So sánh sản phẩm
Máy siêu âm 5D SonoScape P25 Công Nghệ Mỹ 2021, đàn hồi mô, VISNeedle

Máy siêu âm 5D SonoScape P25 Công Nghệ Mỹ 2021, đàn hồi mô, VISNeedle

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • P25
  • Giá sản phẩm
  • 510.000.000 đ

Máy siêu âm bàn đẩy 5D thế hệ mới Sonoscape P25 là dòng siêu âm công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm sản xuất Sonoscape đã cho ra đời một sản phẩm siêu âm chất lượng hàng đầu thế giới. P25 đạt chứng chỉ chất lượng FDA Mỹ, IS9001 và sản xuất tại Hồng Kong. Máy siêu âm có bộ xử lý thông minh ở tầm cao mới, chạy ổn định, hình ảnh sắc nét. Hơn nữa Sonoscape P25 được trang bị một loạt các đầu dò tinh thể áp dụng các công nghệ tiên tiến và hứa hẹn mang lại trải nghiệm chẩn đoán chính xác. Hiệu suất chất lượng nhất quán trên các ứng dụng. 


SonoScape P25 hoạt động dựa trên phần mềm trí tuệ nhân tạo nên các thông số đo đạc trong siêu âm hoàn toàn tự động, bác sỹ rảnh tay chỉ cần siêu âm ra hình ảnh còn các kết quả phần mềm tự động tính toán, giảm bớt thời gian làm việc
- Tự động lấy nét khuôn mặt em bé. Tự động đo độ mờ da gáy .
- Tự động tính lưu lượng máu về tim.
- Cho kết quả định lượng cả gan, thận dựa trên phép đo độ đàn hồi mô.
- Chế độ đo tim có TDI, CW, Vis-kim...
- Tự động tính toán chiều dài, kích thước, trọng lượng, thể tích, tự động đo NT, EF
- Siêu âm tim gắng sức


    
Ứng dụng của máy siêu âm 5D SonoScape P25:  Bụng; Mạch máu; Tim mạch; sản phụ khoa; Khoa tiết niệu; Cơ xương khớp; Siêu âm can thiệp; Bộ phận nhỏ; Gây mê; Khoa nhi; Chỉnh hình; Cephalic
Các chế độ siêu âm trên máy siêu âm 5D SonoScape P25: 
Chế độ B, THI/PHI, M mode, Anatomical M, Color M, CFM. PDI/DPDI; PW; CW; TDI; TDI+PW; TDI+M; 3D/4D
Các chế độ siêu âm mới: S-Live Silhouette; S-Live; S-Depth; AVC Follicle; C-xlasto; Vis-Needle; ECG; Auto Face
Lựa chọn thêm phần cứng: Built-in Battery; Built-in DVD; 5 cổng cắm hoạt động cùng lúc

1. Công nghệ siêu âm thai 6D: Chế độ S-Live / S-Live Silhouette: đây là chế độ siêu thai công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
- Hình ảnh giải phẫu 6D trong suốt độc đáo của thai nhi để cải thiện đánh giá giải phẫu ban đầu. Bằng cách sử dụng ứng dụng mới này, hệ thống có thể tạo ra hình ảnh thai nhi hoàn toàn khác với hình ảnh siêu âm thông thường, có thể mô tả cấu trúc giải phẫu trong cơ thể của thai nhi....
Với hình ảnh thai nhi 6D trong suốt có thể nhìn thấy đủ 4 mặt xung 
 
  
Hiện nay xu hướng phụ nữ mang thai rất thích thú với hình ảnh và video thai nhi ở chế độ hình ảnh 5D trong suốt như trên. Tuy nhiên, các tỉnh thành trong cả nước rất ít phòng khám hay bệnh viện có thể đầu tư những dòng siêu âm thai chức năng này. Ngoài chức năng làm hình ảnh siêu âm thai nhi 5D đẹp hơn công nghệ HD - live, chức năng 5D trong suốt còn giúp phát hiện dị tật thai nhi như não úng thủy, dị tật về xương. Dùng giải phẫu chi tiết cấu trúc vật thể bên trong.
2. Chế độ siêu âm 4D, 5D S-live, 5D HD-live trên máy siêu âm SonoScape P25
SonoScape P25 có chế độ siêu âm 5D HD Live siêu nét có đèn chiếu sáng vào thai nhi cho hình ảnh sáng rõ.
      
SonoScape P25  có đầu dò âm đạo khối dựng hình 3/4D độc đáo và rất hiếm dòng siêu âm có được giúp phát hiện dị tật buồn trứng và cổ tử cung.

3. Chức năng C-xlasto (Compression Elastography Imaging) đàn hồi mô: Bằng chế độ đàn hồi mô, bác sỹ sử dụng dễ dàng tìm thấy những bất thường và khối u trong mô mềm. Siêu âm đàn hồi mô gan là một bước ngoặt mới trong ngành siêu âm chẩn đoán không xâm lấn, hiện nay các phòng khám hiện đại và các bệnh viện lớn đều đưa ra yêu cầu cơ bản dòng siêu âm phải có chức năng này. Đây là kỹ thuật được sử dụng phổ biến trên thế giới, cũng như tại các nước phát triển với độ chính xác cao và dễ thực hiện. Siêu âm đàn hồi mô gan được coi là kỹ thuật hiện đại giúp đánh giá chính xác độ xơ gan, SonoScape P25 hoàn toàn thực hiện các thông số đo lường định lượng này.
 
Elastography là một công nghệ hình ảnh không xâm lấn hoàn toàn mới. Nó cho phép hiển thị định tính độ đàn hồi của mô theo thang đo màu được người dùng lựa chọn. Nó cho phép định lượng mối quan hệ giữa vùng quan tâm (ROI) được định vị trên tổn thương nghi ngờ và mô xung quanh.
Phần mềm phân tích và định lượng MdC thế hệ thứ hai.
4. Siêu âm xương thai nhi và Doppler xuyên sọ siêu nét:
Doppler xuyên sọ dùng để chụp cắt lớp sọ não thai nhi để phát hiện dị tật thai nhi. Hình dung của các khối trong phương thức chụp cắt lớp dọc trục. Siêu âm doppler xuyên sọ là một kỹ thuật siêu âm không xâm lấn, không đau, sử dụng sóng âm thanh tần số cao để đo tốc độ và hướng của dòng máu chảy trong mạch máu não. Chức năng này nhằm kiểm tra và ghi lại tốc độ lưu lượng máu trong các động mạch não, tạo thuận lợi cho việc chẩn đoán và tầm sát các bệnh lý có thể ảnh hưởng đến cơ quan này.
S-Skeleton Depth: Nó tự động loại bỏ các mô mềm để hình dung rõ hơn bộ xương của thai nhi bằng cách thêm bản đồ S-Depth chuyên dụng giúp phát hiện dị tật về xương của thai nhi
 
5. Chức năng AVC-Follicle và chức năng μ-Scan
AVC-Follicle cho phép bạn tính toán số lượng và khối lượng nang một cách tự động và nhanh chóng.
 μ-Scan sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh thời gian thực để loại bỏ các yếu tố gây nhiễu và nhiễu, tăng cường biên và viền mô bằng cách sửa lỗi gián đoạn giữa các vùng khác nhau.
 
6. Chức năng: Spatial Compound Imaging (mở rộng cấu trúc hình thang) và chức năng Pulse Harmonic Imaging
- Spatial Compound Imaging là kỹ thuật sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền. Là lý tưởng cho hình ảnh bề ngoài và bụng với sự rõ ràng tốt hơn và cải thiện liên tục của các cấu trúc. Diện tích vùng siêu âm với giải quét rộng hơn công nghệ siêu âm cũ.
- Pulse Harmonic Imaging với PHI Các tín hiệu điều hòa được bảo toàn hoàn toàn mà không làm suy giảm thông tin âm thanh, điều này giúp có thể có hình ảnh mức cao trong việc hiển thị các tổn thương nhỏ.
 
7SonoScape P25 có chức năng: S-Live HD-Live: Áp dụng một nguồn sáng ảo và công nghệ kết xuất tiên tiến mô phỏng hiệu ứng da thật.
 
Chức năng Auto face:  tự động lấy nét khuôn mặt thai nhi. Nó cho phép xóa các cấu trúc tự xen vào khuôn mặt thai nhi, dựng hình 4D nhanh chóng, chính xác
8.Chức năng Inversion 4D: Cung cấp một đánh giá sâu hơn về cấu trúc mạch máu và / hoặc nang bằng cách tạo ra một thể tích ba chiều của cấu trúc anaechogen

9. Chức năng Auto NT tự động đo độ mờ da gáy và C-Plane cho phép quan sát đồng thời điểm tới mặt phẳng coron với mặt phẳng thu và mặt phẳng ngang.
 
10. Chức năng S-Depth Bản đồ màu hiển thị độ sâu khác nhau.

11.  SonoScape P25 có chức năng IMT: Tự động xác định intima và đo độ dày thành mạch, nâng cao hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra.
 Dynamic Color: Dòng chảy HD. Với Dynamic Color, các chuyên gia siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm hơn để lưu lượng máu chi tiết.
 
12. Chức năng Panoramic Imaging:  Hình ảnh toàn cảnh thời gian thực cho phép hình dung các cấu trúc giải phẫu lớn hơn đầu dò. Người vận hành khởi động sw và di chuyển đầu dò dọc theo khu vực quan tâm và máy sẽ phân bổ các hình ảnh thu được.

13. Chức năng Auto EF (chức năng tim): Tự động tính toán phân suất tống máu của tâm thất trái thông qua việc theo dõi tự động cải thiện hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra tim.
  
14. Máy siêu âm SonoScape P25 Có chức năng Stress Echo: siêu âm tim gắng sức. Siêu âm tim gắng sức là kỹ thuật siêu âm tim qua thành ngực kèm với khả năng gắng sức của bệnh nhân, để đạt được tần số tim đích theo tuổi. Trong quá trình gắng sức máy siêu âm sẽ ghi nhận lại hình ảnh rối loạn vận động bất thường và so sánh với vận động thành cơ tim lúc nghỉ. Kỹ thuật siêu âm này được sử dụng để chẩn đoán bệnh tim mạch vành, đánh giá chức năng dự trữ mạch vành và thiếu máu cơ tim và ước tính khả năng sống của cơ tim, cung cấp thông tin chẩn đoán có giá trị cho PCI & CABG.
15.Máy siêu âm SonoScape P25  Có chức năng TDI (Tissue Doppler Imaging) cao cấp CW
TDI có thể có được thông tin về tốc độ, hướng và thời gian của cơ tim để phân tích chức năng tim một cách trực quan hơn. TDI cho phép bạn đánh giá định lượng chuyển động cơ tim cục bộ, quan sát vận tốc cơ tim của các phần tim khác nhau và ước tính xem có tổn thương cục bộ hay không, cũng như đánh giá chức năng tâm trương sớm.

16. Máy siêu âm SonoScape P25 chức năng Vis-Needle: Bằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng sự an toàn và chính xác của các thủ tục sinh thiết và các thủ tục can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và truy cập mạch máu.

Máy siêu âm SonoScape P25 có đa dạng các đầu dò để lựa chọn:

Hiện tại công ty đang có nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng mua hàng ngay 

Vui lòng liên hệ chủ website.

Máy siêu âm màu 5D

Model: P25

Hãng sản xuất: SonoScape

Xuất xứ: Trung Quốc

Máy siêu âm bàn đẩy 5D thế hệ mới Sonoscape P25 là dòng siêu âm công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm sản xuất Sonoscape đã cho ra đời một sản phẩm siêu âm chất lượng hàng đầu thế giới. P25 đạt chứng chỉ chất lượng FDA Mỹ, IS9001 và sản xuất tại Hồng Kong. Máy siêu âm có bộ xử lý thông minh ở tầm cao mới, chạy ổn định, hình ảnh sắc nét. Hơn nữa Sonoscape P25 được trang bị một loạt các đầu dò tinh thể áp dụng các công nghệ tiên tiến và hứa hẹn mang lại trải nghiệm chẩn đoán chính xác. Hiệu suất chất lượng nhất quán trên các ứng dụng. 


SonoScape P25 hoạt động dựa trên phần mềm trí tuệ nhân tạo nên các thông số đo đạc trong siêu âm hoàn toàn tự động, bác sỹ rảnh tay chỉ cần siêu âm ra hình ảnh còn các kết quả phần mềm tự động tính toán, giảm bớt thời gian làm việc
- Tự động lấy nét khuôn mặt em bé. Tự động đo độ mờ da gáy .
- Tự động tính lưu lượng máu về tim.
- Cho kết quả định lượng cả gan, thận dựa trên phép đo độ đàn hồi mô.
- Chế độ đo tim có TDI, CW, Vis-kim...
- Tự động tính toán chiều dài, kích thước, trọng lượng, thể tích, tự động đo NT, EF
- Siêu âm tim gắng sức


    
Ứng dụng của máy siêu âm 5D SonoScape P25:  Bụng; Mạch máu; Tim mạch; sản phụ khoa; Khoa tiết niệu; Cơ xương khớp; Siêu âm can thiệp; Bộ phận nhỏ; Gây mê; Khoa nhi; Chỉnh hình; Cephalic
Các chế độ siêu âm trên máy siêu âm 5D SonoScape P25: 
Chế độ B, THI/PHI, M mode, Anatomical M, Color M, CFM. PDI/DPDI; PW; CW; TDI; TDI+PW; TDI+M; 3D/4D
Các chế độ siêu âm mới: S-Live Silhouette; S-Live; S-Depth; AVC Follicle; C-xlasto; Vis-Needle; ECG; Auto Face
Lựa chọn thêm phần cứng: Built-in Battery; Built-in DVD; 5 cổng cắm hoạt động cùng lúc

1. Công nghệ siêu âm thai 6D: Chế độ S-Live / S-Live Silhouette: đây là chế độ siêu thai công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
- Hình ảnh giải phẫu 6D trong suốt độc đáo của thai nhi để cải thiện đánh giá giải phẫu ban đầu. Bằng cách sử dụng ứng dụng mới này, hệ thống có thể tạo ra hình ảnh thai nhi hoàn toàn khác với hình ảnh siêu âm thông thường, có thể mô tả cấu trúc giải phẫu trong cơ thể của thai nhi....
Với hình ảnh thai nhi 6D trong suốt có thể nhìn thấy đủ 4 mặt xung 
 
  
Hiện nay xu hướng phụ nữ mang thai rất thích thú với hình ảnh và video thai nhi ở chế độ hình ảnh 5D trong suốt như trên. Tuy nhiên, các tỉnh thành trong cả nước rất ít phòng khám hay bệnh viện có thể đầu tư những dòng siêu âm thai chức năng này. Ngoài chức năng làm hình ảnh siêu âm thai nhi 5D đẹp hơn công nghệ HD - live, chức năng 5D trong suốt còn giúp phát hiện dị tật thai nhi như não úng thủy, dị tật về xương. Dùng giải phẫu chi tiết cấu trúc vật thể bên trong.
2. Chế độ siêu âm 4D, 5D S-live, 5D HD-live trên máy siêu âm SonoScape P25
SonoScape P25 có chế độ siêu âm 5D HD Live siêu nét có đèn chiếu sáng vào thai nhi cho hình ảnh sáng rõ.
      
SonoScape P25  có đầu dò âm đạo khối dựng hình 3/4D độc đáo và rất hiếm dòng siêu âm có được giúp phát hiện dị tật buồn trứng và cổ tử cung.

3. Chức năng C-xlasto (Compression Elastography Imaging) đàn hồi mô: Bằng chế độ đàn hồi mô, bác sỹ sử dụng dễ dàng tìm thấy những bất thường và khối u trong mô mềm. Siêu âm đàn hồi mô gan là một bước ngoặt mới trong ngành siêu âm chẩn đoán không xâm lấn, hiện nay các phòng khám hiện đại và các bệnh viện lớn đều đưa ra yêu cầu cơ bản dòng siêu âm phải có chức năng này. Đây là kỹ thuật được sử dụng phổ biến trên thế giới, cũng như tại các nước phát triển với độ chính xác cao và dễ thực hiện. Siêu âm đàn hồi mô gan được coi là kỹ thuật hiện đại giúp đánh giá chính xác độ xơ gan, SonoScape P25 hoàn toàn thực hiện các thông số đo lường định lượng này.
 
Elastography là một công nghệ hình ảnh không xâm lấn hoàn toàn mới. Nó cho phép hiển thị định tính độ đàn hồi của mô theo thang đo màu được người dùng lựa chọn. Nó cho phép định lượng mối quan hệ giữa vùng quan tâm (ROI) được định vị trên tổn thương nghi ngờ và mô xung quanh.
Phần mềm phân tích và định lượng MdC thế hệ thứ hai.
4. Siêu âm xương thai nhi và Doppler xuyên sọ siêu nét:
Doppler xuyên sọ dùng để chụp cắt lớp sọ não thai nhi để phát hiện dị tật thai nhi. Hình dung của các khối trong phương thức chụp cắt lớp dọc trục. Siêu âm doppler xuyên sọ là một kỹ thuật siêu âm không xâm lấn, không đau, sử dụng sóng âm thanh tần số cao để đo tốc độ và hướng của dòng máu chảy trong mạch máu não. Chức năng này nhằm kiểm tra và ghi lại tốc độ lưu lượng máu trong các động mạch não, tạo thuận lợi cho việc chẩn đoán và tầm sát các bệnh lý có thể ảnh hưởng đến cơ quan này.
S-Skeleton Depth: Nó tự động loại bỏ các mô mềm để hình dung rõ hơn bộ xương của thai nhi bằng cách thêm bản đồ S-Depth chuyên dụng giúp phát hiện dị tật về xương của thai nhi
 
5. Chức năng AVC-Follicle và chức năng μ-Scan
AVC-Follicle cho phép bạn tính toán số lượng và khối lượng nang một cách tự động và nhanh chóng.
 μ-Scan sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh thời gian thực để loại bỏ các yếu tố gây nhiễu và nhiễu, tăng cường biên và viền mô bằng cách sửa lỗi gián đoạn giữa các vùng khác nhau.
 
6. Chức năng: Spatial Compound Imaging (mở rộng cấu trúc hình thang) và chức năng Pulse Harmonic Imaging
Spatial Compound Imaging là kỹ thuật sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền. Là lý tưởng cho hình ảnh bề ngoài và bụng với sự rõ ràng tốt hơn và cải thiện liên tục của các cấu trúc. Diện tích vùng siêu âm với giải quét rộng hơn công nghệ siêu âm cũ.
Pulse Harmonic Imaging với PHI Các tín hiệu điều hòa được bảo toàn hoàn toàn mà không làm suy giảm thông tin âm thanh, điều này giúp có thể có hình ảnh mức cao trong việc hiển thị các tổn thương nhỏ.
 
7SonoScape P25 có chức năng: S-Live HD-Live: Áp dụng một nguồn sáng ảo và công nghệ kết xuất tiên tiến mô phỏng hiệu ứng da thật.
 
Chức năng Auto face:  tự động lấy nét khuôn mặt thai nhi. Nó cho phép xóa các cấu trúc tự xen vào khuôn mặt thai nhi, dựng hình 4D nhanh chóng, chính xác
8.Chức năng Inversion 4D: Cung cấp một đánh giá sâu hơn về cấu trúc mạch máu và / hoặc nang bằng cách tạo ra một thể tích ba chiều của cấu trúc anaechogen

9. Chức năng Auto NT tự động đo độ mờ da gáy và C-Plane cho phép quan sát đồng thời điểm tới mặt phẳng coron với mặt phẳng thu và mặt phẳng ngang.
 
10. Chức năng S-Depth Bản đồ màu hiển thị độ sâu khác nhau.

11.  SonoScape P25 có chức năng IMT: Tự động xác định intima và đo độ dày thành mạch, nâng cao hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra.
 Dynamic Color: Dòng chảy HD. Với Dynamic Color, các chuyên gia siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm hơn để lưu lượng máu chi tiết.
 
12. Chức năng Panoramic Imaging:  Hình ảnh toàn cảnh thời gian thực cho phép hình dung các cấu trúc giải phẫu lớn hơn đầu dò. Người vận hành khởi động sw và di chuyển đầu dò dọc theo khu vực quan tâm và máy sẽ phân bổ các hình ảnh thu được.

13. Chức năng Auto EF (chức năng tim): Tự động tính toán phân suất tống máu của tâm thất trái thông qua việc theo dõi tự động cải thiện hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra tim.
  
14. Máy siêu âm SonoScape P25 Có chức năng Stress Echo: siêu âm tim gắng sức. Siêu âm tim gắng sức là kỹ thuật siêu âm tim qua thành ngực kèm với khả năng gắng sức của bệnh nhân, để đạt được tần số tim đích theo tuổi. Trong quá trình gắng sức máy siêu âm sẽ ghi nhận lại hình ảnh rối loạn vận động bất thường và so sánh với vận động thành cơ tim lúc nghỉ. Kỹ thuật siêu âm này được sử dụng để chẩn đoán bệnh tim mạch vành, đánh giá chức năng dự trữ mạch vành và thiếu máu cơ tim và ước tính khả năng sống của cơ tim, cung cấp thông tin chẩn đoán có giá trị cho PCI & CABG.
15.Máy siêu âm SonoScape P25  Có chức năng TDI (Tissue Doppler Imaging) cao cấp CW
TDI có thể có được thông tin về tốc độ, hướng và thời gian của cơ tim để phân tích chức năng tim một cách trực quan hơn. TDI cho phép bạn đánh giá định lượng chuyển động cơ tim cục bộ, quan sát vận tốc cơ tim của các phần tim khác nhau và ước tính xem có tổn thương cục bộ hay không, cũng như đánh giá chức năng tâm trương sớm.

16. Máy siêu âm SonoScape P25 chức năng Vis-Needle: Bằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng sự an toàn và chính xác của các thủ tục sinh thiết và các thủ tục can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và truy cập mạch máu.

Máy siêu âm SonoScape P25 có đa dạng các đầu dò để lựa chọn:

Hiện tại công ty đang có nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng mua hàng ngay 

Tags:
0902177899