So sánh sản phẩm
Bộ xử lý EPK i5000

Bộ xử lý EPK i5000

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • EPKi5000
  • Giá sản phẩm
  • 0
PENTAX Medical EPK-i5000 kết hợp chất lượng hình ảnh tuyệt vời và chất lượng hình ảnh HD với tỷ lệ hiệu suất giá vượt trội. Lý tưởng cho các học viên tập trung vào công nghệ hình ảnh hiện đại cho công việc lâm sàng hằng ngày của họ. 

Hình ảnh HD chất lượng cao
EPK-i5000 được thiết kế để cung cấp hình ảnh HD tiên tiến nhất. Chiếu sáng mạnh mẽ và xử lý tín hiệu kỹ thuật số cung cấp một hình ảnh sáng trắng rõ ràng để tăng cường trực quan hóa và có thể tạo điều kiện phát hiện được cải thiện. 
i-scan trực quan hóa nâng cao
i-scan xử lý hình ảnh là một hình ảnh kỹ thuật số, phần mềm dựa trên tăng cường cải thiện trực quan của kết cấu bề mặt niêm mạc và mạch máu trong thời gian thực. Kết hợp với hình ảnh ánh sáng trắng HD sáng rõ ràng của bộ vi xử lý EPK-i5000, i-scan giúp tăng cường cấu trúc mô và mạch máu có thể giúp cải thiện khả năng phát hiện và mô tả bệnh tật. 
Giao diện hiệu quả với các tùy chọn tùy chỉnh
Mặt trước của EPK-i5000 được thiết kế để dễ dàng truy cập các tính năng thiết yếu. Tất cả các chức năng thông thường có thể được điều khiển thông qua các nút được xác định duy nhất, và một nút tùy chỉnh tồn tại cho mỗi tính năng yêu thích của bác sĩ. Các tùy chọn điều khiển nâng cao hơn có sẵn thông qua menu bàn phím tích hợp.

 

Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:
0902177899