So sánh sản phẩm
Máy theo dõi khí mê

Máy theo dõi khí mê

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • Vamos
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Máy theo dõi khí mê

Model: Vamos

Hãng sản xuất: Dräger

Xuất xứ: Đức

Vamos có khả năng mở rộng cho phép bạn chọn giải pháp theo dõi khí trong thời điểm hiện tại đồng thời vẫn duy trì các tùy chọn giúp bạn nâng cấp mở rộng trong tương lai. Không chỉ theo dõi CO2 và SpO2, bạn có thể mở rộng khả năng theo dõi tất cả năm chất gây mê thông thường và N2O.

Do máy monitor theo dõi nồng độ khí Dräger Vamos có nhiều cấu hình, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cấu hình thích hợp nhất với ứng dụng cụ thể của bạn. Máy monitor Vamos có sẵn ba phiên bản khác nhau: Cơ bản: Theo dõi CO2 và SpO2

Nâng cao: Theo dõi chất gây mê, CO2, và N2O

Hoàn chỉnh: Theo dõi thuốc gây mê, CO2, N2O, và SpO2

Vamos được thiết kế để làm việc cùng với dòng thiết bị gây mê Fabius và đều tận dụng triết lý hoạt động chung của Dräger. Điều này khiến việc học cách sử dụng chúng rất dễ dàng. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các monitor Vamos cùng với một loạt các thiết bị và các model đa dạng khác.

Nếu bạn quyết định rằng bạn cần khả năng theo dõi nhiều hơn, bạn có thể cài đặt các tùy chọn theo dõi đối với năm loại thuốc gây mê cũng như N2O tại chỗ với thời gian tạm ngừng hoạt động tối thiểu và không có bất kỳ sự gián đoạn lớn nào ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Do bạn có thể lựa chọn chính xác thiết bị Vamos mà bạn cần cho ứng dụng cụ thể của bạn, bạn không cần phải bỏ công sức để lựa chọn những thứ không cần thiết. Bởi Vamos có khả năng mở rộng, bạn luôn có thể quyết định mở rộng nâng cấp sau dó mà không cần phải thay thế hệ thống hiện có. Với Vamos và Vamos plus, việc lựa chọn thật sự là của bạn - cho hiện tại và tương lai.

Cảm biến khí được sử dụng cho Vamos sử dụng công nghệ quang siêu nhỏ hoạt động trong phổ hồng ngoại. Bản thân các cảm biến không có bộ phận chuyển động; một máy bơm nhỏ duy trì lưu lượng khí liên tục 200 ml/phút. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế này mang đến độ tin cậy cao cho cảm biến.

Với kích thước chỉ rộng 240 mm và cao 166 mm, monitor Vamos có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ vị trí thực tế nào. Thậm chí khi tính cả bộ pin tùy chọn, trọng lượng monitor Vamos cũng chỉ 2,4 kg. Bạn có thể lắp đặt monitor Vamos trên các thanh GCXcompatible được sử dụng cho các hệ thống gây mê Fabius, hoặc lắp đặt trên bất kỳ thanh treo gắn tường nào phù hợp.

Dòng sản phẩm Vamos kết hợp triết lý hoạt động tiêu chuẩn của Dräger trong thiết kế cơ bản: Lựa chọn-Điều chỉnh-Xác nhận. Điều này khiến việc học cách sử dụng Vamos rất dễ dàng. Màn hình hiển thị rộng cho phép bạn xem tất cả các thông số rõ ràng ngay cả ở các góc rất xa.

Tùy chọn SpO2 sử dụng cho dòng Vamos tận dụng công nghệ Nellcor có trong nhiều cảm biến đo nồng độ bão hòa ôxy trong máu và các phụ kiện trên thị trường hiện nay. Điều này có nghĩa bạn có thể chọn từ rất nhiều lựa chọn các sản phẩm theo dõi SpO2 và vẫn đảm bảo tính tương thích hoàn toàn.

Máy monitor Dräger Vamos có thể được trang bị một bộ pin tùy chọn để đảm bảo vận hành đầy đủ trong hơn 60 phút kể từ khi ngắt kết nối với nguồn điện. Bạn sẽ không mất khả năng theo dõi bệnh nhân trong khi vận chuyển hoặc trong trường hợp mất điện.

  • ngày nay được trang bị bẫy nước WaterLock 2 mới. Các lỗ có đường kính 2 μm của thiết kế màng kỵ nước kép cho phép khí và hơi nước lọt qua một cách thoải mái với khuynh áp tối thiểu, trong khi vẫn ngăn ngừa nhiễm khuẩn và ngưng đọng hiệu quả. Ngay cả trong các điều kiện khó khăn như gây mê dòng khi mà sự ngưng đọng nghiêm trọng có thể gây rắc rối, thì vẫn có thể đảm bảo thán đồ chính xác. Các khí lấy mẫu và khí tinh khiết cũng không bị ngưng đọng. Waterlock 2 có thể được rút nước thường xuyên khi cần và chỉ cần thay thế hàng tháng, điều này rất có tính kinh tế.
Tags:
0902177899