Nó cho phép tự động đo độ mờ da gáy

  Tự động đo độ mờ da gáy

  10. S-Skeleton Depth: Nó tự động loại bỏ các mô mềm để hình dung rõ hơn bộ xương của thai nhi bằng cách thêm bản đồ S-Depth chuyên dụng giúp phát hiện dị tật về xương của thai nhi


  11. C-Plane: Nó cho phép quan sát đồng thời điểm tới mặt phẳng coron với mặt phẳng thu và mặt phẳng ngang.


  12. S-Depth: Bản đồ màu hiển thị độ sâu khác nhau.


  13. Contrast Imaging: Phần mềm phân tích và định lượng MdC thế hệ thứ hai.


  13. C-Xlasto: Đàn hồi mô: Elastography là một công nghệ hình ảnh không xâm lấn hoàn toàn mới. Nó cho phép hiển thị định tính độ đàn hồi của mô theo thang đo màu được người dùng lựa chọn. Nó cho phép định lượng mối quan hệ giữa vùng quan tâm (ROI) được định vị trên tổn thương nghi ngờ và mô xung quanh.


  14. IMT: Tự động xác định intima và đo độ dày thành mạch, nâng cao hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra.


  15. Dynamic Color
  Dòng chảy HD. Với Dynamic Color, các chuyên gia siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm hơn để lưu lượng máu chi tiết.


  16. Panoramic Imaging:  Hình ảnh toàn cảnh thời gian thực cho phép hình dung các cấu trúc giải phẫu lớn hơn đầu dò. Người vận hành khởi động sw và di chuyển đầu dò dọc theo khu vực quan tâm và máy sẽ phân bổ các hình ảnh thu được


  17. Auto EF (chức năng tim): Tự động tính toán phân suất tống máu của tâm thất trái thông qua việc theo dõi tự động cải thiện hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra tim.


  18. Stress Echo
  được sử dụng để chẩn đoán bệnh tim mạch vành, đánh giá chức năng dự trữ mạch vành và thiếu máu cơ tim và ước tính khả năng sống của cơ tim, cung cấp thông tin chẩn đoán có giá trị cho PCI & CABG.


  19. TDI (Tissue Doppler Imaging) cao cấp CW
  TDI có thể có được thông tin về tốc độ, hướng và thời gian của cơ tim để phân tích chức năng tim một cách trực quan hơn. TDI cho phép bạn đánh giá định lượng chuyển động cơ tim cục bộ, quan sát vận tốc cơ tim của các phần tim khác nhau và ước tính xem có tổn thương cục bộ hay không, cũng như đánh giá chức năng tâm trương sớm.


  20. Trapezioid Imaging: Nó cho phép mở rộng phạm vi quan sát của các bộ chuyển đổi tuyến tính.


  21. Anatomic M.Mode: Lên đến 3 dòng Chế độ M được hiển thị đồng thời và góc cạnh theo nhu cầu của người vận hành


  22. Vis-Needle: Bằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng sự an toàn và chính xác của các thủ tục sinh thiết và các thủ tục can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và truy cập mạch máu.

   
  Với những ứng dụng tuyệt vời mà máy siêu âm màu 4D Sonoscape P15 mang lại, hi vọng sẽ giúp các bác sĩ trong việc chẩn đoán chính xác hơn, tăng uy tín với bệnh nhân

Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:
0902177899