So sánh sản phẩm
Khoảng giá

Thiết Bị Nhãn Khoa

 • Máy chụp cắt lớp đáy mắt

  Máy chụp cắt lớp đáy mắt

  Model: HOCT-1F

  Hãng sản xuất: Huvitz

  Xuất xứ:hàn Quốc

  Máy chụp cắt lớp và chụp võng mạc Huvitz HOCT-1/1F

  Mọi thứ trong HOCT đều thông minh. 3D OCT & Fundus Camera là một hệ thống tích hợp đầy đủ kết hợp với PC. Cung cấp dữ liệu OCT và Fundus trên màn hình. Với cách sử dụng dễ dàng, chỉ với một nút bấm, bạn có thể tạo máy quét tốc độ cao và hình ảnh chất lượng cao, mang lại góc nhìn rộng hơn cho phòng khám nhãn khoa. Dễ sử dụng và kết quả rất nổi bật và dễ dàng theo dõi. Huvitz All-in-One HOCT sẽ là biểu tượng dẫn đầu kỷ nguyên mới của Kỹ thuật chụp ảnh liên kết quang học (OCT).

  1. Tốc độ cao và chất lượng cao.

  Cung cấp chức năng quét tốc độ cao, hình ảnh chất lượng cao bằng cách sử dụng công nghệ quang học vượt trội của Huvitz và phần mềm hình ảnh sáng tạo. Hiển thị thông tin phong phú, chẳng hạn như cấu trúc 3D của Retina, độ dày và độ phân tách của Macular, trong một hình ảnh sống động.

   

  2. Một cho tất cả hệ thống & thân thiện với người dùng

  Bằng cách kết hợp OCT-Angiography, hình ảnh đầy đủ màu của đáy mắt và máy tính, hệ thống có thể tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao cung cấp các chức năng đa năng để chẩn đoán. Giúp tiết kiệm cả thời gian và không gian bằng cách thực hiện chế độ xem trực diện (Enface) các bệnh về mắt, Tomography, so sánh chéo và chẩn đoán chỉ trong một lần chạy.

   

  3. Hệ thống duyệt web để xem dữ liệu mọi lúc, mọi nơi

  dữ liệu kiểm tra bệnh nhân có thể được phân tích mọi nơi trên mạng. Bạn có thể kiểm tra và phân tích mọi dữ
  liệu của HOCT qua trình duyệt web như Internet Explorer, Safari, Chrome mà không cần cài đặt riêng phần mềm nào hết.

   

  4. Báo cáo chi tiết.

  Cung cấp cấu trúc bệnh lý bệnh nhân và dữ liệu liên quan, quan trọng theo một định dạng dễ đọc và đồng thời có thể in báo cáo ngay trên màn hình phân tích.

  Kết quả phân tích có thể được xem thông qua trình duyệt web và được in với các loại báo cáo khác nhau

   

  5. Đo lường bán phần trước

  Mô đun phân đoạn trước cho phép đo bà phân tích độ dày giác mạc, góc và ảnh 3D. Nó giúp
  người dùng làm việc hiệu quả hơn bằng cách thu cả phía trước và sau chỉ ở một chỗ.
  Tầm nhìn phòng rộng 9mm
  Đo đạc của ACA(góc tiền phòng) giữa giác mạc và mống mắt cho phép chẩn đoán và quản lý bệnh
  nhân bị tăng nhãn áp góc đóng.

   

  6. Máy ảnh võng mạc đủ màu sắc.

  Ảnh võng mạc màu được tối ưu hóa với độ phân giải cao và tương phản, rất hữu dụng
  trong phân tích và chẩn đoán lâm sàng. Những bức ảnh tốt nhất được mang lại bởi
  cường độ ánh sáng thấp, tốc độ chụp nhanh, vận hành êm, chế độ đồng tử nhỏ và tự
  động phát hiện rung.

   

   

  Tính năng kỹ thuật

    - Quét tốc độ cao và chất lượng cao (68.000 A-Scans mỗi giây)

  - Kết xuất 3D của võng mạc và độ dày / phân tách điểm vàng

   - Kết hợp OCT, camera fundus (HOCT-1F / FA) và PC tất cả trong một thiết bị

  - Trình duyệt web cho phép bạn phân tích dữ liệu độc lập với máy mà không cần cài đặt phần mềm chuyên dụng

   - Các báo cáo chi tiết hiển thị cấu trúc bệnh lý và dữ liệu quan trọng ở định dạng dễ đọc, có thể xem trên màn hình hoặc in ra

  - Mô-đun phân đoạn trước (bán riêng) cho phép đo độ dày, góc và hình ảnh 3D của giác mạc. Bạn có thể lấy tất cả trước và sau trong cùng một thiết bị.

   

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy phẫu thuật tật khúc xạ

  Máy phẫu thuật tật khúc xạ

  Model: WaveLight EX500

   

  WaveLight EX500 là một thiết bị trang bị laser kích thích có cùng điểm quét được sử dụng trong phẫu thuật khúc xạ và nó sử dụng bước sóng điện từ hoạt động là 193 nm.

  Alcon WaveLight EX500 Excimer Laser giúp bác sĩ phẫu thuật kiểm soát nhiều hơn và nâng cao cấu hình bảo mật trên các thiết bị trước đó.

  WaveLight EX500 , với tư cách là một công cụ, cung cấp cho người vận hành không chỉ đặc tính của thiết bị y tế về quản lý và an toàn tối đa mà còn mang lại cho cá nhân mức độ hài lòng tối đa.

  EX500 có thể được thiết kế sao cho phù hợp với bộ tia laser khúc xạ và công cụ chẩn đoán do Alcon/WaveLight sản xuất.
  Để đảm bảo theo dõi mắt chính xác, hệ thống theo dõi của EX500 bao gồm bốn đèn nằm ở các vị trí tương tự như các góc của hình chữ nhật, sử dụng đèn cố định thứ năm được đặt ở giữa hình chữ nhật.

  WaveLight EX500 là loại laser kích thích nhanh nhất hiện nay, hoạt động ở tần số 500 Hz với thời gian xử lý là 1,4 giây trên mỗi diopter - cải thiện 20% so với các thế hệ laser trước đó. Đầu laser nhanh hơn làm giảm tỷ lệ mất nước ở tầng mô đệm giác mạc trong quá trình thực hiện thủ thuật, điều này có thể góp phần điều chỉnh quá mức và xảy ra khi tạo một vạt trong mắt. Tốc độ nhanh hơn, kết hợp với thuật toán chính xác, giúp giảm tình trạng khô mô đệm giác mạc trong quá trình điều trị, cải thiện sự thư giãn của bệnh nhân và giảm bớt sự mệt mỏi khi cố định của bệnh nhân. Kết quả là kết quả chính xác hơn và tăng sự thoải mái cho bệnh nhân. Thời gian phục hồi cũng giảm, giảm sưng, viêm và khô.

  WaveLight EX500 cũng có thiết bị theo dõi mắt đa chiều nhanh nhất, có khả năng theo dõi nhanh gấp 10 lần tốc độ mắt người có thể di chuyển. Công cụ theo dõi mắt dựa trên video này đảm bảo giảm độ nhạy đối với chuyển động của từng mắt, bao gồm thời gian trễ hai mili giây và khả năng giám sát nhiều kích cỡ đồng tử từ 1,5 mm đến 8 mm. Laser tự hiệu chỉnh. Việc hiệu chỉnh mức độ lưu loát (lượng năng lượng được cung cấp cho mô mắt trong mỗi nhịp tim) được thực hiện một lần mỗi ngày và trước mỗi lần điều trị. Tia laser cũng tối ưu hóa mô hình kích thích để nổi mỗi xung thứ năm nhằm giảm tác động nhiệt đến võng mạc và cũng để cải thiện chất lượng bề mặt để cắt bỏ (làm bay hơi mô qua tia laser), mang lại kết quả tốt hơn, chính xác hơn và tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

  WaveLight EX500 có thể định lượng và theo dõi độ dày giác mạc (pachymetry) trước, trong và sau quá trình. Các phép đo và dữ liệu điều trị được ghi lại thông qua hệ thống lưu trữ tệp nhật ký tự động được tạo để theo dõi hồ sơ bệnh nhân tốt hơn nhiều. Sự sẵn có của phép đo pachymetry quang học trực tuyến đảm bảo rằng bác sĩ phẫu thuật luôn chú ý đến độ dày giác mạc của bệnh nhân trong toàn bộ quy trình.

  Những lợi ích mà EX500 mang lại là gì? 

  • Điều trị nhanh hơn - với tốc độ lặp lại 500hz, EX500 là loại laser kích thích nhanh nhất của Mỹ. Tốc độ nhanh hơn có nghĩa là độ chính xác cao hơn và xử lý tổng thể nhanh hơn. Tốc độ điều trị rất quan trọng vì nó ngăn ngừa sự vỡ phôi, từ đó mang lại kết quả tốt hơn.
  • Điều trị chính xác hơn — EX500 được trang bị thiết bị theo dõi mắt đa chiều giúp hiệu chỉnh vị trí của mắt bạn hơn 1000 lần một giây, mang đến phương pháp điều trị nhất quán nhất có thể. Cùng với tốc độ laser được cải thiện, những phát triển này làm giảm đáng kể mọi nguy cơ xảy ra biến chứng.
  • Một loại điều trị lớn hơn - EX500 có một trong những phạm vi điều trị rộng nhất có thể tiếp cận được ngay cả đối với những mức độ viễn thị, cận thị và loạn thị cao nhất. Ngay cả khi bạn được thông báo rằng bạn không phải là ứng cử viên cho LASIK, EX500 có thể là lựa chọn điều trị cho bạn.
  • Kết quả tốt hơn - chính xác thì tất cả những điều này có ý nghĩa gì? Kết quả trực quan tốt hơn. Với liệu pháp tối ưu hóa mặt sóng sống động, độ chính xác nếu điều trị là vượt trội. Trên thực tế, WaveLight EX500 đã được chứng minh là có khả năng thực sự nâng cao tầm nhìn ban đêm của bạn bằng cách giảm ánh sáng chói và quầng sáng khi so sánh với các kỹ thuật laser kích thích khác. Số liệu thống kê khác? Kết quả nhất quán lớn hơn 20/20 của tất cả các loại laser LASIK.

  Các ứng dụng

  phẫu thuật mắt, khúc xạ mắt

  Môi trường khuếch đại

  chất kích thích

  Công thái học

  đứng sàn

  Thời lượng xung

  femto giây

  Một số tính năng đáng chú ý của WaveLight® EX500 Excimer Laser bao gồm:

  • Màn hình hiển thị tích hợp
  • Máy chiếu có nguồn sáng LED
  • Hệ thống video độ phân giải cao
  • Tích hợp, không tiếp xúc, đo lường trực tuyến
  • Đường dẫn chùm kín
  • Máy tạo nitơ
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy chụp đáy mắt Kestrel 3100

  Máy chụp đáy mắt

  Model: Kestrel 3100m 

  Tính Năng:

  + Bấm một phím, hình ảnh được thu thập tự động

  + Tự động điều chỉnh tựa cằm, tìm kiếm và căn chỉnh đồng tử

  + Không bị giãn đồng tử, lấy nét và phơi sáng tự động

  + Hệ thống DICOM và AI có sẵn

  Ánh sáng dịu nhẹ công nghệ quang học tiên tiến

  Ánh sáng dịu làm giảm sự co thắt của đồng tử do chiếu sáng. Có thể thu được hình ảnh ưng ý ngay cả trong hai lần phơi sáng liên tiếp.

  Thiết kế không mydriatic với kích thước đồng tử tối thiểu là 2,8mm

  Hình ảnh đáy mắt có thể được ghi lại đối với đồng tử nhỏ tới 2,8mm, phù hợp với những bệnh nhân có đồng tử nhỏ.

  Khảm 9 vị trí trường rộng 135°

  Chức năng khảm có thể tạo ra hình ảnh đáy mắt với góc nhìn lên tới 135° từ 9 hình ảnh có chiều rộng trường 50° mỗi hình. Nhiều điểm cố định hơn được phân phối giữa 9 điểm cố định bên trong được hiển thị.

  Hệ thống camera kép

  Hệ thống camera kép giống như con mắt của máy. Nó tìm kiếm và định vị đồng tử để lấy nét tự động nhanh và chính xác.

  Hệ thống phần mềm đa chức năng

  Chức năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ, diện tích tổn thương và tỷ lệ đĩa đệm dễ dàng. Gamma, độ tương phản, độ sáng, màu sắc của hình ảnh có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của bác sĩ.

  DICOM 3.0 LAN, cổng mở rộng USB

  * Hỗ trợ thỏa thuận DICOM, kết nối hệ thống PACS của bệnh viện.
  * Chia sẻ mạng LAN, bất kỳ thiết bị đầu cuối máy tính nào cũng có thể hiển thị hình ảnh được chụp bởi máy chủ theo thời gian thực.
  * USB mở rộng lưu trữ.
  * Truyền từ xa qua hệ thống FTP.

  Thông số kỹ thuật

  Hệ thống thu nhận hình ảnh

  Chế độ chuyển đổi

  Không có đồng tử/ra đồng tử

  Góc nhìn

  50°

  Khoảng cách làm việc

  13mm

  Kích thước đồng tử tối thiểu

  ≥2,8mm

  Chế độ lấy nét

  Tự động/thủ công

  Chế độ phơi sáng

  Tự động/thủ công

  Hoạt động

  Tự động/thủ công

  Nhiếp ảnh

  máy ảnh SLR

  Nghị quyết

  5 megapixel

  bù diop

  ±25D

  cố định

  Cố định bên trong

  Hỗ trợ lấy nét tự động

  Máy ảnh kép

  DICOM 3.0

  Đúng

  Alport tùy chỉnh

  Đúng

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Bảng thử thị lực điện tử

  Bảng thử thị lực điện tử

  Model: CP 500

  Hãng sản xuất: Towa/Nhật Bản / Hiệu: Shin Nippon

  Xuất xứ: Nhật Bản

  Tính năng:

  • Số lượng bảng: 50 bảng và 38 che mắt (mặt nạ)
  • Nguồn sáng: 80 - 320 Cd/m2 (200 Cd/m2 tại khoảng cách 5m)
  • Bóng đèn Halogen 12V 30W
  • Tốc độ chuyển bảng thử: 0,3 giây
  • Chương trình: có 02 chương trình (48 bảng thử hoặc che mắt)
  • Góc quay lên xuống: +/-10 độ
  • Chế độ tiết kiệm năng lượng: Tự động tắt sau 05 phút
  • Khoảng cách chiếu: 2 ~ 7m
  • Độ phóng đại của hình chiếu: 30x (tại khoảng cách 5m)
  • Kích thước của hình chiếu: 335 x 222mm (tại khoảng cách 5m)
  • Công suất: 50W
  • Kích thước: 248 x 336 x 234mm
  • Trọng lượng: 4,5kg
  • Nguồn điện: 100 - 240V
  • Công suất tiêu thụ: 150VA
  • Khoảng kiểm tra rộng với 50 kiểu bảng thử: Landolt, Letter, Child, Snellen, vạch ngang, vạch dọc, bảng đơn, nhiểu kiểu bảng che. Tất cả đều được điều khiển bằng điều khiển từ xa.
  • Thời gian chuyển tiếp các bảng cực nhanh, chỉ 0,3 giây
  • Chế độ tiết kiệm năng lượng, tự động tắt máy sau 05 phút
  • Hình chiếu sáng, rõ nét với nguồn sáng Halogen
  • Có thể điều chỉnh độ sáng tối của máy cho phù hợp với ánh sáng trong phòng
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy đo khúc xạ kế tự động Accuref

  Máy đo khúc xạ kế tự động Accuref

  Model: K-900

  Máy đo khúc xạ tự động K-900 & Máy đo khúc xạ tự động R-800 cung cấp kết quả đo khách quan chính xác và đáng tin cậy. Thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn, cổ điển này đảm bảo vận hành dễ dàng và thoải mái cho các chuyên gia chăm sóc mắt trong các hoạt động hàng ngày của họ.

  Màn hình nghiên trái 30 độ cho phép người dùng đo trong khi hỗ trợ bệnh nhân. Độ nghiêng dọc 40 độ cho phép người dùng vận hành thoải mái ở tư thế đứng hoặc ngồi.

  Chế độ Intraocular Lens (IOL) cho phép khả năng đo mắt bằng thấu kính Intraocular được cấy ghép. Chỉ báo lấy nét Đỏ/Xanh lục giúp căn chỉnh dễ dàng, đặc biệt khi phản xạ không đều xảy ra với một số IOL được cấy ghép.

  K-900/R-800 có thể giao tiếp với Khúc xạ kỹ thuật số DR-900, trong đó dữ liệu REF có thể được xuất sang DR-900 tự động hoặc thủ công. Bằng một lần chạm vào nút [Set] trên bảng điều khiển màn hình cảm ứng DR-900, dữ liệu vật kính được gửi ngay lập tức đến đầu khúc xạ.

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy đo thị lực TOPCON

  Máy đo thị lực

  Model: KR-800S

  Hãng sản xuất: TOPCON

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT TOPCON KR-800S
  Đo Khúc Xạ Điện khúc xạ hình cầu:-25D đến 22 D (0.12D/0.25D bước) *
  Trụ điện khúc xạ: 0D đến ± 10D (0.12D/0.25D bước) *
  Astigmatic trục góc: 0 ° đến 180 ° (1 ° / 5 ° bước)
  Đường kính quang học tối thiểu: φ2.0mm
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Đo Giác Mạc Bán kính cong giác mạc: 5.00mm đến 10,00 mm (bước 0.01mm)
  Điện khúc xạ giác mạc: 67.50D để 33.75D (0.12D/0.25D bước)
  (chỉ số khúc xạ giác mạc = 1.3375)
  Giác mạc astigmatic điện khúc xạ: 0D đến ± 10D (0.12D/0.25D bước)
  Giác mạc astigmatic góc trục: 0 ° đến 180 ° (1 ° / 5 ° bước)
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Đo phạm vi khúc xạ chủ quan Điện khúc xạ hình cầu:-18D đến +18D (0.25D bước) 
  Kiểm tra biểu đồ: Biểu đồ kiểm tra thị lực 0.1 đến 1.2 hoặc 20/200 đến 20/15, trình chiếu lưới
  Bảng trình chiếu: Tổng quan, hàng loạt đường ngang, thay đổi độ tương phản
  Kiểm tra vật thể: Viễn thị, loạn thị, độ chói sáng
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  PD Dải đo 20mm đến 85mm (bước 0.5mm)
  Kết Nối Dữ Liệu  USB (đầu vào), RS-232C (đầu vào/đầu ra), LAN (đầu ra)
  Kích Thước 317 ~ 341m (W) × 521 ~ 538mm (D) × 447 ~ 477 mm (H)
  Trọng Lượng 15kg
  Nguồn Cung Cấp 100-240V AC, 50-60Hz, 75VA

  Đặc điểm:

  - Với 5 phép đo chỉ trong một máy, KR-800S chính là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và tiện ích cho người dùng.

  - Với công nghệ lăng kính xoay mới (Rotary Prism Technology) cho ra những kết quả cụ thể để có được những chuẩn đoán về mắt người khám chính xác.

  - Các dữ liệu của các phép đo được hiển thị đầy đủ trên màn hình màu cảm ứng LCD 8.5 inch.

   

  Những tính năng nổi bật khác:

  Kiểm tra khách quan của mắt (Objective Test)

  ----------------

  Công nghệ lăng kính quay TM mới độc quyền của Topcon, cho số đo với mức độ chính xác cực cao. Khả năng đo nhanh bằng cách khử và xoay vòng đo được chiếu trên võng mạc một cách nhanh nhất. 
  Ngoài ra cũng làm giảm ảnh hưởng của một số phản xạ không đồng đều lên mắt hay mắt bị đục thủy tinh thể của người khám đối với các kết quả chẩn đoán bằng máy KR800S.

  Kiểm tra VA chủ quan của mắt (Subjective VA Test)

  ----------------

  Hiển thị trên màn hình kết quả kiểm tra các phép đo khách quan và chủ quan. Do đó, rất dễ dàng để so sánh sự khác biệt VA giữa các lần kiểm tra. Nếu có kết nối với ống kính máy tính, máy có thể kiểm tra và hiển thị kết quả VA của người khám bằng kính mắt hiện tại của họ. Dễ dàng so sánh VA với kính mắt hiện tại và kết quả BCVA của người khám, có cơ sở để giới thiệu kính mắt mới cho họ.

  * Máy sử dụng khúc xạ kế.

  *Nên thực hiện kiểm tra cả hai mắt để biết sự hấp thụ chính xác của kính mắt.

  Kiểm tra độ chói sáng của mắt (Glare Test)

  ----------------

  Kiểm tra độ chói sáng hỗ trợ sàng lọc người khám bị đục thủy tinh thể bằng cách biết VA của người khám có hay không có bị chói sáng. Kiểm tra cũng được sử dụng cho bệnh nhân trước hay sau phẫu thuật thay thủy tinh thể thấy được chất lượng hình ảnh mà họ nhìn được.

  * Kiểm tra độ chói chỉ có thể được thực hiện thử nghiệm với khoảng cách xa.

  Kiểm tra nhận dạng hình lưới của mắt (Grid Test)

  ----------------

  Kiểm tra hình lưới được thực hiện để sàng lọc AMD và các bệnh liên quan đến bệnh hoàng điểm. Bệnh nhân mắc bệnh hoàng điểm có thể thấy các đường lượn sóng hoặc thiếu các đường. Việc kiểm tra này hỗ trợ trong việc phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường ở mắt để có thể bắt đầu các phương pháp điều trị mắt kịp thời.

  * Kiểm tra lưới chỉ có thể được thực hiện thử nghiệm với khoảng cách gần.

  Kiểm tra độ tương phản của mắt (Contrast Test)

  ----------------

  Thử nghiệm độ tương phản là một thử nghiệm lý tưởng để xác định QOV của người khám. Số lượng các bước tương phản có thể được thay đổi sao cho phù hợp: 2,5%, 5%, 10%, 12,5%, 25%, 50%, 100%.

  * Thử nghiệm độ tương phản chỉ có thể được thực hiện với thử nghiệm khoảng cách xa.

  * Chỉ có sự tương phản của nền bị thay đổi.

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy đo khúc xạ, bản đồ giác mạc tự động

  Máy đo khúc xạ, bản đồ giác mạc tự động

  Model: RET-700

  Hãng sản xuất: SHIN NIPPON

  Xuất xứ: Nhật Bản

  uto Ref-Topographer

  Đa chức năng tất cả trong một

  Auto Ref-Topographer RET-700 kết hợp tất cả các tính năng cần thiết để khám mắt trước chỉ trong một thiết bị. RET-700 gồm các chức năng đo khúc xạ tự động, đo độ cong giác mạc, lập bản đồ bề mặt giác mạc (Topographer), Phân tích khô mắt (tùy chọn) và phân tích tuyến Meibomian.

   

  Nón Placido 19 vòng

  19 mẫu vòng tròn đồng tâm Khái niệm vòm Placido 6.200 điểm đo Khoảng cách làm việc 77,5 mm (dễ dàng tiếp cận mắt bệnh nhân trong quá trình chụp tuyến meibomian). Độ bao phủ giác mạc 10,7 mm bán kính 8,00 mm và cố định trung tâm. Kích thước đồng tử tối thiểu Φ 2,0 mm.

  Một loạt các chức năng phân tích

   

  - Bản đồ bề mặt giác mạc đủ màu, theo tỷ lệ Tiếp tuyến, Trục, khúc xạ và 3D

  - Tất cả các tỷ lệ bản đồ có sẵn chỉ trên một tổng quan

  - Bản đồ quang sai giác mạc

   

  Cơ sở dữ liệu

  RET-700 cung cấp một cơ sở dữ liệu bệnh nhân tích hợp lưu trữ nhiều bài kiểm tra bệnh nhân.

  Khả năng tương thích & Kết nối

  RET-700 có thể kết nối với Khúc xạ kỹ thuật số DR-900, nơi dữ liệu REF có thể được xuất sang DR-900 tự động hoặc thủ công. Bằng một lần chạm vào nút [Set] trên bảng điều khiển màn hình cảm ứng DR-900, dữ liệu được gửi ngay lập tức đến đầu khúc xạ.

   

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy đo mắt kính tự động HUVITZ

  Máy đo mắt kính tự động HUVITZ

  Model: HLM-9000

  Hãng sản xuất: Huvitz

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  Máy đo tròng kính tự động Huvitz HLM-9000

  Có một không hai, Máy đo tròng kính tự động Huvitz HLM-9000 đo tác hại nguy cơ ánh sáng xanh khi xuyên qua tròng kính.

  Tăng toàn bộ hiệu quả thực hành và nâng cao trải nghiệm tổng thể với HLM-9000, sử dụng Công nghệ phân tích mặt sóng cảm biến Hartmann để tối đa hóa độ chính xác tròng kính đa tiêu cự và độ cong tròng kính.

  Các tính năng khác bao gồm Giao tiếp không dây, khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các Hệ thống EMR và Bảo hành đầy đủ 12 tháng.

  CÁC TÍNH NĂNG

  Đo lường nguy cơ ánh sáng xanh

  Công nghệ phân tích mặt sóng của cảm biến Hartmann

  Giao tiếp không dây

  Đo tròng kính đa tiêu cự

  Cải thiện độ chính xác với Chùm ánh sáng xanh

  Nhận dạng tròng kính tự động

  Bộ đo kính áp tròng

  Đo UV

  Màn hình LCD màu 7 inch

  Góc nghiêng rộng

  Hướng lăng kính trực quan

  Giao diện đơn giản

  Khoảng cách thu nhỏ giữa thanh PD và mũi

  Máy in cắt tự động

  Bộ nhớ bổ sung dung lượng

  Các chức năng chính

  -       Sử dụng công nghệ phân tích Hartmann Sensor đầu sóng tăng tối đa độ chính xác trong đo lường ngay cả đối với đa tiêu cự và ống kính cong cao

  -       Chùm ánh sáng Green (545nm) cho kết quả đo lường chính xác hơn anh sáng hồng ngoại nói chung

  -       Truyền dữ liệu với HRK 9000A và HDR - 9000 thông qua wifi

   

  2. Thông số kỹ thuật

   

  Độ cầu

  0 ~  ±25.00D (0.25/0.12/0.06/0.01)

  Độ trụ

  0 ~  ±10.00D (0.25/0.12/0.06/0.01)

  Độ trục

  0 ~ 180 độ, bước 1 độ

  Độ ADD

  0 ~  10.00D (0.25/0.12/0.06/0.01)

  Chế độ Cylinder

  0 ~  ±10.00D (Mix; -; +)

  Lăng kính

  0~20∆ (0.25/0.12/0.06/0.01)

  Bước sóng

  545nm (Green)

  Phương pháp đo lường

  Hartmann Sensor

  Đo áp tròng

   Cứng / mềm

  Truyền ánh sáng UV

   0 ~ 100%

  Truyền ánh sáng xanh

   0 ~ 100%

  Máy in

  Máy in nhiệt tự động cắt

  Kích thước

  222 (R) x 240 (S) x 370 (C ) mm / 5.4kg

  Nguồn điện

  AC 100 -240V / 50/60Hz

  Hiển thị

  Màn hình LCD IPS cảm ứng 7inch ( độ phân giải 800 x 4800px)

  Đầu ra

  RS 232C / USB 2.0 / Wifi

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy đo mắt kính tự động HUVITZ

  Máy đo mắt kính tự động HUVITZ

  Model: HLM-7000

  Hãng xản xuất: Huvitz

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  – Huvitz giới thiệu tiêu chuẩn mới trong thiết kế và công nghệ kỹ thuật số hiện đại.

  – Sử dụng thuật toán nâng cao cho phép cải thiện độ chính xác và tốc độ, có thể tự động đo tất cả các loại tròng kính.

  – HLM-7000 cũng có phạm vi đo diopter mở rộng và hai chế độ lăng kính riêng biệt, cũng như cảm biến PD tích hợp.

  – Đánh giá mức UV chính xác và khả năng đo tiến trình rất chi tiết.

  – Các tính năng đặc biệt khác bao gồm: chế độ kính râm tối và giao diện đồ họa dựa trên biểu tượng trực quan.

  – Tất cả những điều này, cộng với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn có màn hình LCD có thể điều chỉnh để thoải mái xem và vận hành khiến HLM-7000 nổi bật trong các dòng máy đo tròng kính: đẹp hơn, thoải mái hơn và ổn định hơn.

   

  Đặc điểm chính Máy đo tròng kính kỹ thuật số Huvitz HLM-7000:

  1. Công nghệ phân tích mặt sóng với cảm biến Hartmann
   Cung cấp độ chính xác hơn cho các giá trị đo bằng cách sử dụng Công nghệ phân tích mặt sóng cảm biến Hartmann với nhiều điểm đo hơn các thế hệ trước.
  2. Phạm vi đo lường lăng kính mở rộng
   Phạm vi đo lăng kính đã được mở rộng lên đến 20 ՛, đo từ mọi hướng: BU, BD, BI, BO.
  3. Đánh giá mức độ đo UV có một không hai
   Rất ít máy đo tròng kính cung cấp các đánh giá UV với giá trị số chính xác. Cảm nhận sự khác biệt và cung cấp cho bệnh nhân con số chống tia cực tím chính xác.
  4. Bảng điều khiển IPS 5,7 ”màu & độ phân giải cao (LCD)
   Màn hình HLM-7000P còn có lớp phủ chống chói cho bạn hình ảnh sắc nét, ngoài ra còn có lớp phủ cứng giúp bảo vệ màn hình không bị trầy xước. Chức năng điều chỉnh độ sáng, để sử dụng thoải mái trong mọi điều kiện ánh sáng của phòng.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy thẩm phân phúc mạc tự động

  Máy thẩm phân phúc mạc tự động

  Model: 1.HomeChoice Claria APD Cycler 

  Được thiết kế để tăng cường liệu pháp APD từ trong ra ngoài

  Hệ  thống Homechoice Claria  đại diện cho thế hệ tiếp theo của  Homechoice , máy quay vòng APD được kê toa rộng rãi nhất trên thế giới và là công ty dẫn đầu thị trường ở 97 quốc gia1 . Hệ  thống Homechoice Claria  APD có  nền tảng kết nối Sharesource  , tạo điều kiện truy cập theo yêu cầu vào dữ liệu bệnh nhân chính xác, cho phép bạn chủ động quản lý bệnh nhân từ xa và đưa ra quyết định điều trị kịp thời.

  Giải pháp PD

  Baxter cung cấp danh mục giải pháp PD phong phú, cho phép các bác sĩ lâm sàng giúp tùy chỉnh phương pháp điều trị cho từng bệnh nhân. Baxter có lịch sử 30 năm phát triển các giải pháp PD được sử dụng trên toàn thế giới 2.

  Giải pháp PD của Baxter được phê duyệt để sử dụng tại hơn 100 quốc gia 2.

  Baxter cung cấp cho bác sĩ lâm sàng nhiều giải pháp PD bao gồm công thức pH sinh lý, hàm lượng canxi thấp, hàm lượng glucose thấp và không chứa glucose để giúp điều chỉnh các phương pháp điều trị phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân 

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy đo nhãn áp

  MÁY ĐO NHÃN ÁP

  Mã sản phẩm:      HNT - 1

  Xuất xứ:     Hàn quốc

  Hãng SX:    Huvitz

   

   

  Huvitz HNT-1/1P là một trong những máy đo nhãn áp không tiếp xúc với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

  Thiết bị này sử dụng tính năng kiểm soát độ phồng thông minh có thể điều chỉnh tự động để mang lại làn hơi mềm, dễ dàng mà không làm bệnh nhân hoảng sợ. Nó cũng có tính năng Bù độ dày giác mạc, một phương pháp tính toán sự thay đổi độ dày trung tâm của giác mạc.

  Huvitz HNT-1 thậm chí còn lưu trữ các giá trị của bệnh nhân để luôn tạo ra dữ liệu IOP chính xác nhất.

  Bạn và nhân viên của bạn có thể đo nhãn áp của bệnh nhân chỉ bằng một lần chạm nút. Thay đổi bên trái / bên phải, căn chỉnh, lấy nét và thổi khí đều được thực hiện tự động và dễ dàng đáng kinh ngạc.

  Ngoài ra, giao diện thân thiện với người dùng được hiển thị trên màn hình LCD TFT cảm ứng màu 7 inch.

  Tất cả những điều này, cộng với việc tích hợp pachymeter để tự động đo độ dày của giác mạc, một máy in tích hợp và kết nối mạng đơn giản làm cho HNT-1P trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn cung cấp các phép đo IOP chính xác, thoải mái và hiệu quả hơn trong thực hành của họ.

  Đặc điểm

  Đo CCT (Độ dày giác mạc trung tâm)
  Cho phép đo độ dày giác mạc chính xác bằng cách sử dụng phương pháp scheimpflug.

  Hình ảnh hóa để đo độ dày giác mạc

  Độ dày giác mạc hai bên bằng hình ảnh mặt cắt của độ dày giác mạc đo được.

  Chụp ACA (Góc trước buồng)

  Chức năng chụp cắt ngang ACA giúp hỗ trợ chẩn đoán góc đóng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tăng nhãn áp.

  Chức năng đo góc bằng màn hình cảm ứng

  Sử dụng màn hình cảm ứng ACA mặt cắt ngang và góc hiển thị dưới dạng đồ họa và hiển thị số với phép đo dễ dàng.

  Hiển thị Hướng dẫn Theo dõi Tự động

  Theo dõi và lấy nét 3D tự động.

  Phản hồi động thân thiện với người dùng dành cho Người dùng, khi nằm ngoài phạm vi theo dõi tự động thông thường, để giúp hướng dẫn các điều chỉnh cần điều khiển và tựa cằm cần thiết. Giao diện thân thiện với người dùng Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng nhờ giao diện trực quan dựa trên biểu tượng thân thiện với người dùng.

  Giao diện thân thiện với người dùng

  Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng nhờ giao diện trực quan dựa trên biểu tượng thân thiện với người dùng.

  Màn hình cảm ứng màu 7 ” độ phân giải cao

  Bằng cách sử dụng màn hình LCD TFT màu rộng, nó tạo ra hình ảnh sống động, có độ phân giải cao (không có dư ảnh) với chip xử lý thời gian thực. Màn hình cảm ứng thân thiện và dễ sử dụng

  Chức năng dừng an toàn chính xác hơn

  Khi nhấn nút an toàn, nó ngăn không cho vòi phun khí tiếp xúc với mắt bệnh nhân bằng cách sử dụng cảm biến tự động khởi tạo vị trí của vòi phun khí.

  Phần cằm có động cơ

  Thân thiện với người dùng và dễ sử dụng phần tựa cằm có động cơ.

  Máy in nội bộ tốc độ cao

  Máy in tích hợp, in dữ liệu đo một cách tiện lợi và nhanh chóng.

  Chức năng truyền dữ liệu mạng

  Gửi dữ liệu đo đến máy tính bên ngoài bằng cáp giao diện RS-232C. (Tương thích EMR)

  Chức năng Chế độ Ngủ tiết kiệm năng lượng

  Chế độ ngủ tự động khi không sử dụng.

   

   

   

   

   

  Thông số kỹ thuật

  Moden

   

  HNT - 1

  HNT - 1P

  Đo áp lực mắt

  Đo lường

  AT3D ( X, Y, X), AT2D ( X,Y). MT (manual)

  Phạm vi đo được

  0~60mmHg, SPC 30/60 mmHg

  Giá trị đo lường

  1mm Hg Step ( Trung bình 0,1mmHg step)

  Đo độ dày giác mạc

  Đo lường

   

  AT3D ( X, Y, X), AT2D (X,Y). MT (manual)

  Phạm vi đo được

   

  150 ~ 1300µm

  Giá trị đo lường

   

  1 µm step

  Bộ nhớ dữ liệu

   

  Đo được 10 lần cho mỗi mắt trái / phải

  Các thông tin khác

  Máy in tích hợp

  Máy in nhiệt

  Chức năng tiết kiệm điện

  Tự động về trạng thái dừng sau 5 phút không hoạt động

  Hiển thị

  Màn hinh 7inch TFT LCD cảm ứng

  Nguồn điện

  AC 100 ~ 240V, 50/60Hz

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy đo khúc xạ, giác mạc tự động

  Máy đo khúc xạ, giác mạc tự động

  Mã sản phẩm:      CRK-1

  Xuất xứ:     Huvitz Thượng Hải

  Tình trạng  Mới 100%

  MÔ TẢ

  Được sản xuất tại Nhà máy Huvitz Thượng Hải (Trung Quốc) với độ chính xác tốt nhất trong phân khúc. Tốc độ đọc cực nhanh sẽ làm nhạt nhòa các sản phẩm khác trong tầm giá này.

  Tính năng nổi bật:
  – Hệ thống quang học hiệu suất cao cho phép đo nhanh và chính xác
  – Hệ thống căn chỉnh theo dõi tự động nhanh mới
  – Phép đo Keratometry mới thông qua 2 vòng tròn kỳ diệu và 2 đèn LED
  – Chế độ tự động khởi động mới, lý tưởng cho trẻ em hoặc bệnh nhân không dễ đặt mục tiêu
  – Phạm vi đo rộng mới, mang lại hiệu suất cao và nhiều thông tin chẩn đoán hơn
  – Chế độ kiểm tra giác mạc mới. Máy ảnh CCD màu sắc trung thực với các bộ lọc màu xanh lam và xanh lá cây để quan sát giác mạc
  – Phép đo kính áp tròng mới – đo khoảng cách đồng tử tự động
  – Chức năng lựa chọn khoảng cách đỉnh cung cấp dữ liệu chính xác hơn
  – Đo mống mắt và đồng tử bằng cách đóng băng hình ảnh
  – Bảng điều khiển cảm ứng điện trở LCD TFT màu rộng 7 inch – chỉ báo lấy nét trên màn hình để xác định vị trí mắt tối ưu để đo
  – Máy in nhiệt tốc độ cao (3 giây)
  – Chức năng tự động tắt để tiết kiệm năng lượng
  – Giải pháp khúc xạ tổng thể cung cấp kết nối giữa các thiết bị Huvitz hay Charops khác.

  Thông số kỹ thuật

   

  Thể loại:

  Đo Khúc xạ 

  Kiểm tra cụ thể theotừng phần:

  Kiểm tra mắt

  Tên / Số mô hình:

  CR-1

  Sử dụng / Ứng dụng:

  Mục đích y tế

  Chế độ hoạt động:

  Tự động

  Cân nặng:

  16 kg

  Thương hiệu:

  Matronix

  Kích thước màn hình:

  7 inch

  Khoảng cách đồng tử:

  10 ~ 85 mm

  Khoảng cách dọc:

  0,0,12.0,13.75,15,0

  Cầu:

  -30,00 ~ + 25,00D (VD = 12mm) (Tăng: 0,01,0.12,0,25D)

  Trụ:

  0,00 ~ + -12,00D (Tăng: 0,01,0.12,0,25D)

  Hiển thị:

  Bảng điều khiển cảm ứng điện trở LCD TFT màu rộng 7 inch

  In:

  Nhập máy in nhiệt

  Nguồn cấp:

  100 ~ 120V / 200 ~ 240V, 50 / 60HZ

  Kích thước:

  261 X 513 X 433 mm (Rộng x Cao x Cao)

  Giao diện:

  RS-232C

  Bộ nhớ dữ liệu:

  10 phép đo cho mỗi mắt

  Trục:

  0 ~ 180 độ

  Loạn thị giác mạc:

  0,00 ~ -15,00D (Tăng: 0,05,0.12,0,25D)

  Liên hệ
  Mua nhanh

Hiển thị từ1 đến 12 trên 45 bản ghi - Trang số 1 trên 4 trang

0902177899