So sánh sản phẩm
Khoảng giá

MÁY GÂY MÊ KÈM THỞ

 • Máy gây mê kèm thở

  Máy gây mê kèm thở

  Model:Aisys CS2

  Aisys CS2 giúp bạn tập trung vào bệnh nhân, sử dụng thời gian hiệu quả hơn và cải thiện quy trình làm việc của bạn. Độ chính xác và đơn giản được tích hợp vào Aisys CS 2 Carestation.

  Aisys CS 2 Carestation mang đến trải nghiệm gây mê thống nhất bằng cách tích hợp các giải pháp theo dõi bệnh nhân, gây mê tiên tiến, có tính năng Kiểm soát khí lưu thông cuối (EtC) và khả năng thông khí bệnh nhân độc đáo. Thông gió, hóa hơi và phân phối khí đều được điều khiển, đo lường và hiển thị bằng kỹ thuật số trên giao diện đẹp mắt và trực quan. Các giao thức truyền thông tinh vi cho phép truyền thông kỹ thuật số về dữ liệu hệ thống và bệnh nhân toàn diện.

  Tự động hóa việc cung cấp oxy cuối thì thở ra và thuốc gây mê cuối thì thở ra bằng phần mềm Et Control 1 để bạn có thể tập trung vào bệnh nhân của mình.

  Kiểm soát lưu lượng thấp, nhanh : Đạt 90% EtAA mục tiêu của bạn trong vòng trung bình 90 giây 4 và duy trì mục tiêu ở tốc độ lưu lượng tối thiểu.

  Giảm khối lượng công việc: Một nghiên cứu đã cho thấy nó có thể giảm số lần nhấn phím >50% 5 để giúp nhân viên của bạn đơn giản hóa việc áp dụng các chiến lược dòng chảy thấp.

  Hỗ trợ bệnh nhân thận trọng: Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng kiểm soát cuối thì thở ra chính xác gấp đôi trong việc duy trì cài đặt EtO2 và EtAA bất kể tình trạng bệnh nhân.

  Thực hành thân thiện với môi trường hơn: Một nghiên cứu đã cho thấy tỷ lệ phát thải khí nhà kính có thể giảm 44% khi sử dụng phần mềm Et Control.

  Cải thiện tiết kiệm chi phí: Các nghiên cứu cho thấy nó có thể giảm hơn 25% mức tiêu thụ thuốc gây mê tùy thuộc vào loại thuốc.

  Menu thông minh: Các chế độ lưu lượng khí, oxy, thuốc gây mê và máy thở có thể được điều chỉnh trong vòng chưa đầy ba giây.

  Tạm dừng luồng khí: Nhấn một nút để tạm thời dừng tất cả các cảnh báo và thông gió phân phối chất khí.

  Giới hạn cảnh báo tự động: Giúp giảm sự mệt mỏi của cảnh báo bằng cách quản lý giới hạn cảnh báo cho MV, TV và RR theo từng trường hợp cụ thể.

  Kiểm tra có hướng dẫn: Việc kiểm tra hệ thống toàn diện được thực hiện trong vòng chưa đầy ba phút, bao gồm cả việc kiểm tra rò rỉ.

  Thể tích khí lưu thông thấp: cung cấp thể tích khí lưu thông thấp tới 5 mL ở chế độ PVC.

  Đáp ứng: Theo dõi và phản ứng với những thay đổi về áp lực đường thở hoặc nỗ lực hô hấp của bệnh nhân lên tới 250 lần mỗi giây.

  Cung cấp chính xác : Kiểm soát tốt thể tích và áp lực cung cấp cho bệnh nhân, từng hơi thở, giúp giảm bớt những thách thức trong việc chăm sóc bệnh nhân sơ sinh 1 và nhi khoa.

  Bù tuân thủ mạch điện : Đảm bảo rằng những gì bạn đặt chính là những gì đang được truyền đến bệnh nhân và có tính đến âm lượng trong mạch điện của bệnh nhân.

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy theo dõi khí mê

  Máy theo dõi khí mê

  Model: Vamos

  Hãng sản xuất: Dräger

  Xuất xứ: Đức

  Vamos có khả năng mở rộng cho phép bạn chọn giải pháp theo dõi khí trong thời điểm hiện tại đồng thời vẫn duy trì các tùy chọn giúp bạn nâng cấp mở rộng trong tương lai. Không chỉ theo dõi CO2 và SpO2, bạn có thể mở rộng khả năng theo dõi tất cả năm chất gây mê thông thường và N2O.

  Do máy monitor theo dõi nồng độ khí Dräger Vamos có nhiều cấu hình, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cấu hình thích hợp nhất với ứng dụng cụ thể của bạn. Máy monitor Vamos có sẵn ba phiên bản khác nhau: Cơ bản: Theo dõi CO2 và SpO2

  Nâng cao: Theo dõi chất gây mê, CO2, và N2O

  Hoàn chỉnh: Theo dõi thuốc gây mê, CO2, N2O, và SpO2

  Vamos được thiết kế để làm việc cùng với dòng thiết bị gây mê Fabius và đều tận dụng triết lý hoạt động chung của Dräger. Điều này khiến việc học cách sử dụng chúng rất dễ dàng. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các monitor Vamos cùng với một loạt các thiết bị và các model đa dạng khác.

  Nếu bạn quyết định rằng bạn cần khả năng theo dõi nhiều hơn, bạn có thể cài đặt các tùy chọn theo dõi đối với năm loại thuốc gây mê cũng như N2O tại chỗ với thời gian tạm ngừng hoạt động tối thiểu và không có bất kỳ sự gián đoạn lớn nào ảnh hưởng đến công việc của bạn.

  Do bạn có thể lựa chọn chính xác thiết bị Vamos mà bạn cần cho ứng dụng cụ thể của bạn, bạn không cần phải bỏ công sức để lựa chọn những thứ không cần thiết. Bởi Vamos có khả năng mở rộng, bạn luôn có thể quyết định mở rộng nâng cấp sau dó mà không cần phải thay thế hệ thống hiện có. Với Vamos và Vamos plus, việc lựa chọn thật sự là của bạn - cho hiện tại và tương lai.

  Cảm biến khí được sử dụng cho Vamos sử dụng công nghệ quang siêu nhỏ hoạt động trong phổ hồng ngoại. Bản thân các cảm biến không có bộ phận chuyển động; một máy bơm nhỏ duy trì lưu lượng khí liên tục 200 ml/phút. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế này mang đến độ tin cậy cao cho cảm biến.

  Với kích thước chỉ rộng 240 mm và cao 166 mm, monitor Vamos có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ vị trí thực tế nào. Thậm chí khi tính cả bộ pin tùy chọn, trọng lượng monitor Vamos cũng chỉ 2,4 kg. Bạn có thể lắp đặt monitor Vamos trên các thanh GCXcompatible được sử dụng cho các hệ thống gây mê Fabius, hoặc lắp đặt trên bất kỳ thanh treo gắn tường nào phù hợp.

  Dòng sản phẩm Vamos kết hợp triết lý hoạt động tiêu chuẩn của Dräger trong thiết kế cơ bản: Lựa chọn-Điều chỉnh-Xác nhận. Điều này khiến việc học cách sử dụng Vamos rất dễ dàng. Màn hình hiển thị rộng cho phép bạn xem tất cả các thông số rõ ràng ngay cả ở các góc rất xa.

  Tùy chọn SpO2 sử dụng cho dòng Vamos tận dụng công nghệ Nellcor có trong nhiều cảm biến đo nồng độ bão hòa ôxy trong máu và các phụ kiện trên thị trường hiện nay. Điều này có nghĩa bạn có thể chọn từ rất nhiều lựa chọn các sản phẩm theo dõi SpO2 và vẫn đảm bảo tính tương thích hoàn toàn.

  Máy monitor Dräger Vamos có thể được trang bị một bộ pin tùy chọn để đảm bảo vận hành đầy đủ trong hơn 60 phút kể từ khi ngắt kết nối với nguồn điện. Bạn sẽ không mất khả năng theo dõi bệnh nhân trong khi vận chuyển hoặc trong trường hợp mất điện.

  • ngày nay được trang bị bẫy nước WaterLock 2 mới. Các lỗ có đường kính 2 μm của thiết kế màng kỵ nước kép cho phép khí và hơi nước lọt qua một cách thoải mái với khuynh áp tối thiểu, trong khi vẫn ngăn ngừa nhiễm khuẩn và ngưng đọng hiệu quả. Ngay cả trong các điều kiện khó khăn như gây mê dòng khi mà sự ngưng đọng nghiêm trọng có thể gây rắc rối, thì vẫn có thể đảm bảo thán đồ chính xác. Các khí lấy mẫu và khí tinh khiết cũng không bị ngưng đọng. Waterlock 2 có thể được rút nước thường xuyên khi cần và chỉ cần thay thế hàng tháng, điều này rất có tính kinh tế.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy Gây Mê Kèm Thở Carestation 30 Ge - Datex Ohmeda

  Máy Gây Mê Kèm Thở Carestation 30 Ge - Datex Ohmeda

  Model: Carestation 30

  Hãng sản xuất: Datex Ohmeda

  Cấu hình và số lượng (cho 1 máy)


  • Máy chính và phụ kiện tiêu chuẩn kèm theo  : 01 máy
  • Các phụ kiện phụ kèm theo:

   • Bàn để dụng cụ gây mê                                                                   : 01 bộ           
   • Cụm điều chỉnh lưu lượng kép cho 2 loại khí O2, Air                : 01 bộ
   • Bộ dây cấp khí Air và Oxy                                                             : 01 bộ
   • Hệ thống hấp thụ CO2 với bình vôi soda                                      : 01 bộ
   • Hệ thống thải khí mê                                                                       : 01 bộ
   • Bộ đỡ dây thở đồng bộ với máy                                                     : 01 cái
   • Bộ dây thở người lớn/hoặc trẻ em (dùng nhiều lần, có thể hấp tiệt trùng): 01 bộ
   • Mặt nạ (mask) người lớn hoặc trẻ em                                           : 01 chiếc
   • Bóng bóp 2 lít                                                                                   : 01 chiếc
   • Bình bốc hơi Isoflorance                                                                : 01 bộ
   • Ngăn kéo đựng đồ đồng bộ                                                             : 02 ngăn
   • Bộ van chuyển đổi gây mê nửa kín nửa hở ACGO                     : 01 bộ
   • Bộ lọc khuẩn sử dụng 1 lần                                                            : 10 bộ
   • Tài liệu hướng dẫn sử dụng Tiếng Anh, Việt                               : 01 bộ
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy gây me kèm thở

  Máy gây mê Fabius® plus XL

  Model: Fabius® plus XL

  Hãng : Dräger

  Máy gây mê Fabius plus XL của Drager kết hợp kỹ thuật tiên tiến, đáng tin cậy của Đức với liệu pháp thông khí hiệu suất cao. Nhờ nguyên lý thiết kế có khả năng nâng cấp, bạn có thể chọn ngay bây giờ trạm làm việc có chất lượng bạn muốn mà không phải băn khoăn về các mục tiêu và nhu cầu tương lai của bạn.

  Lợi ích:

      The Fabius plus XL Được thiết kế để cung cấp các liệu pháp chất lượng và khả năng kiểm soát kỹ lưỡng trong một sản phẩm nhỏ gọn nhưng linh hoạt, Fabius plus XL tích hợp công nghệ đã được kiểm chứng của Đức. Với nhiều lựa chọn mở rộng, bạn có thể tận hưởng những lợi thế về chất lượng sản phẩm Dräger hôm nay mà vẫn duy trì được tính linh hoạt cho tương lai.

  Mạnh mẽ nhưng giá phải chăng

  ​Ngoài khả năng thở chất lượng cao nhờ máy thở pit-tông chạy điện có độ chính xác cao, Fabius plus XL còn được tích hợp thêm nhiều tính năng giúp bạn tối đa hóa năng lực điều trị của mình đồng thời tăng tính an toàn cho bệnh nhân.

  Hiển thị rõ ràng

  ​Fabius plus XL tổ chức và hiển thị thông tin rõ ràng và lôgic thông qua màn hình màu 10,5 inch, cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt hảo từ mọi góc nhìn.

  Nâng cấp linh hoạt

  ​Dräger Fabius plus XL cho phép bạn linh hoạt mở rộng các tính năng bằng cách bổ sung thêm các máy monitor, các bình khí và các phụ kiện khác như bơm truyền.

  Thiết kế tiện dụng có cải tiến

  Các ray treo móc được cố định cẩn thận giúp bạn treo thiết bị bổ sung trong tầm tay. Tùy chọn xe đẩy tay cao hơn giúp bạn thao tác thuận tiện trong tư thế đứng. Nguyên lý quản lý cáp nâng cao kết hợp với ổ cắm tích hợp sẽ giúp tránh được hiện tượng rối cáp.

  Ba ngăn kéo lớn cho phép bạn đựng những linh kiện tiêu hao để dễ tìm khi cần thiết. Ngăn kéo trên cùng có thể được chuyển đổi để lắp đặt môđun kiểm soát khí Scio tùy chọn.

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy gây mê kèm thở

  Đặc điểm của máy gây mê kèm thở APUS X3:

  • Màn hình cảm ứng TFT 15,6”, màn hình bệnh nhân tích hợp dưới dạng tùy chọn.
  • Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng và dễ vận hành.
  • Cánh tay hỗ trợ có thể xoay và điều chỉnh.
  • Lưu lượng kế điện tử hoàn toàn với điều khiển chính xác và giám sát dữ liệu chính xác.
  • Tất cả các chế độ thông gió để phù hợp với bệnh nhân sơ sinh, trẻ em và người lớn.
  • Mạch thở tích hợp cao với bộ sưởi tích hợp

  Phạm vi:

  • Vật liệu kim loại và nhựa có thể hấp tiệt trùng.
  • Thích hợp cho bệnh nhân người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.
  • Nổi bật với độ kín áp suất ổn định.
  • Quan sát trực quan ống thổi và van.
  • Hệ thống thở với ống thổi tăng dần hoặc giảm dần.

  Chất hấp thụ CO2:

  • Hoạt động bằng một tay được thiết kế hấp thụ CO2. Chức năng By-Pass để đảm bảo hoạt động trơn tru. Tính năng phát hiện canister.
  • Vật liệu PPSU có thể hấp tiệt trùng (lên đến 134°C)

  Máy thở cao cấp:

  • Khí sạch, tuân thủ và bù rò rỉ.
  • Các chế độ thông gió VCV, PCV, PSV, SIMV, PRVC và Manual.
  • Tích hợp tính năng ACGO nối mạch hở.
  • cấu trúc thoải mái
  • Thanh dẫn hướng hai bên cho máy theo dõi bệnh nhân, tay đỡ và bơm tiêm. Chất liệu thép không gỉ có thể chịu được mọi tác nhân khử trùng hóa học. Được trang bị đèn LED để cung cấp ánh sáng cho bàn làm việc lớn.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy gây mê kèm thở

  Máy gây mê kèm thở

  Model: APUS x1

   

  Máy gây mê kèm thở Axcent -Đức-APUS X1 làm việc gây mê thông thường với lưu lượng kế cơ học và được trang bị đầy đủ chế độ thông khí.

  • Thông số kỹ thuật:
  • Màn hình: Màn hình TFT LCD 8 inch, 800 x 480 pixel
  • Cung cấp khí: O2,N2O, AIR
  • Bộ hóa hơi: Loại Selectatec® cho hai bộ hóa hơi
  • ACGO: Tiêu chuẩn
  • Lưu lượng kế: Loại cơ khí – 6 ống lưu lượng cho 3 loại khí
  • Đường vòng hấp thụ: Tiêu chuẩn
  • Các chế độ máy thở: VCV, PCV, PSV, SIMV, PRVC, Manual/Spont
  • Thể tích thủy triều: 5 – 1.500 ml
  • Tần số: 4 – 100 bpm
  • Tỷ lệ I:E: 4:1 – 1:10
  • Kiểm soát áp suất: (PEEP+5) – 70 cm H2O
  • Hỗ trợ áp suất: (PEEP+5) – 50 cm H2O
  • PEEP: Tắt, 3 – 30 cm H2O
  • Kích hoạt: Lưu lượng và áp suất
  • Dạng sóng: Áp suất-t, Lưu lượng-t
  • Vòng đo phế dung: P-V, P-F, F-V, Vòng tham chiếu
  • Ách xi lanh: Tùy chọn (O2, N2O)
  • Pin: Tiêu chuẩn 120 phút (1 pin Li-Ion, 4800 mAh), tùy chọn 240 phút (2 pin, 9600 mAh)
  • AGSS: Tùy chọn
  • Ổ cắm điện phụ: 3
  • Ngăn kéo: 2
  • Đèn đọc sách: Bao gồm đèn LED
  • Mô-đun theo dõi khí: Tùy chọn (CO2, AA)
  • Máy sưởi mạch thở: Tiêu chuẩn
  • Tế bào O2: Hóa chất
  • Các chức năng tùy chọn: BIS, NMT, Hút
  • Tính năng:
  • Màn hình 8”, màn hình cảm ứng tùy chọn
  • Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng
  • Hệ thống vòng tròn bao gồm các vật liệu kim loại
  • Chức năng bỏ qua cho hộp vôi soda
  • Tất cả các chế độ thông gió để phù hợp với bệnh nhân sơ sinh, trẻ em và người lớn.
  • Mạch thở tích hợp cao với bộ sưởi tích hợp
  • Chức năng ACGO xử lý hở mạch
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy gây mê kèm thở

  Máy gây mê kèm thở Atlan A350 là một nền tảng thiết bị gây mê với độ an toàn cao cấp trong mọi OR. Tập hợp toàn diện các tính năng lâm sàng và chất lượng thông khí đã được chứng minh làm cho Atlan trở thành trạm gây mê lý tưởng cho tất cả bệnh nhân và quy trình phẫu thuật. Thiết kế nền tảng mang lại sự linh hoạt hoàn toàn cho hầu hết các điều kiện không gian. A350/A350 XL được trang bị bộ trộn khí điện tử với chức năng kiểm soát thành phần khí tươi tự động.

  An toàn cho bệnh nhân

  Atlan cung cấp nhiều chức năng giúp quá trình gây mê an toàn hơn cho bệnh nhân và nhân viên lâm sàng. Đầu tiên, bố cục màn hình có thể tùy chỉnh kết hợp với tính năng giám sát của Dräger cung cấp thông tin tổng quan về tình trạng bệnh nhân một cách nhanh chóng theo cách bạn cần. Ngoài ra, các công cụ hỗ trợ quyết định hỗ trợ đưa ra các quyết định sáng suốt và an toàn.

  Tính năng an toàn RFID giúp tránh kết nối sai ống thở với thiết bị gây mê dẫn đến không thể thông khí cho bệnh nhân. Họ cũng nhắc nhở bạn về việc trao đổi các phụ kiện hết hạn kịp thời. Sao lưu an toàn thông minh, chẳng hạn như chế độ sao lưu thủ công cung cấp dự phòng an toàn trong các tình huống quan trọng, đảm bảo toàn quyền kiểm soát hệ thống bất cứ lúc nào.

  Công nghệ kết nối

  Việc theo dõi nối mạng, liên tục với Hệ thống chăm sóc cấp tính Dräger Infinity ® (IACS) cho phép giám sát bệnh nhân không bị gián đoạn với chế độ xem các thông số liên quan được tùy chỉnh, tổ chức tốt. Dữ liệu có thể được chuyển liên tục vào hệ thống thông tin bệnh viện (HIS).

  Công nghệ RFID cung cấp các tính năng an toàn tiên tiến như báo động khi kết nối sai ống thở (kiểm soát không khớp) và báo động khi các phụ kiện quan trọng hết hạn sử dụng, chẳng hạn như hộp vôi soda và bẫy nước.

  An ninh mạng

  Các cuộc tấn công mạng là mối đe dọa ngày càng tăng đối với các bệnh viện, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động chăm sóc và tài chính của bệnh viện.

  Tại Dräger, chúng tôi cố gắng đưa các biện pháp thực hành bảo mật mạng tốt nhất vào quá trình phát triển của chúng tôi. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia bảo mật hàng đầu để trang bị cho các thiết bị của mình sự bảo vệ tốt nhất. Các chuyên gia bảo mật độc lập tiến hành kiểm tra thâm nhập chuyên nghiệp và các chuyên gia bảo mật nội bộ tiến hành đánh giá lỗ hổng và phân tích mối đe dọa nếu có. Nhóm bảo mật sản phẩm của chúng tôi đánh giá các mối đe dọa mới nổi và đưa ra các lời khuyên hữu ích một cách kịp thời.

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy gây mê kèm thở

  Máy gây mê kèm thở

  Model: Flow-C
  Hãng sản xuất: Maquet
  Xuất xứ: Thụy Điển

  Chi tiết sản phẩm

  Flow-c là máy gây mê động dễ sử dụng. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng nó cung cấp tất cả các cải tiến của Dòng sản phẩm Flow, đảm bảo đáp ứng nhu cầu về hiệu quả chăm sóc.

  Điều đó kết hợp với thiết kế nhỏ gọn mang lại lợi thế cho nó trong Phòng mổ đông đúc trong bệnh viện cũng như các Trung tâm Phẫu thuật Cấp cứu, tất cả đều có lịch trình bận rộn.

   

  Có tích hợp hai thanh ray hai bên.

  Tích hợp một khe cắm bình bốc hơi điện tử.

  Cáp điện và dây khí được đặt bên trong mặt phía sau và có nắp đậy.

  Có tích hợp 02 cổng USB.

  Modun khí: cung cấp 200 lít/phút trong dòng hít vào và dung tích có thể điều chỉnh áp lực và lưu lượng nhiều thời điểm trong mỗi nhịp thở.

  Hệ thống phản hồi khí kết hợp với module khí servo cho phép xác định lượng thể tích khí lưu thông chính xác xuống 5ml.

  Bộ phản hồi khí mê được điều khiển bằng oxy và có các tính an toàn giúp thông khí.

  Bình bốc hơi bằng điện được điều khiển trực tiếp thông qua giao diện điều khiển.

  Tích hợp bộ phân tích khí mê, CO2 và Oxy thở vào và thở ra.

  Có chức năng gây mê dòng thấp.

  Có cơ chế bảo vệ oxy, tự động bổ sung oxy khi có báo động oxy thấp.

  Công cụ MAC Brain độc đáo trực quan hóa sự thay đổi để hỗ trợ việc định lượng và lên kế hoạch phân phối tác nhân gây mê tốt hơn.

  VRI cung cụ hỗ trợ thiết lập lưu lượng khí tươi  và tỷ lệ thể tích. Tiêu thụ khí mê dễ dàng được theo dõi thông qua công cụ này.

  Có chức năng kết nối máy từ xa.

  Có chức năng kết nối tới hệ thống theo dõi bệnh nhân, hệ thống quản lý bệnh nhân, dữ liệu bệnh nhân.

  Liên hệ
  Mua nhanh
0902177899