So sánh sản phẩm
Bơm tiêm điện Alaris™ CC Plus

Bơm tiêm điện Alaris™ CC Plus

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • AlarisCCPlus
  • Giá sản phẩm
  • 0
Bơm tiêm điện Alaris™ CC Plus Sự chính xác rất quan trọng cho bệnh nhân
Bơm tiêm điện Alaris CC Plus theo dõi áp lực nội mạch liên tục, giúp phát hiện sớm nguy cơ tắc nghẽn, phù hợp trong chăm sóc đặc biệt cho cả người lớn và trẻ em.
Can thiệp lâm sàng sớm
Tắc nghẽn đường tiêm truyền luôn là mối quan tâm hàng đầu trong việc chăm sóc bệnh nhân. Alaris CC Plus cung cấp giải pháp theo dõi áp lực tiêm truyền tại ven theo thời gian thực với độ chính xác đến 1 mmHg và bảng theo dõi xu hướng áp lực trong vài giờ - giúp thời gian báo động sớm hơn và cho phép can thiệp lâm sàng sớm hơn. Ngoài ra, giải pháp quản lý tập trung Alaris Infusion Central của BD giúp các y tá có thể kiểm soát tất cả các máy tiêm truyền tại trung tâm theo dõi.
Các đường tiêm truyền được bảo vệ
Alaris CC Plus bảo vệ mọi liệu pháp tiêm truyền với
Guardrails ™. Hệ thống Alaris Communication Engine tự động 
triển khai các thư viện thuốc mới và liên tục xuất dữ liệu CQI, 
trong khi Alaris Gateway Workstation tự động chia sẻ dữ liệu 
tiêm truyền với các hệ thống thông tin của bệnh viện. Sự kết 
hợp này cho phép người dùng xác định, theo dõi và ngăn ngừa 
các lỗi tiêm truyền xảy ra.
Giám sát nhanh tình trạng tiêm truyền
Với momg muốn quản lý được nhiều thiết bị bên cạnh giường bệnh nhân, các y tá đánh giá cao sự an toàn khi sử dụng màn hình lớn và rõ ràng giúp cung cấp thông tin chi tiết hơn. Ngoài ra, bảng điều khiển thân thiện với người dùng giúp Alaris CC Plus dễ sử dụng, cải thiện hiệu quả công việc và cho phép các y tá dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bệnh nhân.
Bền bỉ, đáng tin cậy và ít phải bảo trì
Việc bảo trì thiết bị bơm tiêm truyền rất phức tạp và tốn thời gian. Tuy nhiên, Alaris CC Plus rất bền bỉ và đáng tin cậy nên việc bảo trì dễ dàng và nhanh hơn nhờ có thiết kế theo tiêu chuẩn chung và riêng theo các bộ phận của hệ thống Alaris Plus. Điều này cho phép bệnh viện giảm được chi phí tổng thể
 
Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:
0902177899