So sánh sản phẩm
Khoảng giá

Máy đo áp lực nội sọ

 • Máy đo áp lực nội sọ Camino ICP monitor

  Máy đo áp lực nội sọ Camino ICP monitor

  Thông tin sản phẩm

  Máy đo áp lực nội sọ Camino ICP monitor Nổi tiếng về độ chính xác và dễ sử dụng, Camino ® là hệ thống theo dõi áp lực nội sọ (ICP) được sử dụng rộng rãi nhất ở Hoa Kỳ. Cung cấp dữ liệu theo dõi thời gian thực, bao gồm đo áp lực nội sọ và nhiệt độ não, nhiều bác sĩ lâm sàng dựa vào Camino để hành động nhanh chóng — và chẩn đoán nhanh chứng tăng huyết áp nội sọ — trong những thời điểm quan trọng nhất của bệnh nhân.

  Các tính năng chính:

  Xu hướng xuất khẩu dữ liệu bệnh nhân trong 5 ngày 

  Giao diện màn hình cảm ứng dễ sử dụng với dạng sóng có độ trung thực cao

  Nhiều loại ống thông không khí để theo dõi và dẫn lưu

  Hệ thống độc lập, tiện dụng với màn hình hiển thị rõ ràng

  Dữ liệu ICP chính xác - Trong quá trình thử nghiệm băng ghế nội bộ, độ chính xác dữ liệu của Camino vượt trội so với các hệ thống của đối thủ cạnh tranh một cách đáng tin cậy.

  Ống thông dễ về 0 – Zero hóa chất lỏng là một quá trình gồm nhiều bước có thể dẫn đến kết quả đọc không chính xác. Với Camino, chỉ cần sử dụng công cụ zeroing để đặt ống thông. 

  Giao diện đơn giản, vượt trội - Ngay cả đối với các bác sĩ lâm sàng không quen với hệ thống, Camino rất dễ sử dụng và dễ hiểu, trình bày thông tin quan trọng trên giao diện thân thiện với người dùng bằng cách sử dụng các từ mô tả thay vì biểu tượng.  

  Hỗ trợ lâm sàng của chuyên gia - Natus cung cấp hỗ trợ lâm sàng với đội ngũ Y tá đã đăng ký về khoa học thần kinh được chứng nhận có kinh nghiệm trong việc tạo điều kiện cho các buổi đào tạo lâm sàng hấp dẫn. Kiến thức lâm sàng sâu rộng của họ có thể giúp nâng cao năng lực và sự tự tin của nhóm bạn trong việc chăm sóc bệnh nhân nguy kịch về thần kinh. 

  Hiệu suất vượt trội trong nhiều thập kỷ – Là hệ thống ICP được sử dụng rộng rãi nhất ở Hoa Kỳ, Camino đã được các bác sĩ lâm sàng trên khắp đất nước tin tưởng trong hơn 40 năm, với hơn 150 bài báo được xuất bản về hiệu suất theo dõi của nó. 

  Các tùy chọn và ứng dụng linh hoạt - Camino hỗ trợ dòng ống thông bắt vít và đường hầm cho cả nhu cầu dẫn lưu và theo dõi. 

   

  Thông số vật lý

  Kích thước: (HxWxD)

  Màn hình:  6,5" x 9,5" x 7,3" (165 mm x 240 mm x 185 mm)

  Màn hình LCD TFT màu WVGA:  7,0"

  Cân nặng:

  6,7 lbs (3,0 kg)

   

  Liên hệ
  Mua nhanh
0902177899