So sánh sản phẩm
Khoảng giá

THIẾT BỊ MỚI 100% THANH LÝ - GIẢM GIÁ

 • Máy siêu âm 5D SonoScape P25 Công Nghệ Mỹ 2021, đàn hồi mô, VISNeedle

  Máy siêu âm màu 5D

  Model: P25

  Hãng sản xuất: SonoScape

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Máy siêu âm bàn đẩy 5D thế hệ mới Sonoscape P25 là dòng siêu âm công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm sản xuất Sonoscape đã cho ra đời một sản phẩm siêu âm chất lượng hàng đầu thế giới. P25 đạt chứng chỉ chất lượng FDA Mỹ, IS9001 và sản xuất tại Hồng Kong. Máy siêu âm có bộ xử lý thông minh ở tầm cao mới, chạy ổn định, hình ảnh sắc nét. Hơn nữa Sonoscape P25 được trang bị một loạt các đầu dò tinh thể áp dụng các công nghệ tiên tiến và hứa hẹn mang lại trải nghiệm chẩn đoán chính xác. Hiệu suất chất lượng nhất quán trên các ứng dụng. 


  SonoScape P25 hoạt động dựa trên phần mềm trí tuệ nhân tạo nên các thông số đo đạc trong siêu âm hoàn toàn tự động, bác sỹ rảnh tay chỉ cần siêu âm ra hình ảnh còn các kết quả phần mềm tự động tính toán, giảm bớt thời gian làm việc
  - Tự động lấy nét khuôn mặt em bé. Tự động đo độ mờ da gáy .
  - Tự động tính lưu lượng máu về tim.
  - Cho kết quả định lượng cả gan, thận dựa trên phép đo độ đàn hồi mô.
  - Chế độ đo tim có TDI, CW, Vis-kim...
  - Tự động tính toán chiều dài, kích thước, trọng lượng, thể tích, tự động đo NT, EF
  - Siêu âm tim gắng sức


      
  Ứng dụng của máy siêu âm 5D SonoScape P25:  Bụng; Mạch máu; Tim mạch; sản phụ khoa; Khoa tiết niệu; Cơ xương khớp; Siêu âm can thiệp; Bộ phận nhỏ; Gây mê; Khoa nhi; Chỉnh hình; Cephalic
  Các chế độ siêu âm trên máy siêu âm 5D SonoScape P25: 
  Chế độ B, THI/PHI, M mode, Anatomical M, Color M, CFM. PDI/DPDI; PW; CW; TDI; TDI+PW; TDI+M; 3D/4D
  Các chế độ siêu âm mới: S-Live Silhouette; S-Live; S-Depth; AVC Follicle; C-xlasto; Vis-Needle; ECG; Auto Face
  Lựa chọn thêm phần cứng: Built-in Battery; Built-in DVD; 5 cổng cắm hoạt động cùng lúc

  1. Công nghệ siêu âm thai 6D: Chế độ S-Live / S-Live Silhouette: đây là chế độ siêu thai công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
  - Hình ảnh giải phẫu 6D trong suốt độc đáo của thai nhi để cải thiện đánh giá giải phẫu ban đầu. Bằng cách sử dụng ứng dụng mới này, hệ thống có thể tạo ra hình ảnh thai nhi hoàn toàn khác với hình ảnh siêu âm thông thường, có thể mô tả cấu trúc giải phẫu trong cơ thể của thai nhi....
  Với hình ảnh thai nhi 6D trong suốt có thể nhìn thấy đủ 4 mặt xung 
   
    
  Hiện nay xu hướng phụ nữ mang thai rất thích thú với hình ảnh và video thai nhi ở chế độ hình ảnh 5D trong suốt như trên. Tuy nhiên, các tỉnh thành trong cả nước rất ít phòng khám hay bệnh viện có thể đầu tư những dòng siêu âm thai chức năng này. Ngoài chức năng làm hình ảnh siêu âm thai nhi 5D đẹp hơn công nghệ HD - live, chức năng 5D trong suốt còn giúp phát hiện dị tật thai nhi như não úng thủy, dị tật về xương. Dùng giải phẫu chi tiết cấu trúc vật thể bên trong.
  2. Chế độ siêu âm 4D, 5D S-live, 5D HD-live trên máy siêu âm SonoScape P25
  SonoScape P25 có chế độ siêu âm 5D HD Live siêu nét có đèn chiếu sáng vào thai nhi cho hình ảnh sáng rõ.
        
  SonoScape P25  có đầu dò âm đạo khối dựng hình 3/4D độc đáo và rất hiếm dòng siêu âm có được giúp phát hiện dị tật buồn trứng và cổ tử cung.

  3. Chức năng C-xlasto (Compression Elastography Imaging) đàn hồi mô: Bằng chế độ đàn hồi mô, bác sỹ sử dụng dễ dàng tìm thấy những bất thường và khối u trong mô mềm. Siêu âm đàn hồi mô gan là một bước ngoặt mới trong ngành siêu âm chẩn đoán không xâm lấn, hiện nay các phòng khám hiện đại và các bệnh viện lớn đều đưa ra yêu cầu cơ bản dòng siêu âm phải có chức năng này. Đây là kỹ thuật được sử dụng phổ biến trên thế giới, cũng như tại các nước phát triển với độ chính xác cao và dễ thực hiện. Siêu âm đàn hồi mô gan được coi là kỹ thuật hiện đại giúp đánh giá chính xác độ xơ gan, SonoScape P25 hoàn toàn thực hiện các thông số đo lường định lượng này.
   
  Elastography là một công nghệ hình ảnh không xâm lấn hoàn toàn mới. Nó cho phép hiển thị định tính độ đàn hồi của mô theo thang đo màu được người dùng lựa chọn. Nó cho phép định lượng mối quan hệ giữa vùng quan tâm (ROI) được định vị trên tổn thương nghi ngờ và mô xung quanh.
  Phần mềm phân tích và định lượng MdC thế hệ thứ hai.
  4. Siêu âm xương thai nhi và Doppler xuyên sọ siêu nét:
  Doppler xuyên sọ dùng để chụp cắt lớp sọ não thai nhi để phát hiện dị tật thai nhi. Hình dung của các khối trong phương thức chụp cắt lớp dọc trục. Siêu âm doppler xuyên sọ là một kỹ thuật siêu âm không xâm lấn, không đau, sử dụng sóng âm thanh tần số cao để đo tốc độ và hướng của dòng máu chảy trong mạch máu não. Chức năng này nhằm kiểm tra và ghi lại tốc độ lưu lượng máu trong các động mạch não, tạo thuận lợi cho việc chẩn đoán và tầm sát các bệnh lý có thể ảnh hưởng đến cơ quan này.
  S-Skeleton Depth: Nó tự động loại bỏ các mô mềm để hình dung rõ hơn bộ xương của thai nhi bằng cách thêm bản đồ S-Depth chuyên dụng giúp phát hiện dị tật về xương của thai nhi
   
  5. Chức năng AVC-Follicle và chức năng μ-Scan
  AVC-Follicle cho phép bạn tính toán số lượng và khối lượng nang một cách tự động và nhanh chóng.
   μ-Scan sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh thời gian thực để loại bỏ các yếu tố gây nhiễu và nhiễu, tăng cường biên và viền mô bằng cách sửa lỗi gián đoạn giữa các vùng khác nhau.
   
  6. Chức năng: Spatial Compound Imaging (mở rộng cấu trúc hình thang) và chức năng Pulse Harmonic Imaging
  Spatial Compound Imaging là kỹ thuật sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền. Là lý tưởng cho hình ảnh bề ngoài và bụng với sự rõ ràng tốt hơn và cải thiện liên tục của các cấu trúc. Diện tích vùng siêu âm với giải quét rộng hơn công nghệ siêu âm cũ.
  Pulse Harmonic Imaging với PHI Các tín hiệu điều hòa được bảo toàn hoàn toàn mà không làm suy giảm thông tin âm thanh, điều này giúp có thể có hình ảnh mức cao trong việc hiển thị các tổn thương nhỏ.
   
  7SonoScape P25 có chức năng: S-Live HD-Live: Áp dụng một nguồn sáng ảo và công nghệ kết xuất tiên tiến mô phỏng hiệu ứng da thật.
   
  Chức năng Auto face:  tự động lấy nét khuôn mặt thai nhi. Nó cho phép xóa các cấu trúc tự xen vào khuôn mặt thai nhi, dựng hình 4D nhanh chóng, chính xác
  8.Chức năng Inversion 4D: Cung cấp một đánh giá sâu hơn về cấu trúc mạch máu và / hoặc nang bằng cách tạo ra một thể tích ba chiều của cấu trúc anaechogen

  9. Chức năng Auto NT tự động đo độ mờ da gáy và C-Plane cho phép quan sát đồng thời điểm tới mặt phẳng coron với mặt phẳng thu và mặt phẳng ngang.
   
  10. Chức năng S-Depth Bản đồ màu hiển thị độ sâu khác nhau.

  11.  SonoScape P25 có chức năng IMT: Tự động xác định intima và đo độ dày thành mạch, nâng cao hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra.
   Dynamic Color: Dòng chảy HD. Với Dynamic Color, các chuyên gia siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm hơn để lưu lượng máu chi tiết.
   
  12. Chức năng Panoramic Imaging:  Hình ảnh toàn cảnh thời gian thực cho phép hình dung các cấu trúc giải phẫu lớn hơn đầu dò. Người vận hành khởi động sw và di chuyển đầu dò dọc theo khu vực quan tâm và máy sẽ phân bổ các hình ảnh thu được.

  13. Chức năng Auto EF (chức năng tim): Tự động tính toán phân suất tống máu của tâm thất trái thông qua việc theo dõi tự động cải thiện hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra tim.
    
  14. Máy siêu âm SonoScape P25 Có chức năng Stress Echo: siêu âm tim gắng sức. Siêu âm tim gắng sức là kỹ thuật siêu âm tim qua thành ngực kèm với khả năng gắng sức của bệnh nhân, để đạt được tần số tim đích theo tuổi. Trong quá trình gắng sức máy siêu âm sẽ ghi nhận lại hình ảnh rối loạn vận động bất thường và so sánh với vận động thành cơ tim lúc nghỉ. Kỹ thuật siêu âm này được sử dụng để chẩn đoán bệnh tim mạch vành, đánh giá chức năng dự trữ mạch vành và thiếu máu cơ tim và ước tính khả năng sống của cơ tim, cung cấp thông tin chẩn đoán có giá trị cho PCI & CABG.
  15.Máy siêu âm SonoScape P25  Có chức năng TDI (Tissue Doppler Imaging) cao cấp CW
  TDI có thể có được thông tin về tốc độ, hướng và thời gian của cơ tim để phân tích chức năng tim một cách trực quan hơn. TDI cho phép bạn đánh giá định lượng chuyển động cơ tim cục bộ, quan sát vận tốc cơ tim của các phần tim khác nhau và ước tính xem có tổn thương cục bộ hay không, cũng như đánh giá chức năng tâm trương sớm.

  16. Máy siêu âm SonoScape P25 chức năng Vis-Needle: Bằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng sự an toàn và chính xác của các thủ tục sinh thiết và các thủ tục can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và truy cập mạch máu.

  Máy siêu âm SonoScape P25 có đa dạng các đầu dò để lựa chọn:

  Hiện tại công ty đang có nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng mua hàng ngay 

  510.000.000 đ
  Mua nhanh
 • Máy siêu âm màu xách tay

  Máy siêu âm màu xách tay

  Model: E1 exp

  Hãng sản xuất: Sonoscape

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Thông số kỹ thuật

  Máy siêu âm E1 Exp Sonoscape xách tay doppler màu màn hình 15.6inch, 2 cổng cắm đầu dò
  Hiển thị:
  15.6 "Độ Phân Giải cao LED Màn Hình Màu
  Đèn nền:
  Tự động thích nghi đèn nền LED
  Kết nối số: Hai Đầu Dò Kết Nối
  Hình ảnh chế độ: B / 2B / 4B / M / CFM / PDI / DirPDI / PW
  Tự động: Tự động tối ưu hóa forB/ M/ PW
  Standard Cấu Hình Đầu Dò Linear: Đầu dò L741, 4.0-16.0MHz/ 46mm
  Standard Cấu Hình Đầu Dò Convex: Đầu dò C361, 2.0-6.0MHz/ R60mm
  Đầu dò tùy chọn: linear, convex, micro-convex,...

  Chẩn đoán hiệu quả
  μ-Scan, Giảm đốm sáng & Tăng cường cạnh
  Hình ảnh tổng hợp không gian
  PIH - Sóng hài nghịch đảo thuần túy
  Quét rộng - Khu vực hình ảnh được mở rộng
  Hình ảnh cụ thể mô
  Dòng SR
   
  Thiết kế Ergonomic
  Lên đến 2 cổng đầu dò
  Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn
  Màn hình LED HD chống nhấp nháy 15,6 inch
  Điều chỉnh góc nghiêng màn hình
  Bàn phím có đèn nền và bảng điều khiển thông minh
  Pin lâu dài trong 90 phút
   
  Dễ sử dụng
  Khởi động nhanh
  Điều chỉnh độ sáng tự động
  Tự động tối ưu hóa hình ảnh
  IMT tự động
  Theo dõi tự động
  Phụ kiện được trang bị
  Có Wi-Fi và Bluetooth
  DICOM
  Đĩa cứng 500GB
  Xe đẩy có thể điều chỉnh độ cao
  Vali bền, mang theo tại chỗ
  Ứng dụng: Bụng, Mạch Máu, Tim, sản/phụ khoa, Tiết Niệu, cơ xương, cơ quan nhỏ, nhi,...
  Thư viện hình ảnh
  Hình ảnh siêu âm E1 exp

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy siêu âm xách tay E1

  I. Thông tin chung
  Model: E1
  Tình trạng: Mới 100%
  Xuất xứ: Trung Quốc
  Hãng sản xuất: SonoScape
  Kích thước: Xấp sỉ 5 kg (chưa bao gồm đầu dò)
  Nguồn điện : 220V 50/60Hz
  Pin máy AC100-240V 50 / 60Hz


  II. Giao diện người dùng
  Bàn phím Bàn phím nổi
  Có đèn sáng (backlight keybroad) dễ dàng nhìn trong phòng tối
  Đèn chỉ báo xác định phím đang hoạt động
  8 TCG dễ dàng điều chỉnh
  Các phím bố trí hợp lý giúp dễ dàng thao tác, dễ nhớ
  In trực tiếp từ bàn phím
  Màn hình Màn hình LED 15.6 inch
  Độ phân giải 1024×768
  III. Tổng quan hệ thống
  Ứng dụng
  Ổ bụng
  Sản khoa
  Phụ khoa
  Tiết niệu
  Mạch máu
  Các bộ phận nhỏ
  Nhi
  Phương pháp quét
  Đầu dò convex
  Đầu dò linear
  Đầu dò phụ khoa

  Cấu hình chuẩn Máy chính
  Màn hình độ phân giải cao 15.6 Inch LED
  2 cổng đầu dò
  Cổng USB: 3
  Cổng Ethernet
  Cổng video ra
  Cổng VGA
  Cổng chuyển đổi chân
  Gói đo lường chung
  Gói đo lâm sàng
  Hiển thị đa ngôn ngữ
   

  Pin BT-2500 li-ion
  Xử lý hình ảnh B Mode
  Công suất âm (15 bước)
  Gain (0-255)
  TGC
  Độ sâu (3.7-23.6 cm)
  Tần số
  Dải quét
  Mật độ
  Dải động (30-90dB)
  Độ mịn (0-7)
  Độ cải thiện cạnh (0-7)
  Bản đồ 2D (7 kiểu)
  Gama (0-8)
  Quay (trái/phải, trên/dưới)
  Thu phóng (4 bước)
  M Mode

  Pw: Dopple xung
  Tốc độ quét 
  Sắc ký
  Các ngõ ra vào Nguồn vào: 1
  Nút nguồn: 1
  Cổng Lan: 1
  Cổng USB: 3
  Cổng remote: 1
  Cổng S-Video ra: 1
  VGA ra: 1
  Cổng  HDMI: 1

  Ổ cứng: 500GB
  Điều kiện vận hành
  Nhiệt độ môi trường: 10 ° C đến 40 ° C
  Độ ẩm tương đối: 30% đến 75% (không ngưng tụ)
  Áp suất không khí: 700 hPa đến 1060 hPa
  Điều kiện lưu trữ
  Nhiệt độ môi trường: -5 ° C đến 40 ° C
  Độ ẩm tương đối: ≤80% (không ngưng tụ)
  Áp suất không khí: 700 hPa đến 1060 hPa
   

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • BƠM TIÊM ĐIỆN- BYOND- BYZ-810

  Máy bơm tiêm điện

  Model: BYZ-810

  Hãng SX: BYOND

   SX: Trung Quốc


  Thông Số Kỹ Thuật: Tương thích được hầu hết ống tiêm của các hãng có kích thước 2/3ml, 5ml, 10ml, 20ml, 30ml, 50/60ml Độ chính xác máy: ±2% theo tiêu chuẩn IEC/EN 60601-2-24 Tốc độ truyền: - 0.01 - 99.99 ml/giờ, bước điều chỉnh 0.01 ml/giờ - 100.0 - 999.9 ml/giờ, bước điều chỉnh 0.1 ml/giờ - Tự động tính tốc độ truyền khi theo thể tích truyền/thời gian hoặc theo liều lượng thuốc - Có thể thay đổi tốc độ truyền mà không cần dừng máy Chức năng truyền giữ vein (KVO) - Khi tốc độ truyền ≥ 10 ml/h: KVO = 3 ml/h - Khi tốc độ truyền < 10 ml/h: KVO = 1 ml/h - Khi tốc độ truyền < 1 ml/h: KVO = tốc độ truyền Thể tích truyền chọn trước: - 0.1 - 99.99 ml, bước điều chỉnh 0.01 ml. - 100.0 - 999.0, bước điều chỉnh 0.1 ml. - 1000 - 9999 ml, bước điều chỉnh 1 ml. Thời gian truyền: 1 phút - 99 giờ 59 phút Tự động tính tốc độ truyền dựa trên liều yêu cầu theo đơn vị: - mg, μg, IE hoặc mmol / trọng lượng - mg / kg/min; mg/kg/h; mg/kg/24h Bolus theo mg, μg, IE, mmol / kg hoặc theo thời gian một cách tự động Chế độ bệnh nhân kiểm soát đau (PCA - Patient Controlled Analgesia) - Giới hạn liều: 0.1 - 99999 ml hay 0.001 - 99999 đơn vị liều - Liều bơm nhanh ban đầu (Innitial bolus): 0 – 50ml hay 0 - 99999 đơn vị liều - Liều PCA bolus: 0 – 50 ml hay 0 - 99999 đơn vị liều - Tốc độ bolus: 0 - 1800 ml/giờ. - Thời gian khoá: 1- 240 phút. - Tốc độ nền: có thể bỏ qua hay cài đặt trong khoảng 0.1 - 200ml/giờ - Thời gian theo dõi: 1- 24 giờ. Thư viện thuốc: Lên đến 1,500 thuốc với thông số trị liệu. Có thể chia thành 15 danh mục khác nhau Áp lực truyền, ngưỡng báo động áp lực truyền: Điều chỉnh ngưỡng báo động và cảnh báo áp lực nghẽn 9 mức độ 0.1 - 1.2 bar Chế độ tự động giảm liều lượng bơm nhanh khi xảy ra tắc nghẽn. Liều lượng bơm nhanh tối đa sau khi giảm ≤ 0.2ml Lịch sử ca truyền (history protocol): có thể lưu trữ theo thời gian thực 1000 thao tác. Báo động và cảnh báo do sự bất thường trong quá trình truyền, khi liều lượng truyền có sai số 0.1 ml. Báo động: - Khi xy-lanh cài không đúng vị trí. - Các báo động thông thường khác như: hết thuốc, hết pin, báo động nhắc nhở, nhắc nhở khi máy không hoạt động… Cảnh báo (Tiền báo động) - Khi gần hêt thuốc - 03 phút trước khi đến giá trị thiết lập (VTBI/Time) - Gân hết pin - Chức năng khóa dữ liệu datalock: tránh mọi can thiệp không cần thiết từ bên ngoài.
   
   
  -Chức năng chờ (Standby): cài đặt được từ 1 phút – 24 giờ - Pin sạc tích hợp: loại pin NiMH (sạc nhồi được) - Có chế độ bảo trì pin (xả pin và sạc lại để tăng tuổi thọ pin). - Thời lượng pin: 16 giờ ở tốc độ 5 ml/h - Thời gian sạc: 6 giờ - Chống ẩm chuẩn IP 22 - Chống sốc, chống nhiễu: CF II - Trọng lượng: 1.4kg Cấu Hình: - Máy chính kèm phụ kiện tiêu chuẩn: 01 bộ - Dây nguồn: 01 bộ - Pin sạc đi kèm: 01 bộ - Kẹp treo 02 chiều: 01 bộ - Bộ bệnh nhân tự điều khiển giảm đau: 01 bộ - Tài liệu hướng dẫn sử dụng Tiếng Anh và Tiếng Việt: 01 bộ.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy siêu âm 4D SonoScape S22

  250.000.000 đ
  Mua nhanh
 • Máy tạo oxy Owgels OZ-3-02HWO/OZ-5-01TW0/OZ-5-01GWO

  Máy tạo oxy Owgels đến từ thương hiệu Owgels nổi tiếng của Đức. Máy sản xuất nguồn oxy y tế dựa trên công nghệ PSA, tách trực tiếp oxy trong không khí và có thể điều chỉnh tốc độ dòng chảy. 

  Máy có tích hợp chức năng xông khí dung, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh về đường hô hấp như ho, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính,... Thiết bị được dùng tại nhà, phòng khám, bệnh viện.
   

  Ưu điểm và tính năng sản phẩm

  • Máy tích hợp chức năng xông khí dung, chuyển dung dịch sang dạng phun sương, hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân. 
  • Chức năng hẹn giờ, tiết kiệm thời gian và năng lượng. 
  • Công tắc bảo vệ nhiệt, đảm bảo an toàn cho máy. 
  • Độ ồn thấp, hoạt động êm ái, không ảnh hưởng người xung quanh. 
  • Chỉ số nồng độ oxy tinh khiết cao, trên 90%.
  • Màn hình LCD cảm ứng, hiển thị các thông số dễ đọc, giúp người dùng dễ thao tác và thực hiện. 
  • Khung máy chắc chắn, độ bền cơ học cao, tuổi thọ cao. 
  • Thiết kế tinh gọn, có bánh xe tay cầm, dễ di chuyển trong nhà hoặc khu vực phòng khám. 
  • Máy trang bị hệ thống báo động: nồng độ oxy thấp, áp suất bất thường, mất điện đột ngột, đèn LED bên phải nhấp nháy, kèm tiếng bíp liên tục.

  Chi tiết thân máy

  Phụ kiện đi kèm

  • 1 thân máy
  • 1 HDSD
  • 1 phiếu bảo hành
  • 1 bình tạo ẩm
  • 1 bộ lọc
  • 1 bộ bầu xông
  • 1 dây thở oxy.

  Phụ kiện

  Một số hình ảnh khác

  - Dung tích tối đa 5 lít/phút

  - Trọng lượng 17.5 kg

  - Kích thước 300*260*520mm

  - Công suất đầu ra 350 VA

  - Độ ồn < 60dB (A)

  - Áp suất ra 30 kPa - 60kpa

  - Nồng độ oxy > 90% (V/V)

  Thực hiện chức năng tạo oxy

  Bước 1:

  - Vệ sinh bình tạo ẩm. Lần đầu sử dụng, bạn nên vệ sinh bình bằng dung dịch tẩy rửa nhẹ và rửa lại bằng nước để bình sạch sẽ.

  - Mở nắp và đổ nước ấm hoặc tinh khiết vào bình. Mực nước phải nằm ở khoảng giữa Min và Max.

  - Đặt bình tạo ẩm vào khoang chứa.

  - Bạn nên thay nước 1 lần mỗi ngày và vệ sinh bình mỗi tuần.

  Bước 2: Bạn cắm dây nguồn vào ổ điện, bật nút công tắc nguồn, biểu tượng màn hình sẽ sáng lên và tắt sau vài giây.

  Bước 3:

  - Nhấn nút “oxy” để khởi động chức năng tạo oxy.

  - Nhấn nút “Timer” để cài đặt thời gian hoạt động của máy.

  - Vặn van điều chỉnh lưu lượng để tăng hoặc giảm lưu lượng oxy.

  Bước 4: Đeo ống thở oxy vào đầu ra của khí oxy, đầu còn lại ống thở gắn vào mũi của bệnh nhân.

  Bước 5: Sau khi quá trình thở oxy kết thúc, bạn nhấn nút “oxy” tắt oxy, tắt công tắc nguồn và rút phích cắm.

  Thực hiện chức năng xông khí dung

  Bước 1: Nối ống dẫn khí vào đầu ra của xông khí dung, đầu còn lại gắn vào bầu xông.

  Bước 2: Đổ dung dịch thuốc vào bầu xông. Kết nối ống ngậm miệng hoặc mặt nạ vào bầu xông.

  Bước 3: Đặt ống ngậm miệng hoặc mặt nạ vào mặt. Nhấn nút khởi động xông khí dung và bắt đầu quá trình điều trị.

  Bước 4: Sau khi quá trình chữa trị kết thúc, bạn nhấn nút “công tắc” và rút phích cắm. Tháo lắp các bộ phận và vệ sinh kỹ càng.

  Lưu ý:

  - Quá trình tạo oxy và xông khí dung không thể thực hiện đồng thời.

  - Máy tạo oxy có thể được bật trong 120 giây để đạt hiệu suất như mong đợi.

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Dây soi Fiber

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Bộ xử lý DEFINA EPK 3000

  Liên hệ
  Mua nhanh

Hiển thị từ1 đến 12 trên 13 bản ghi - Trang số 1 trên 2 trang

0902177899