So sánh sản phẩm
Máy gây mê kèm thở

Máy gây mê kèm thở

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • AtlanA350
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Máy gây mê kèm thở Atlan A350 là một nền tảng thiết bị gây mê với độ an toàn cao cấp trong mọi OR. Tập hợp toàn diện các tính năng lâm sàng và chất lượng thông khí đã được chứng minh làm cho Atlan trở thành trạm gây mê lý tưởng cho tất cả bệnh nhân và quy trình phẫu thuật. Thiết kế nền tảng mang lại sự linh hoạt hoàn toàn cho hầu hết các điều kiện không gian. A350/A350 XL được trang bị bộ trộn khí điện tử với chức năng kiểm soát thành phần khí tươi tự động.

An toàn cho bệnh nhân

Atlan cung cấp nhiều chức năng giúp quá trình gây mê an toàn hơn cho bệnh nhân và nhân viên lâm sàng. Đầu tiên, bố cục màn hình có thể tùy chỉnh kết hợp với tính năng giám sát của Dräger cung cấp thông tin tổng quan về tình trạng bệnh nhân một cách nhanh chóng theo cách bạn cần. Ngoài ra, các công cụ hỗ trợ quyết định hỗ trợ đưa ra các quyết định sáng suốt và an toàn.

Tính năng an toàn RFID giúp tránh kết nối sai ống thở với thiết bị gây mê dẫn đến không thể thông khí cho bệnh nhân. Họ cũng nhắc nhở bạn về việc trao đổi các phụ kiện hết hạn kịp thời. Sao lưu an toàn thông minh, chẳng hạn như chế độ sao lưu thủ công cung cấp dự phòng an toàn trong các tình huống quan trọng, đảm bảo toàn quyền kiểm soát hệ thống bất cứ lúc nào.

Công nghệ kết nối

Việc theo dõi nối mạng, liên tục với Hệ thống chăm sóc cấp tính Dräger Infinity ® (IACS) cho phép giám sát bệnh nhân không bị gián đoạn với chế độ xem các thông số liên quan được tùy chỉnh, tổ chức tốt. Dữ liệu có thể được chuyển liên tục vào hệ thống thông tin bệnh viện (HIS).

Công nghệ RFID cung cấp các tính năng an toàn tiên tiến như báo động khi kết nối sai ống thở (kiểm soát không khớp) và báo động khi các phụ kiện quan trọng hết hạn sử dụng, chẳng hạn như hộp vôi soda và bẫy nước.

An ninh mạng

Các cuộc tấn công mạng là mối đe dọa ngày càng tăng đối với các bệnh viện, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động chăm sóc và tài chính của bệnh viện.

Tại Dräger, chúng tôi cố gắng đưa các biện pháp thực hành bảo mật mạng tốt nhất vào quá trình phát triển của chúng tôi. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia bảo mật hàng đầu để trang bị cho các thiết bị của mình sự bảo vệ tốt nhất. Các chuyên gia bảo mật độc lập tiến hành kiểm tra thâm nhập chuyên nghiệp và các chuyên gia bảo mật nội bộ tiến hành đánh giá lỗ hổng và phân tích mối đe dọa nếu có. Nhóm bảo mật sản phẩm của chúng tôi đánh giá các mối đe dọa mới nổi và đưa ra các lời khuyên hữu ích một cách kịp thời.

Tags:
0902177899