So sánh sản phẩm
Máy phẫu thuật tật khúc xạ

Máy phẫu thuật tật khúc xạ

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
 • Mã sản phẩm
 • WaveLightEX500
 • Giá sản phẩm
 • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Máy phẫu thuật tật khúc xạ

Model: WaveLight EX500

 

WaveLight EX500 là một thiết bị trang bị laser kích thích có cùng điểm quét được sử dụng trong phẫu thuật khúc xạ và nó sử dụng bước sóng điện từ hoạt động là 193 nm.

Alcon WaveLight EX500 Excimer Laser giúp bác sĩ phẫu thuật kiểm soát nhiều hơn và nâng cao cấu hình bảo mật trên các thiết bị trước đó.

WaveLight EX500 , với tư cách là một công cụ, cung cấp cho người vận hành không chỉ đặc tính của thiết bị y tế về quản lý và an toàn tối đa mà còn mang lại cho cá nhân mức độ hài lòng tối đa.

EX500 có thể được thiết kế sao cho phù hợp với bộ tia laser khúc xạ và công cụ chẩn đoán do Alcon/WaveLight sản xuất.
Để đảm bảo theo dõi mắt chính xác, hệ thống theo dõi của EX500 bao gồm bốn đèn nằm ở các vị trí tương tự như các góc của hình chữ nhật, sử dụng đèn cố định thứ năm được đặt ở giữa hình chữ nhật.

WaveLight EX500 là loại laser kích thích nhanh nhất hiện nay, hoạt động ở tần số 500 Hz với thời gian xử lý là 1,4 giây trên mỗi diopter - cải thiện 20% so với các thế hệ laser trước đó. Đầu laser nhanh hơn làm giảm tỷ lệ mất nước ở tầng mô đệm giác mạc trong quá trình thực hiện thủ thuật, điều này có thể góp phần điều chỉnh quá mức và xảy ra khi tạo một vạt trong mắt. Tốc độ nhanh hơn, kết hợp với thuật toán chính xác, giúp giảm tình trạng khô mô đệm giác mạc trong quá trình điều trị, cải thiện sự thư giãn của bệnh nhân và giảm bớt sự mệt mỏi khi cố định của bệnh nhân. Kết quả là kết quả chính xác hơn và tăng sự thoải mái cho bệnh nhân. Thời gian phục hồi cũng giảm, giảm sưng, viêm và khô.

WaveLight EX500 cũng có thiết bị theo dõi mắt đa chiều nhanh nhất, có khả năng theo dõi nhanh gấp 10 lần tốc độ mắt người có thể di chuyển. Công cụ theo dõi mắt dựa trên video này đảm bảo giảm độ nhạy đối với chuyển động của từng mắt, bao gồm thời gian trễ hai mili giây và khả năng giám sát nhiều kích cỡ đồng tử từ 1,5 mm đến 8 mm. Laser tự hiệu chỉnh. Việc hiệu chỉnh mức độ lưu loát (lượng năng lượng được cung cấp cho mô mắt trong mỗi nhịp tim) được thực hiện một lần mỗi ngày và trước mỗi lần điều trị. Tia laser cũng tối ưu hóa mô hình kích thích để nổi mỗi xung thứ năm nhằm giảm tác động nhiệt đến võng mạc và cũng để cải thiện chất lượng bề mặt để cắt bỏ (làm bay hơi mô qua tia laser), mang lại kết quả tốt hơn, chính xác hơn và tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

WaveLight EX500 có thể định lượng và theo dõi độ dày giác mạc (pachymetry) trước, trong và sau quá trình. Các phép đo và dữ liệu điều trị được ghi lại thông qua hệ thống lưu trữ tệp nhật ký tự động được tạo để theo dõi hồ sơ bệnh nhân tốt hơn nhiều. Sự sẵn có của phép đo pachymetry quang học trực tuyến đảm bảo rằng bác sĩ phẫu thuật luôn chú ý đến độ dày giác mạc của bệnh nhân trong toàn bộ quy trình.

Những lợi ích mà EX500 mang lại là gì? 

 • Điều trị nhanh hơn - với tốc độ lặp lại 500hz, EX500 là loại laser kích thích nhanh nhất của Mỹ. Tốc độ nhanh hơn có nghĩa là độ chính xác cao hơn và xử lý tổng thể nhanh hơn. Tốc độ điều trị rất quan trọng vì nó ngăn ngừa sự vỡ phôi, từ đó mang lại kết quả tốt hơn.
 • Điều trị chính xác hơn — EX500 được trang bị thiết bị theo dõi mắt đa chiều giúp hiệu chỉnh vị trí của mắt bạn hơn 1000 lần một giây, mang đến phương pháp điều trị nhất quán nhất có thể. Cùng với tốc độ laser được cải thiện, những phát triển này làm giảm đáng kể mọi nguy cơ xảy ra biến chứng.
 • Một loại điều trị lớn hơn - EX500 có một trong những phạm vi điều trị rộng nhất có thể tiếp cận được ngay cả đối với những mức độ viễn thị, cận thị và loạn thị cao nhất. Ngay cả khi bạn được thông báo rằng bạn không phải là ứng cử viên cho LASIK, EX500 có thể là lựa chọn điều trị cho bạn.
 • Kết quả tốt hơn - chính xác thì tất cả những điều này có ý nghĩa gì? Kết quả trực quan tốt hơn. Với liệu pháp tối ưu hóa mặt sóng sống động, độ chính xác nếu điều trị là vượt trội. Trên thực tế, WaveLight EX500 đã được chứng minh là có khả năng thực sự nâng cao tầm nhìn ban đêm của bạn bằng cách giảm ánh sáng chói và quầng sáng khi so sánh với các kỹ thuật laser kích thích khác. Số liệu thống kê khác? Kết quả nhất quán lớn hơn 20/20 của tất cả các loại laser LASIK.

Các ứng dụng

phẫu thuật mắt, khúc xạ mắt

Môi trường khuếch đại

chất kích thích

Công thái học

đứng sàn

Thời lượng xung

femto giây

Một số tính năng đáng chú ý của WaveLight® EX500 Excimer Laser bao gồm:

 • Màn hình hiển thị tích hợp
 • Máy chiếu có nguồn sáng LED
 • Hệ thống video độ phân giải cao
 • Tích hợp, không tiếp xúc, đo lường trực tuyến
 • Đường dẫn chùm kín
 • Máy tạo nitơ
Tags:
0902177899