So sánh sản phẩm
Dao mổ điện

Dao mổ điện

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • ESG-150
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Dao mổ điện

Model: ESG-150

Hãng sản xuất : Olympus

 

ESG-150 của Olympus là thế hệ mới nhất của máy phát điện phẫu thuật tiêu chuẩn của chúng tôi được thiết kế để đạt được kết quả thành công trong quy trình nội soi Tiêu hóa và Phổi tiêu chuẩn với công nghệ điều chỉnh điện áp không đổi giúp điều chỉnh công suất để tự động cung cấp công suất đầu ra được điều chỉnh hiệu quả thấp nhất trong các ứng dụng đơn cực và lưỡng cực. Hệ thống trực quan này hỗ trợ nhiều danh mục thiết bị nội soi của Olympus được sử dụng trong phẫu thuật điện để điều trị rối loạn GI và Phổi.

Máy phát điện phẫu thuật ESG-150 được thiết kế để sử dụng cho các ứng dụng phẫu thuật điện sau:

Cắt và đông máu bằng điện lưỡng cực

Cắt và đông máu bằng điện đơn cực, yêu cầu điện cực trung tính

ESG-150 được trang bị một số chế độ cắt và đông máu được thiết kế chủ yếu cho các thủ thuật trong đường tiêu hóa và đường hô hấp. Tất cả các cài đặt thiết bị được hoàn thành thông qua màn hình cảm ứng nằm ở bảng điều khiển phía trước và kích hoạt được kích hoạt bằng công tắc chân bàn đạp đôi tương thích.

Lợi ích chính

Được thiết kế dành cho bạn và bệnh nhân của bạn, thiết kế trực quan của ESG-150 tránh được sự phức tạp trong sử dụng và thiết lập, mang lại sự tối ưu hóa cho người dùng và hiệu quả tổng thể của quy trình.

Các lợi ích chính của ESG-150 bao gồm:

Thực hiện các quy trình nội soi một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các chế độ & cài đặt cơ bản hoặc nâng cao

Giao diện đồ họa lớn, dễ đọc giúp tăng khả năng hiển thị cài đặt.

Một màn hình cảm ứng trực quan giúp dễ dàng sử dụng để thiết lập các cài đặt dành riêng cho bác sĩ cùng với việc thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết để có một quy trình hiệu quả hơn.

Chức năng lưu trữ cài đặt mang lại hiệu quả về thời gian cho người dùng, tăng kết quả có thể lặp lại cũng như độ an toàn bằng cách tăng mức độ tiêu chuẩn hóa.

Một số cài đặt hiệu ứng cho mỗi chế độ cho phép tùy chỉnh và độ chính xác để nhắm mục tiêu hiệu ứng mô thích hợp.

Các ổ cắm dụng cụ được tiêu chuẩn hóa cung cấp sự linh hoạt để phù hợp với hầu hết các thiết bị trên thị trường cần năng lượng.

Các thông báo lỗi chính xác và dễ đọc giúp đơn giản hóa việc xử lý lỗi cùng với các tính năng an toàn nổi tiếng và đã được chứng minh: Fast Spark Monitor, High Power Cut Support và Contact Quality Monitor.

Phụ kiện.

Một công tắc chân có thêm công tắc chân tự động gán cho máy phát giúp đơn giản hóa việc thiết lập.

Danh mục đầu tư của Olympus Energy cũng bao gồm nhiều loại điện cực trung tính bao gồm nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, bề mặt thân thiện với da, thiết kế tách rời với hydrogel, giảm thiểu nguy cơ bỏng vùng miếng đệm và mang lại khả năng tiếp xúc tối ưu với da.

Tags:
0902177899