So sánh sản phẩm
Máy gây me kèm thở

Máy gây me kèm thở

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • FabiusPlusXL
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Máy gây mê Fabius® plus XL

Model: Fabius® plus XL

Hãng : Dräger

Máy gây mê Fabius plus XL của Drager kết hợp kỹ thuật tiên tiến, đáng tin cậy của Đức với liệu pháp thông khí hiệu suất cao. Nhờ nguyên lý thiết kế có khả năng nâng cấp, bạn có thể chọn ngay bây giờ trạm làm việc có chất lượng bạn muốn mà không phải băn khoăn về các mục tiêu và nhu cầu tương lai của bạn.

Lợi ích:

    The Fabius plus XL Được thiết kế để cung cấp các liệu pháp chất lượng và khả năng kiểm soát kỹ lưỡng trong một sản phẩm nhỏ gọn nhưng linh hoạt, Fabius plus XL tích hợp công nghệ đã được kiểm chứng của Đức. Với nhiều lựa chọn mở rộng, bạn có thể tận hưởng những lợi thế về chất lượng sản phẩm Dräger hôm nay mà vẫn duy trì được tính linh hoạt cho tương lai.

Mạnh mẽ nhưng giá phải chăng

​Ngoài khả năng thở chất lượng cao nhờ máy thở pit-tông chạy điện có độ chính xác cao, Fabius plus XL còn được tích hợp thêm nhiều tính năng giúp bạn tối đa hóa năng lực điều trị của mình đồng thời tăng tính an toàn cho bệnh nhân.

Hiển thị rõ ràng

​Fabius plus XL tổ chức và hiển thị thông tin rõ ràng và lôgic thông qua màn hình màu 10,5 inch, cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt hảo từ mọi góc nhìn.

Nâng cấp linh hoạt

​Dräger Fabius plus XL cho phép bạn linh hoạt mở rộng các tính năng bằng cách bổ sung thêm các máy monitor, các bình khí và các phụ kiện khác như bơm truyền.

Thiết kế tiện dụng có cải tiến

Các ray treo móc được cố định cẩn thận giúp bạn treo thiết bị bổ sung trong tầm tay. Tùy chọn xe đẩy tay cao hơn giúp bạn thao tác thuận tiện trong tư thế đứng. Nguyên lý quản lý cáp nâng cao kết hợp với ổ cắm tích hợp sẽ giúp tránh được hiện tượng rối cáp.

Ba ngăn kéo lớn cho phép bạn đựng những linh kiện tiêu hao để dễ tìm khi cần thiết. Ngăn kéo trên cùng có thể được chuyển đổi để lắp đặt môđun kiểm soát khí Scio tùy chọn.

Tags:
0902177899