So sánh sản phẩm
Máy siêu âm màu 5D P20 SonoScape- Công nghệ Mỹ

Máy siêu âm màu 5D P20 SonoScape- Công nghệ Mỹ

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • P20
  • Giá sản phẩm
  • 0
Máy siêu âm bàn đẩy 5D  trong suốt, S-live  + đàn hồi mô + Vis-kim + TDI SonoScape 
Model: P20   Hãng SX: SonoScape - Công nghệ SX: Mỹ
Nước SX: Trung Quốc   - Mơi 100% - Bảo hành: 1 năm
 

 

SonoScape P20 là một trong những dòng máy có chức năng siêu âm hiện đại nhất hiện nay, công nghệ siêu âm mới nhất 2020 có 5D trong suốt . Với công nghệ siêu âm mới nhất có chức năng 5D trong suốt + 5D HD Live, Chế độ siêu âm chuyên tim đo tim có TDI, CW, Vis-kim...Tự động lấy nét khuôn mặt em bé.
SonoScape P20 có hàng loạt chức năng siêu âm mới nhất hiện đại nhất hiện nay mà không hãng nào có được như:  
yes 5D trong suốt HD-live Silhoutte hiện nay chỉ có duy nhất hãng GE Mỹ và SonoScape mới có công nghệ mới nhất này. 
yes Tự động đo độ mờ da gáy .
yes Phát hiện não úng thủy từ giai đoạn thai sớm . 
yes Siêu âm xương thai nhi, phát hiện dị tận xương. 
yes Tự động tính lưu lượng máu về tim. 
yes Cho kết quả định lượng cả gan, thận dựa trên phép đo độ đàn hồi mô. 
yes Bàn phím chống nước. 
yes 5 cổng cắm đầu dò. 
yes 
Kết nối wifi qua điện thoại thông minh và máy vi tính (hình ảnh siêu âm trên máy siêu âm như thế nào thì trên điện thoại và máy tính hiển thị y hệt thế)
yes Chế độ hình ảnh 2D sắc nét, mịn và mượt rất dễ nhìn và chuẩn đoán kết quả

yes Có chế độ giải phẫu bằng giao diện 3D đẹp đẽ
yes Có Vis-Needle (Needle Visualization Enhancement): Hỗ trợ thủ thuật chọc hút tế bào nhìn rõ đường kim đâm
yes  Đạt tiêu chuẩn FDA công nghệ Mỹ, xuất khẩu các nước Mỹ và Châu Âu. Hãng SonoScape là hãng đầu tiên phát minh ra siêu âm nên kinh nghiệm sản xuất lâu đời nhất. Sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo độ bền trên 10 năm sử dụng
yes WiFi Module: Kết nối qua điện thoại, máy tính
 
yes μ-Scan (2D Speckle Reduction Technology): Công nghệ làm mịn và làm mượt hình ảnh giúp máy siêu âm cho kết quả nét hơn
yes  Màn hình siêu lớn lên đến 21.5 inch (trong khi các dòng máy khác là 19inch) và màn hình điều khiển nhanh 13.3 inch (hãng khác là 10.2 inch)
yes Có chức năng PW, TDI, ECG trong đo lường tim mạch

Phần mềm siêu âm hiện đại nhất hiện nay có trên máy siêu âm 5D SonoScape P15: 
Công nghệ siêu âm thai mới nhất 5D trong suốt cho hình ảnh thai đẹp nhất mà hiện nay rất ít phòng khám có được: 
  1. S-Live (S-Live / S-Live Silhouette) (5D trong suốt và 5D thông thường)
          
Hình ảnh trọn bào thai sắc nét của thai nhi vạn bà bầu mê tít                    Công nghệ này là công nghệ siêu âm thai mới nhất rất ít phòng khám có được
CÔNG NGHỆ SIÊU ÂM THAI NHI MỚI NHẤT 2020: Chế độ siêu 5D S-Live và 5D trong suốt (tương đương 6D) (S-Live / S-Live Silhouette): Chỉ có những dòng máy hiện đại nhất 2020 mới có chức năng này. Đầu tư máy có công nghệ 5D trong suốt S-Live Silhouette là xu hướng mới nhất và hiện đại nhất hiện nay, rất ít phòng khám có được công nghệ này.


Đầu dò âm đạo khối dựng hình 3/4D rất hiếm dòng siêu âm có được

Kết hợp các công nghệ tiên tiến, thân thiện với người dùng P20, được thiết kế với bảng điều khiển đơn giản, giao diện người dùng trực quan và nhiều công cụ quét phụ trợ thông minh, sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm kiểm tra hàng ngày của bạn. Bên cạnh các ứng dụng hình ảnh nói chung, P20 được trang bị công nghệ chẩn đoán 4D có hiệu suất phi thường trong các ứng dụng sản khoa và phụ khoa.

Nền tảng băng thông siêu rộng
Kế thừa nền tảng hệ thống siêu rộng của Wi-sono và với công nghệ thăm dò tiên tiến, hình ảnh có độ phân giải cao và thâm nhập sâu được cung cấp cho y học chính xác.

Hình ảnh hợp chất không gian
Hình ảnh hợp chất không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền, trong đó P20 là lý tưởng cho hình ảnh bề mặt và bụng với độ rõ tốt hơn và cải thiện tính liên tục của các cấu trúc.

Quét-Quét +
Công nghệ hình ảnh quét-quét thế hệ mới mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

Màu sắc năng động
Màu sắc động cải thiện dựa trên các công nghệ Doppler màu hiện có để nắm bắt rõ hơn luồng màu và hình dung chi tiết của các tĩnh mạch nhỏ thậm chí với vận tốc thấp hơn.

Hình ảnh C-xlasto
Hình ảnh C-xlasto cho phép phân tích đàn hồi định lượng toàn diện. Nó được hỗ trợ bởi nhiều đầu dò để đảm bảo độ tái lập tốt và kết quả đàn hồi định lượng rất phù hợp.

Toàn cảnh màu thời gian thực
Với sự kết hợp của dòng chảy màu sắc và toàn cảnh thời gian thực, hình dung lưu lượng máu của toàn bộ tĩnh mạch hoặc động mạch giờ đây là một nhiệm vụ dễ dàng. Được hoàn thành trong thời gian thực để thuận tiện cho các máy siêu âm, mọi lỗi cũng có thể dễ dàng được theo dõi và sửa chữa mà không làm gián đoạn quá trình quét.

Chế độ M giải phẫu
Anatomic M Mode giúp bạn quan sát chuyển động của cơ tim ở các giai đoạn khác nhau bằng cách tự do đặt các đường mẫu. Nó đo chính xác độ dày cơ tim và kích thước tim của những bệnh nhân thậm chí khó khăn và hỗ trợ chức năng cơ tim và đánh giá chuyển động tường LV.

Hình ảnh mô Doppler
P20 được trang bị mô hình Doppler mô cung cấp vận tốc và thông tin lâm sàng khác về chức năng cơ tim, tạo điều kiện cho các bác sĩ lâm sàng có khả năng phân tích và so sánh các chuyển động của các bộ phận khác nhau của tim bệnh nhân.

S-Live
S-Live cho phép trực quan hóa chi tiết các đặc điểm giải phẫu tinh tế, từ đó cho phép chẩn đoán trực quan với hình ảnh 3D thời gian thực và làm phong phú thêm giao tiếp của bệnh nhân.

Độ sâu
S-Depth có thể tự động hiển thị mối quan hệ gần xa từ đầu dò đến mục tiêu, được thể hiện bằng mã màu được thiết kế thông minh. Nó giúp các bác sĩ đánh giá mối quan hệ không gian trên hình ảnh 3D thời gian thực.

Sàn chậu 4D
Siêu âm sàn chậu 4D có thể cung cấp các giá trị lâm sàng hữu ích trong việc đánh giá tác động của âm đạo lên khoang trước của phụ nữ, đánh giá xem các cơ quan vùng chậu có bị tăng sinh hay không và mức độ, xác định xem các cơ xương chậu có bị rách chính xác hay không.

Hình ảnh C-xlasto cho phụ khoa
Hình ảnh C-xlasto tạo điều kiện cho phân tích và tài liệu về độ cứng mô để cải thiện phát hiện và hình dung của khối u. Chỉ được sử dụng chủ yếu trong các đầu dò tuyến tính, đầu dò xuyên biên giới mới của SonoScape, dành cho phụ khoa đang phá vỡ khuôn mẫu và mở rộng các ứng dụng siêu âm.

Tự động EF
Để nhận biết cơ tim trong thời kỳ tâm trương và tâm thu và tự động tính toán phân suất tống máu.

Tự động IMT
Để đo nhanh độ dày của tàu truyền thông, đảm bảo độ tái lập tốt và hiệu quả chẩn đoán cao.

Tự động NT
Auto NT giúp các bác sĩ nhanh chóng tính toán độ dày mờ của nuchal và tối đa hóa độ chính xác so với các phép đo thủ công.

Mặt tự động
Một nút chức năng để loại bỏ các mô che phủ từ mặt thai nhi để nhìn rõ hơn.

Quả nang AVC
AVC Follicle cho phép bạn tự động đo thể tích của 20 nang cùng một lúc.

Màu tự động
Auto Color tự động điều chỉnh vị trí và góc lệch của ROI để giúp nhanh chóng có được hình ảnh lưu lượng máu tốt nhất.

Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:
0902177899