So sánh sản phẩm
Khoảng giá

Sản Phẩm

 • Máy ép tim ngoài lồng ngực

  Máy ép tim ngoài lồng ngực

  Model: Arm  corpuls cpr 

  corpuls cpr với thiết kế dạng cánh tay robot ép tim độc đáo cho phép tiếp cận thành ngực bệnh nhân tối đa trong quá trình hồi sức, đồng thời mang lại hiệu quả tối ưu trong phòng can thiệp tim mạch (cathlab) nhờ khả năng xuyên tia của các ván ép tim (vật liệu nano). Đặc biệt corpuls cpr là thiết bị duy nhất trên thị trường được chấp nhận sử dụng cho trẻ em từ 8 tuổi.

   

  Máy CPR kết nối được với Máy sốc điện tạo nhịp qua sóng bluetooth. Hai máy sẽ tự động đồng bộ trong quá trình ép tim và sốc điện. Có thể điều chỉnh thông số của ép tim trên màn hình của máy sốc điện.

  Máy tự động cân chỉnh trục ép để đạt được độ sâu ép tim tối ưu nhất

  Được thiết kế dạng cánh tay ép, đánh giá lồng ngực của bệnh nhân trong quá trình ép.

  Thuận tiện trong việc lắp đặt máy sử dụng trên bệnh nhân.

  Không sử dụng vật tư tiêu hao.

  Có thể thay đổi các thông số trong quá trình sử dụng mà không cần phải ngưng lại tạm thời.

  Mã hoá màu sắc ở những vị trí có thể tháo/lắp hoặc điều chỉnh.

  Chất liệu tấm sốc bằng nano carbon, cho phép tia X thấu xạ.

  Cho phép chọn lựa 3 loại tấm bản sốc: Loại dùng nội viện, ngoại viện và gắn trên băng ca cứu thương.

  Thông số kỹ thuật chính:

  • Màn hình màu 2.4″, công nghệ LED.
  • Nhiệt độ hoạt động: – 20°C đến 45°C
  • Thiết bị đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP54.
  • Nguồn điện cung cấp: 12 – 33VDC hoặc 110 – 240VAC.
  • Độ ồn khi hoạt động: 70 dB.
  • Lưu trữ dữ liệu bệnh nhân bằng thẻ nhớ SD.
  • Tích hợp hệ thống quản lý các báo động.
  • Thiết bị đạt tiêu chuẩn trên không: RTCA DO 160G
  • Cân nặng toàn bộ máy: 5.5 kg.
  • Kích thước toàn bộ: 45 x 43 x 9 cm.

  Các thông số ép (Compression parameters):

  • Tốc độ nén: 80 – 120 lần nén / phút (điều chỉnh mỗi mức là 1).
  • Độ sâu nén: 2 – 6 cm (điều chỉnh mỗi mức là 0.1cm).
  • Chế độ điều trị: 30:2 / 15:2 / liên tục.

  Các thông số bệnh nhân:

  • Độ cao ngực: 14 – 34 cm.
  • Độ rộng ngực: không giới hạn.
  • Cân nặng bệnh nhân: Không giới hạn.

  Các thông số hoạt động:

  • Nguồn cung cấp: sử dụng điện bằng ắc-qui Lithium.
  • Thời gian hoạt động: 90 phút.
  • Hiển thị thời gian sử dụng còn lại bằng phút.
  • Thời gian sạc pin: Sử dụng đầu nối từ hít: 105 phút từ 0 – 80% và 30 phút từ 80 – 100%.
  • Giao diện thân thiện: Nút điều trị và 4 phím mềm.
  • Hiển thị đồng thời chế độ hoạt động, độ sâu nén, tốc độ nén, thời gian điều trị, và thời gian còn lại của Pin hiển thị bằng phút hoặc %.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy siêu âm 5D SonoScape P25 Công Nghệ Mỹ 2021, đàn hồi mô, VISNeedle

  Máy siêu âm màu 5D

  Model: P25

  Hãng sản xuất: SonoScape

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Máy siêu âm bàn đẩy 5D thế hệ mới Sonoscape P25 là dòng siêu âm công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm sản xuất Sonoscape đã cho ra đời một sản phẩm siêu âm chất lượng hàng đầu thế giới. P25 đạt chứng chỉ chất lượng FDA Mỹ, IS9001 và sản xuất tại Hồng Kong. Máy siêu âm có bộ xử lý thông minh ở tầm cao mới, chạy ổn định, hình ảnh sắc nét. Hơn nữa Sonoscape P25 được trang bị một loạt các đầu dò tinh thể áp dụng các công nghệ tiên tiến và hứa hẹn mang lại trải nghiệm chẩn đoán chính xác. Hiệu suất chất lượng nhất quán trên các ứng dụng. 


  SonoScape P25 hoạt động dựa trên phần mềm trí tuệ nhân tạo nên các thông số đo đạc trong siêu âm hoàn toàn tự động, bác sỹ rảnh tay chỉ cần siêu âm ra hình ảnh còn các kết quả phần mềm tự động tính toán, giảm bớt thời gian làm việc
  - Tự động lấy nét khuôn mặt em bé. Tự động đo độ mờ da gáy .
  - Tự động tính lưu lượng máu về tim.
  - Cho kết quả định lượng cả gan, thận dựa trên phép đo độ đàn hồi mô.
  - Chế độ đo tim có TDI, CW, Vis-kim...
  - Tự động tính toán chiều dài, kích thước, trọng lượng, thể tích, tự động đo NT, EF
  - Siêu âm tim gắng sức


      
  Ứng dụng của máy siêu âm 5D SonoScape P25:  Bụng; Mạch máu; Tim mạch; sản phụ khoa; Khoa tiết niệu; Cơ xương khớp; Siêu âm can thiệp; Bộ phận nhỏ; Gây mê; Khoa nhi; Chỉnh hình; Cephalic
  Các chế độ siêu âm trên máy siêu âm 5D SonoScape P25: 
  Chế độ B, THI/PHI, M mode, Anatomical M, Color M, CFM. PDI/DPDI; PW; CW; TDI; TDI+PW; TDI+M; 3D/4D
  Các chế độ siêu âm mới: S-Live Silhouette; S-Live; S-Depth; AVC Follicle; C-xlasto; Vis-Needle; ECG; Auto Face
  Lựa chọn thêm phần cứng: Built-in Battery; Built-in DVD; 5 cổng cắm hoạt động cùng lúc

  1. Công nghệ siêu âm thai 6D: Chế độ S-Live / S-Live Silhouette: đây là chế độ siêu thai công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
  - Hình ảnh giải phẫu 6D trong suốt độc đáo của thai nhi để cải thiện đánh giá giải phẫu ban đầu. Bằng cách sử dụng ứng dụng mới này, hệ thống có thể tạo ra hình ảnh thai nhi hoàn toàn khác với hình ảnh siêu âm thông thường, có thể mô tả cấu trúc giải phẫu trong cơ thể của thai nhi....
  Với hình ảnh thai nhi 6D trong suốt có thể nhìn thấy đủ 4 mặt xung 
   
    
  Hiện nay xu hướng phụ nữ mang thai rất thích thú với hình ảnh và video thai nhi ở chế độ hình ảnh 5D trong suốt như trên. Tuy nhiên, các tỉnh thành trong cả nước rất ít phòng khám hay bệnh viện có thể đầu tư những dòng siêu âm thai chức năng này. Ngoài chức năng làm hình ảnh siêu âm thai nhi 5D đẹp hơn công nghệ HD - live, chức năng 5D trong suốt còn giúp phát hiện dị tật thai nhi như não úng thủy, dị tật về xương. Dùng giải phẫu chi tiết cấu trúc vật thể bên trong.
  2. Chế độ siêu âm 4D, 5D S-live, 5D HD-live trên máy siêu âm SonoScape P25
  SonoScape P25 có chế độ siêu âm 5D HD Live siêu nét có đèn chiếu sáng vào thai nhi cho hình ảnh sáng rõ.
        
  SonoScape P25  có đầu dò âm đạo khối dựng hình 3/4D độc đáo và rất hiếm dòng siêu âm có được giúp phát hiện dị tật buồn trứng và cổ tử cung.

  3. Chức năng C-xlasto (Compression Elastography Imaging) đàn hồi mô: Bằng chế độ đàn hồi mô, bác sỹ sử dụng dễ dàng tìm thấy những bất thường và khối u trong mô mềm. Siêu âm đàn hồi mô gan là một bước ngoặt mới trong ngành siêu âm chẩn đoán không xâm lấn, hiện nay các phòng khám hiện đại và các bệnh viện lớn đều đưa ra yêu cầu cơ bản dòng siêu âm phải có chức năng này. Đây là kỹ thuật được sử dụng phổ biến trên thế giới, cũng như tại các nước phát triển với độ chính xác cao và dễ thực hiện. Siêu âm đàn hồi mô gan được coi là kỹ thuật hiện đại giúp đánh giá chính xác độ xơ gan, SonoScape P25 hoàn toàn thực hiện các thông số đo lường định lượng này.
   
  Elastography là một công nghệ hình ảnh không xâm lấn hoàn toàn mới. Nó cho phép hiển thị định tính độ đàn hồi của mô theo thang đo màu được người dùng lựa chọn. Nó cho phép định lượng mối quan hệ giữa vùng quan tâm (ROI) được định vị trên tổn thương nghi ngờ và mô xung quanh.
  Phần mềm phân tích và định lượng MdC thế hệ thứ hai.
  4. Siêu âm xương thai nhi và Doppler xuyên sọ siêu nét:
  Doppler xuyên sọ dùng để chụp cắt lớp sọ não thai nhi để phát hiện dị tật thai nhi. Hình dung của các khối trong phương thức chụp cắt lớp dọc trục. Siêu âm doppler xuyên sọ là một kỹ thuật siêu âm không xâm lấn, không đau, sử dụng sóng âm thanh tần số cao để đo tốc độ và hướng của dòng máu chảy trong mạch máu não. Chức năng này nhằm kiểm tra và ghi lại tốc độ lưu lượng máu trong các động mạch não, tạo thuận lợi cho việc chẩn đoán và tầm sát các bệnh lý có thể ảnh hưởng đến cơ quan này.
  S-Skeleton Depth: Nó tự động loại bỏ các mô mềm để hình dung rõ hơn bộ xương của thai nhi bằng cách thêm bản đồ S-Depth chuyên dụng giúp phát hiện dị tật về xương của thai nhi
   
  5. Chức năng AVC-Follicle và chức năng μ-Scan
  AVC-Follicle cho phép bạn tính toán số lượng và khối lượng nang một cách tự động và nhanh chóng.
   μ-Scan sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh thời gian thực để loại bỏ các yếu tố gây nhiễu và nhiễu, tăng cường biên và viền mô bằng cách sửa lỗi gián đoạn giữa các vùng khác nhau.
   
  6. Chức năng: Spatial Compound Imaging (mở rộng cấu trúc hình thang) và chức năng Pulse Harmonic Imaging
  Spatial Compound Imaging là kỹ thuật sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền. Là lý tưởng cho hình ảnh bề ngoài và bụng với sự rõ ràng tốt hơn và cải thiện liên tục của các cấu trúc. Diện tích vùng siêu âm với giải quét rộng hơn công nghệ siêu âm cũ.
  Pulse Harmonic Imaging với PHI Các tín hiệu điều hòa được bảo toàn hoàn toàn mà không làm suy giảm thông tin âm thanh, điều này giúp có thể có hình ảnh mức cao trong việc hiển thị các tổn thương nhỏ.
   
  7SonoScape P25 có chức năng: S-Live HD-Live: Áp dụng một nguồn sáng ảo và công nghệ kết xuất tiên tiến mô phỏng hiệu ứng da thật.
   
  Chức năng Auto face:  tự động lấy nét khuôn mặt thai nhi. Nó cho phép xóa các cấu trúc tự xen vào khuôn mặt thai nhi, dựng hình 4D nhanh chóng, chính xác
  8.Chức năng Inversion 4D: Cung cấp một đánh giá sâu hơn về cấu trúc mạch máu và / hoặc nang bằng cách tạo ra một thể tích ba chiều của cấu trúc anaechogen

  9. Chức năng Auto NT tự động đo độ mờ da gáy và C-Plane cho phép quan sát đồng thời điểm tới mặt phẳng coron với mặt phẳng thu và mặt phẳng ngang.
   
  10. Chức năng S-Depth Bản đồ màu hiển thị độ sâu khác nhau.

  11.  SonoScape P25 có chức năng IMT: Tự động xác định intima và đo độ dày thành mạch, nâng cao hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra.
   Dynamic Color: Dòng chảy HD. Với Dynamic Color, các chuyên gia siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm hơn để lưu lượng máu chi tiết.
   
  12. Chức năng Panoramic Imaging:  Hình ảnh toàn cảnh thời gian thực cho phép hình dung các cấu trúc giải phẫu lớn hơn đầu dò. Người vận hành khởi động sw và di chuyển đầu dò dọc theo khu vực quan tâm và máy sẽ phân bổ các hình ảnh thu được.

  13. Chức năng Auto EF (chức năng tim): Tự động tính toán phân suất tống máu của tâm thất trái thông qua việc theo dõi tự động cải thiện hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra tim.
    
  14. Máy siêu âm SonoScape P25 Có chức năng Stress Echo: siêu âm tim gắng sức. Siêu âm tim gắng sức là kỹ thuật siêu âm tim qua thành ngực kèm với khả năng gắng sức của bệnh nhân, để đạt được tần số tim đích theo tuổi. Trong quá trình gắng sức máy siêu âm sẽ ghi nhận lại hình ảnh rối loạn vận động bất thường và so sánh với vận động thành cơ tim lúc nghỉ. Kỹ thuật siêu âm này được sử dụng để chẩn đoán bệnh tim mạch vành, đánh giá chức năng dự trữ mạch vành và thiếu máu cơ tim và ước tính khả năng sống của cơ tim, cung cấp thông tin chẩn đoán có giá trị cho PCI & CABG.
  15.Máy siêu âm SonoScape P25  Có chức năng TDI (Tissue Doppler Imaging) cao cấp CW
  TDI có thể có được thông tin về tốc độ, hướng và thời gian của cơ tim để phân tích chức năng tim một cách trực quan hơn. TDI cho phép bạn đánh giá định lượng chuyển động cơ tim cục bộ, quan sát vận tốc cơ tim của các phần tim khác nhau và ước tính xem có tổn thương cục bộ hay không, cũng như đánh giá chức năng tâm trương sớm.

  16. Máy siêu âm SonoScape P25 chức năng Vis-Needle: Bằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng sự an toàn và chính xác của các thủ tục sinh thiết và các thủ tục can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và truy cập mạch máu.

  Máy siêu âm SonoScape P25 có đa dạng các đầu dò để lựa chọn:

  Hiện tại công ty đang có nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng mua hàng ngay 

  510.000.000 đ
  Mua nhanh
 • Máy siêu âm màu xách tay

  Máy siêu âm màu xách tay

  Model: E1 exp

  Hãng sản xuất: Sonoscape

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Thông số kỹ thuật

  Máy siêu âm E1 Exp Sonoscape xách tay doppler màu màn hình 15.6inch, 2 cổng cắm đầu dò
  Hiển thị:
  15.6 "Độ Phân Giải cao LED Màn Hình Màu
  Đèn nền:
  Tự động thích nghi đèn nền LED
  Kết nối số: Hai Đầu Dò Kết Nối
  Hình ảnh chế độ: B / 2B / 4B / M / CFM / PDI / DirPDI / PW
  Tự động: Tự động tối ưu hóa forB/ M/ PW
  Standard Cấu Hình Đầu Dò Linear: Đầu dò L741, 4.0-16.0MHz/ 46mm
  Standard Cấu Hình Đầu Dò Convex: Đầu dò C361, 2.0-6.0MHz/ R60mm
  Đầu dò tùy chọn: linear, convex, micro-convex,...

  Chẩn đoán hiệu quả
  μ-Scan, Giảm đốm sáng & Tăng cường cạnh
  Hình ảnh tổng hợp không gian
  PIH - Sóng hài nghịch đảo thuần túy
  Quét rộng - Khu vực hình ảnh được mở rộng
  Hình ảnh cụ thể mô
  Dòng SR
   
  Thiết kế Ergonomic
  Lên đến 2 cổng đầu dò
  Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn
  Màn hình LED HD chống nhấp nháy 15,6 inch
  Điều chỉnh góc nghiêng màn hình
  Bàn phím có đèn nền và bảng điều khiển thông minh
  Pin lâu dài trong 90 phút
   
  Dễ sử dụng
  Khởi động nhanh
  Điều chỉnh độ sáng tự động
  Tự động tối ưu hóa hình ảnh
  IMT tự động
  Theo dõi tự động
  Phụ kiện được trang bị
  Có Wi-Fi và Bluetooth
  DICOM
  Đĩa cứng 500GB
  Xe đẩy có thể điều chỉnh độ cao
  Vali bền, mang theo tại chỗ
  Ứng dụng: Bụng, Mạch Máu, Tim, sản/phụ khoa, Tiết Niệu, cơ xương, cơ quan nhỏ, nhi,...
  Thư viện hình ảnh
  Hình ảnh siêu âm E1 exp

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy siêu âm xách tay E1

  I. Thông tin chung
  Model: E1
  Tình trạng: Mới 100%
  Xuất xứ: Trung Quốc
  Hãng sản xuất: SonoScape
  Kích thước: Xấp sỉ 5 kg (chưa bao gồm đầu dò)
  Nguồn điện : 220V 50/60Hz
  Pin máy AC100-240V 50 / 60Hz


  II. Giao diện người dùng
  Bàn phím Bàn phím nổi
  Có đèn sáng (backlight keybroad) dễ dàng nhìn trong phòng tối
  Đèn chỉ báo xác định phím đang hoạt động
  8 TCG dễ dàng điều chỉnh
  Các phím bố trí hợp lý giúp dễ dàng thao tác, dễ nhớ
  In trực tiếp từ bàn phím
  Màn hình Màn hình LED 15.6 inch
  Độ phân giải 1024×768
  III. Tổng quan hệ thống
  Ứng dụng
  Ổ bụng
  Sản khoa
  Phụ khoa
  Tiết niệu
  Mạch máu
  Các bộ phận nhỏ
  Nhi
  Phương pháp quét
  Đầu dò convex
  Đầu dò linear
  Đầu dò phụ khoa

  Cấu hình chuẩn Máy chính
  Màn hình độ phân giải cao 15.6 Inch LED
  2 cổng đầu dò
  Cổng USB: 3
  Cổng Ethernet
  Cổng video ra
  Cổng VGA
  Cổng chuyển đổi chân
  Gói đo lường chung
  Gói đo lâm sàng
  Hiển thị đa ngôn ngữ
   

  Pin BT-2500 li-ion
  Xử lý hình ảnh B Mode
  Công suất âm (15 bước)
  Gain (0-255)
  TGC
  Độ sâu (3.7-23.6 cm)
  Tần số
  Dải quét
  Mật độ
  Dải động (30-90dB)
  Độ mịn (0-7)
  Độ cải thiện cạnh (0-7)
  Bản đồ 2D (7 kiểu)
  Gama (0-8)
  Quay (trái/phải, trên/dưới)
  Thu phóng (4 bước)
  M Mode

  Pw: Dopple xung
  Tốc độ quét 
  Sắc ký
  Các ngõ ra vào Nguồn vào: 1
  Nút nguồn: 1
  Cổng Lan: 1
  Cổng USB: 3
  Cổng remote: 1
  Cổng S-Video ra: 1
  VGA ra: 1
  Cổng  HDMI: 1

  Ổ cứng: 500GB
  Điều kiện vận hành
  Nhiệt độ môi trường: 10 ° C đến 40 ° C
  Độ ẩm tương đối: 30% đến 75% (không ngưng tụ)
  Áp suất không khí: 700 hPa đến 1060 hPa
  Điều kiện lưu trữ
  Nhiệt độ môi trường: -5 ° C đến 40 ° C
  Độ ẩm tương đối: ≤80% (không ngưng tụ)
  Áp suất không khí: 700 hPa đến 1060 hPa
   

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY THÚ Y CHISON ECO1 VET

  Kích thước: 335mm ( rộng ) x 155mm (chiều dài ) x 350mm (chiều cao )

  Trọng lượng: 06kg (không bao gồm đầu dò)

  Nguồn điện: AC100-240V 50 / 60Hz

  Pin máy: BT-2500 Li-ion 14.8V 4400mAh
  Thanglongmedical.com.vn
  hotline : 0902177899

   

  Bàn phím

  ·      Bàn phím nổi, bàn phím chữ và số

  ·      Có đèn sáng (backlight keybroad) dễ dàng nhìn trong phòng tối

  ·      Đèn chỉ báo xác định phím đang hoạt động

  ·      8 TCG dễ dàng điều chỉnh

  ·      Các phím bố trí hợp lý giúp dễ dàng thao tác, dễ nhớ

  ·      In trực tiếp từ bàn phím

  Màn hình:

  ·      Màn hình LED 12 inch

  ·      Độ phân giải 1024×768

  ·      Góc điều chỉnh 0-30o

  Ứng dụng: dùng siêu âm cho họ mèo, chó, ngựa, bò, cừu

  Chế độ hình ảnh:

  ·      B Mode

  ·      M Mode

  Chế độ xử lý hình ảnh:

  ·      THI

  ·      SRA

  ·      COMPOUND

  ·      i-IMAGE

  ĐẦU DÒ: 
  Thanglongmedical.com.vn
  hotline : 0902177899

   

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy siêu âm xách tay ECO1/ECO1 vet

  I. Thông tin chung
  Nguồn gốc xuất xứ
  Model
  Tình trạng
  Nguồn gốc
  Xuất xứ
  Hãng sản xuất
  Tiêu chuẩn ECO1
  Mới
  Chính hãng
  Trung Quốc
  Chison
  ISO 9001; CE; ISO 13485
  Kích thước & trọng lượng
  Trọng lượng 335mm ( rộng ) x 155mm (chiều dài ) x 350mm (chiều cao )
  Xấp sỉ 6 kg (chưa bao gồm đầu dò)
  Nguồn điện
  Pin máy AC100-240V 50 / 60Hz
  BT-2500 Li-ion 14.8V 4400mAh

  ĐẶC ĐIỂM:

  • Với thiết kế đẹp, sang trọng, dễ dàng di chuyển
  • Màn hình 12" độ phân dải cao cho chất lượng hình ảnh với độ nét cao, chân thực
  • Giá thành phù hợp cho các phòng khám và bệnh viện

  II. Giao diện người dùng

  III. Cấu hình tiêu chuẩn

  • Màn hình LED độ phân giải cao, 12 inch
  • 1 cổng cắm đầu dò
  • Chuyển độngchất lỏng
  • Hình ảnh màu sắc chuyển động
  • Hình ảnh dòng năng lượng chuyển động
  • Bộ nhớ 8G (Tùy chọn 320G)
  • 3 cổng USB,
  • 1 điều khiển
  • Màn hình hiện thị đa ngôn ngữ
  • Phím tắt chân đế
  • Cổng Ethernet
  • Cổng VGA, S- Video
  • Bộ đo lường chung
  • Bộ đo lường lâm sàng
  • Hệ thống hình ảnh rõ nét
  • Hệ thống quản lý thông tin bệnh nhân
  • Hệ thống báo cáo quá trình
  • Tự động nâng cấp hình ảnh
  • Zoom tiện ích
  • Thuật toán giảm đốm – Speckle Reduction Algorithm (SRA)
  • Bộ vi xử lý hình ảnh
  • Đầu dò convex C3-A
  • Đầu dò linear L7M -A, L7S-A
  • Đầu dò micro convex V6 -A, MC3-A, MC6-A

  Những tính năng nổi bật:

  Hình ảnh chung:

  • B/BC Mode: Hiển thị hình ảnh B Mode và C Mode thời gian thực
  • Multiple Compounding Imaging: sử dụng nhiều góc quét tổng hợp thành ảnh, tăng cường độ tương phản, giảm bóng.
  • THI: cho hình ảnh hài hòa mô, tối đa hóa độ phân giải.
  • SRA: sử dụng thuật toán để giảm các nhiễu đốm, làm mịn ảnh mô và làm mờ cạnh hơn.
  • Multi – Beam: Tính năng đa chum tia giúp tăng tốc độ xử lý tín hiệu và độ phân giải, cải thiện tốc độ khung hình
  • iImage: Nâng cấp chất lượng hình ảnh siêu âm
  • X – Contrast: Thay đổi nhanh độ tương phản hình ảnh siêu âm.

  Siêu âm tổng quát:

  • AIO: Tối ưu hóa hình ảnh 2D bằng 1 nút bấm. Tự động điều chỉnh Baseline, giảm đáng kể thời gian điều chỉnh ảnh.
  • EASY VIEW: Lưu trữ hình ảnh, xem lại chỉ bằng 1 nút bấm
  • Chế độ siêu âm M Mode
  • Các gói tính toán, đo lường

  Đặc tính vật lý:

  • Kích thước: 355mm(L) x 155mm(W) x 350mm(H).
  • Khối lượng: 6.5 kg (Chưa tính đầu dò).
  • Nguồn điện: 100 – 240V AC, 50/60 Hz
  • Công suất: 600VA
  • Môi trường hoạt động:

  + Nhiệt độ: 10 – 40 ˚C

  + Độ ẩm: 30 – 75 %

  + Áp suất: 700 – 1060 hPa

  Ứng dụng:

  - Bụng

  - Tim mạch

  -  Phụ sản

  -  Phụ khoa

  -  Tiết niệu

  -  mạch máu

  -  Các bộ phận nhỏ

  -  Nhi

   

  Sử dụng công nghệ tiên tiến SRA và THI để cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách giảm nhiễu và biến dạng, để cho phép chẩn đoán hiệu quả hơn.


  Phương pháp quét
  Đầu dò convex
  Đầu dò linear
  Đầu dò micro-convex

  Pin BT-2500 li-ion
  Túi Carry BG-100
  Xử lý hình ảnh B Mode
  Công suất âm (15 bước)
  Gain (0-255)
  TGC
  Độ sâu (3.7-23.6 cm)
  Tần số
  Dải quét
  Mật độ
  Dải động (30-90dB)
  Độ mịn (0-7)
  Độ cải thiện cạnh (0-7)
  Bản đồ 2D (7 kiểu)
  Gama (0-8)
  Quay (trái/phải, trên/dưới)
  Thu phóng (4 bước)
  M Mode
  Tốc độ quét (4 bước)
  Sắc ký (0-8)
  Các ngõ ra vào Nguồn vào: 1
  Nút nguồn: 1
  Cổng Lan: 1
  Cổng USB: 3
  Cổng remote: 1
  Cổng S-Video ra: 1
  VGA ra: 1
  Cổng đạp chân: 1
  Điều kiện vận hành
  Nhiệt độ môi trường: 10 ° C đến 40 ° C
  Độ ẩm tương đối: 30% đến 75% (không ngưng tụ)
  Áp suất không khí: 700 hPa đến 1060 hPa
  Điều kiện lưu trữ
  Nhiệt độ môi trường: -5 ° C đến 40 ° C
  Độ ẩm tương đối: ≤80% (không ngưng tụ)
  Áp suất không khí: 700 hPa đến 1060 hPa

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy siêu âm 5D R10

  380.000.000 đ
  Mua nhanh
 • Máy siêu âm

  MÁY SIÊU ÂM BÀN ĐẨY 4D DOPPLER MÀU

  MODEL: APOGEE 3300

  HÃNG SIUI- TRUNG QUỐC.

  Máy siêu âm màu Apogee 3300 có 4 cổng cắm đầu dò đều hoạt động, tích hợp thêm phần mềm siêu âm chuyên tim với Doppler liên tục có cấu hình cực mạnh, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Phần mềm Doppler màu và ứng dụng 4D cho kết quả thăm khám tốt nhất và trả chi phí thấp nhất để mua máy siêu âm có các tính năng này thì model APOGEE 3300 là model mới nhất của SIUI đưa ra thị trường năm 2011. APOGEE 3300 SIUI vượt qua tất các các model của các hãng, là máy siêu âm 4D Doppler màu có giá tốt nhất hiện nay.

  Ứng dụng ưu việt:

  - Siêu âm chẩn đoán tim mạch với phần mềm Doppler Xung (PWD), Doppler màu (CFM+ PWD), Doppler liên tục (CW)

   - Hình ảnh 4D hoàn hảo

  Apogee 3300, với bộ xử lý hình ảnh 64 kênh (thông số phần cứng chỉ xuất hiện trên các dòng máy cao cấp), đồng nghĩa với việc hình ảnh sẽ tốt hơn so với đa số các dòng máy tầm trung khác trên thị trường.

  Có chỉnh âm lượng tự động (chức năng siêu âm Thai OB)

  Có thể hội chuẩn từ xa nhờ vào việc chia sẽ trực tuyến hình ảnh siêu âm cùng lúc lên nhiều điện thoại hoặc máy tính với phần mềm SIUI MAI.

  Hỗ trợ hình ảnh tương phản giúp Bác Sỹ quan sát tốt hơn.

  Có tích hợp chức năng điện tim ECG.

   Có tích hợp chức năng EF nhanh (chức năng Tim)

   Có tích hợp chức năng stress echo (chức năng tim)

   Có tích hợp sẵn các gói đo đạt và tính toán theo các nhóm chuyên biệt (Thai, tuyến giáp, tổng quát, mô nhỏ,mạch máu….) giúp đo đạt nhanh chống và chính xác.

  Cho phép lựa chọn rất nhiều loại đầu dò phù hợp với tất cả các chuyên khoa.

  Công nghệ Siêu Âm 4D HD LIVE với độ chính xác và độ nét rất cao do được thừa hưởng từ các dòng máy cao cấp nhất của hãng SIUI.

   

   

  Tính năng  Nanoview, THI:

  Giúp tăng độ nét và nổi khối giúp phân biệt giữa các vùng mô khác nhau, một cách đáng kể.

  Cho phép tùy chỉnh vận tốc quét để phù hợp với từng trường hợp ưu tiên độ nét hay độ mượt của chuyển động . Ví dụ lúc cần khảo sát nhanh sẽ chọn ưu tiên độ mượt của hình ảnh, hình ảnh thay đổi gần như tức thời khi di chuyển đầu dò, lúc cần khảo sát kỹ sẽ ưu tiên chất lượng hình ành nét nhất, rõ nhất, đổi lại sẽ giảm độ mượt xuống, hình ảnh sẽ thay đổi chậm hơn.

  Thông số kỹ thuật

   Thiết kế bảng điều khiển: 

  - Thiết kế thân thiện Bàn phím và màn hình xoay. 

  - 4 cổng cắm đầu dò hoạt động  6 vị trí đặt đầu dò

  - Các phím lập trình sử dụng được

  - Màn hình độ phân giải cao. Màn hình LCD 18.5 inch  

  - Màn hình cảm ứng 8.4-inch. Bàn phím phát sáng 

  Chế độ hiển thị:

  Chế độ B,2B,4B  

  Chế độ M,B/M  Chế độ dòng chảy màu 

  Chế độ Doppler xung Chế độ B+CFM,B+PDI,  Chế độ: CW, B/CW, B/CFM/CW 

  Chế độ: B/E, E Chế độ B+PW  

  Chế độ B+CFM+PW,B+CPA+PW +CW Chế độ Harmonic  

  Chế độ ảnh hình thang Chế độ 3D /4D  

  Elastography (lựa chọn) Compoud Imaging(Ảnh kết hợp) (Lựa chọn)

  Ảnh Panoramic

  Đặc tính vật lý: 

  Kích thước: Cao x Rộng x Dài (mm) = 1430 x 520 x760 

  Cân nặng: Khoảng 65 kg 

  Yêu cầu dòng điện: Điện thế: AC 100V-240V±10% 

  Tần số: 50 Hz±1 Hz; 60 Hz ± 1 Hz      

  Công suất đầu vào: 500VA 

  Yêu cầu môi t rường hoạt động:    

  Nhiệt độ: 0°C - 40°C      

  Độ ẩm tương đối: 30% - 85% 

  Áp suất khí quyển: 700 hPa đế 1060 hPa 

  Cấu hình chuẩn bao gồm:

  - Thân máy chính.

  - Bảng điều khiển cảm ứng (Touch Screen) 8.4 inch.

  - Màn hình LCD 18.5 inch.

  - HDD 500 GB.

  - DVD - RW

  - 04 cổng cắm đầu dò.

  - 02 cổng USB.

  - Phần mềm Doppler màu được bao gồm trong cấu hình chuẩn.

  - Chế độ hiển thị: B, 2B. 4B, M, B/M, THI, CDFI, B/C, PWD, PDI, Dir PDI

  - Công nghệ làm giảm vết đốm mờ - SRT, Hình ảnh Hình thang/ Hình ảnh mở rộng (Trapezoidal Imaging, Extended Imaging).

  - Gói phần mềm đo và tính toán.

  Bao gồm 03 đầu dò:

  - 01 Đầu dò Linear L8L38C (5.0/6.6/7.5/10.0/12.0MHz)

  - 01 Đầu dò Convex  C3L60C/R6 (2.0/2.5/3.3/4.2/5.0 MHZ)

  - 01 Đầu dò 4D convex C5L40C (4.0/4.7/5.5/6.2/7.0MHz) và phần mềm 4D.

  Lựa chọn thêm các đầu dò:

  - Đầu dò âm đạo V6L11C/R11 (4.0/5.0/6.0/7.0/9.0MHz)

  - Đầu dò 4D âm đạo 4D C3I20C ((4.0/5.0/6.0/7.0/9.0MHz) và phần mềm 4D.

  - Đầu dò linear L8L50C (5.0/6.6/7.5/10.0/12.0MHz)

  - Đầu dò convex C3L40C (2.0/2.5/3.3/4.2/5.0MHz)

  - Đầu dò mảng pha P3F14C (1.7/2.0/2.5/3.3/4.0 MHz)

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla hiệu MAGNETOM Sempra

  Hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla hiệu MAGNETOM Sempra

  Model: 10840815

   

   

  Hệ thống cộng hưởng từ MAGNETOM SEMPRA 1.5 Tesla là một phương pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay, không gây độc hại cho cơ thể vì không sử dụng bức xạ ion hóa, đồng thời cho phép chẩn đoán và đánh giá tổn thương một cách chính xác hơn các phương pháp chẩn đoán hình ảnh khác nhờ có độ phân giải cao.

  Đặc điểm nổi bật:

  Cường độ trường: 1,5T

  Độ dốc: 30mT/m

  Tốc độ xoay: 100 T/m/s

   

  Kênh: Lên tới [96 x 16]

   

  Bài kiểm tra kéo dài 10 phút với các giao thức dựa trên thực tiễn tốt nhất

  Tiết kiệm năng lượng tới 30% ở chế độ chờ với Eco-Power

  Tăng thông lượng và tính nhất quán với động cơ Brain, Spine và Large Joint Dot

  Bệnh nhân thoải mái hơn với cuộn dây Tim 4G siêu nhẹ và Quiet Suite

  Mở rộng các dịch vụ lâm sàng với các ứng dụng tạo xu hướng tiên tiến

  Tính năng và lợi ích

  Đạt được sự hiệu quả hàng ngày là kết quả của nhiều điều nhỏ diễn ra thuận lợi, tích lũy để tạo ra kết quả mong muốn. MAGNETOM Sempra được thiết kế để làm điều đó, thiết bị cung cấp chất lượng cao nhất quán, mở rộng khả năng lâm sàng và cung cấp sự chắc chắn về tài chính. Các chẩn đoán về não, cột sống và cơ xương khớp chiếm 75%1 số ca hàng ngày. Đối với những trường hợp này MAGNETOM Sempra là trang bị hoàn hảo để cung cấp tính nhất quán đáng tin cậy sử dụng ba công cụ làm việc chuyên biệt (Dot) cho các nhóm bệnh nhân như là một phần của gói tiêu chuẩn, bao gồm các nhóm bệnh nhân khó chụp hình ảnh. Kết hợp điều này với tốc độ chụp nhanh hơn, giúp giảm chi phí vận hành và tạo ra một tiêu chuẩn dịch vụ sáng tạo mới, MAGNETOM Sempra đảm bảo giảm TCO đóng góp vào sự thành công của bạn ngày qua ngày.

  Thông số kỹ thuật

  Cường độ trường:   1.5 Tesla

  Độ rộng Gantry:   60 cm / 1.97 ft

  Khí Heli tiêu thụ:  Công nghệ không tiêu tốn khí Heli

  Shimming:  Chủ động

  Công nghệ RF : 

  Số kênh nhiều nhất4:   96

  Số kênh thu độc lập có thể được sử dụng đồng thời trong một lần quét và trong một FoV duy nhất, mỗi kênh tạo ra một hình ảnh từng phần độc lập:   8, 16

  Năng lượng tiêu thụ:   Công nghệ Eco-Power

  Vị trí và lắp đặt:

  Chiều dài hệ thống:   171 cm / 5.61 ft

  Trọng lượng hệ thống (đang hoạt động):  4.55 tons / 10,035.44 lb

  Kích thước phòng tối thiểu5:   28 m2 / 302 sq ft

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Monitor sản khoa

  Monitor sản khoa

  Model: BT-250

  Hãng sản xuất: Bistos

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  BT-250 là loại máy nghe tim thai để bàn được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Bistos – Hàn Quốc. Máy cho độ chính xác cao và rất nhạy.

  Điểm nổi bật:

  -           Đầu dò Doppler có độ nhạy cao

  -           Màn hình màu LCD TFT 3.2 inch

  -           Thiết kế khoa học

  -           Lưu trữ dữ liệu ≥ 4 tiếng

  -           Hộ trợ đa ngôn ngữ

  -           Có hướng dẫn sử dụng nhanh trên màn hình

  -           Đầu dò có tay cầm thoải mái

  -           Thời gian hoạt động của pin lâu.

   

  Thông số kỹ thuật

  Kích thước

  Thân chính : 90 mm(H) x 250 mm(L) x 118 mm(D)

  Đầu dò : 29.7mm(Ø) x 126.8mm(H)

  Trọng lượng thân máy và đầu dò: 1.5 kg

  Pin và nguồn điện:

  Pin sạc lại: Bộ pin 3.7V li-ion

  Thời gian sạc nhanh: 4 giờ

  Thời gian hoạt động của pin: 5 giờ liên tục

  Đầu vào: AC 100 ~ 240 V( 50/60 Hz)

  Đầu ra: DC 9V/2A

  Môi trường hoạt động:

  Mức nhiệt độ phù hợp: 10°C to 40°C (50°F to 104°F)

  Vận chuyển và lưu trữ: –20°C to 60°C (–4°F to 140°F)

  Độ ẩm (không có ngưng tụ): 20% to 90%

  Độ cao: 0 -3048m (0 -10,000 ft)

  Đầu dò siêu âm Doppler FHR:

  Tấn số siêu âm: 2 MHz

  Cường độ : ≤10mW/cm2

  Dải FHR: 30~ 240 bmp

  Độ chính xác: ± 2% của dải

  Cấu hình bao gồm:

  01 Máy chính.

  01 Bộ phụ kiện tiêu chuẩn:

  01 Đầu dò Dopper.

  01 Bộ hướng dẫn sử dụng.

  01 Tuýp Gel 250 ml.

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy theo dõi bệnh nhân

  Máy theo dõi bệnh nhân

  Model: BT-720

  Hãng sản xuất: Bistos

  Nước sản xuất: Hàn Quốc

   

  Máy theo dõi bệnh nhân Bistos BT – 720: Máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn di động của bệnh nhân Bistos, SpO2, Mạch, *NIBP, BT-720. Bistos BT-720 là máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn có kích thước nhỏ gọn với các thông số tiêu chuẩn SpO2 và Pulse. Bạn cũng có thể thêm NIBP và/hoặc Masimo SpO2 với một khoản phụ phí. BT-720 có màn hình cảm ứng màu 4,3 inch. Phần mềm PC cho phép truyền và phân tích thông tin các dấu hiệu quan trọng trên máy tính.

  Đặc trưng:

  Màn hình cảm ứng màu 3"

  Cấu hình tiêu chuẩn: SpO2 và Pulse

  NIBP quang học và Masimo SpO2

  Hiển thị bảng xu hướng/đồ họa xu hướng ngắn/dài

  Báo động âm thanh và hình ảnh, giới hạn báo động có thể điều chỉnh

  Tự động điều chỉnh độ sáng

  Đọc SpO2 chính xác trong khi chuyển động hoặc tưới máu thấp

  Dữ liệu chỉ số tưới máu / hiển thị đồ họa thanh

  Sự thay đổi âm sắc của nhịp tim

  Bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu

  Thẻ SD để nâng cấp phần mềm dễ dàng

  Hơn 8 giờ hoạt động với pin li-ion có thể sạc lại

  Phần mềm PC để xem xét và phân tích dữ liệu trên máy tính

  Thông số kỹ thuật Model:         BT-720

  - Màn hình:  Màn hình cảm ứng LCD màu 4,3 inch

  - SpO2:

  + Phạm vi đo lường         0-100%

  + Độ chính xác (70-100%)       

  Người lớn/Trẻ em  +/- 2%

  Trẻ sơ sinh   +/- 3%

  Chỉ số tưới máu:    0,05-20%

  - Nhịp tim:  

  Phạm vi (bpm)       25-250

  - NIBP* (Tùy chọn):

  + Phạm vi tâm thu (mmHg)      

   Người lớn   40-270

   nhi khoa     40-200

   trẻ sơ sinh   40-130

  + Phạm vi tâm trương     

  Người lớn    100-210

  nhi khoa      100-160

  trẻ sơ sinh    10-90

  +Phạm vi trung bình       

  Người lớn    20-230

  nhi khoa      20-175

  trẻ sơ sinh    20-100

  - SpO2 Masimo* (Tùy chọn):    Masimo SpO2

  - Pin:

  +Loại (Công suất)  Li-ion (4400mAh)

  + Thời gian chạy    8 giờ

  +Thời gian sạc       8 giờ

  - Giao diện:  RJ45, Khe cắm thẻ SD

  Liên hệ
  Mua nhanh

Hiển thị từ 1 đến 12 trên 527 bản ghi - Trang số 1 trên 44 trang

0902177899