So sánh sản phẩm
Máy đo chức năng hô hấp

Máy đo chức năng hô hấp

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • ChestgraphHI-301
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Máy đo chức năng hô hấp

Model: Chestgraph HI-301 

Máy đo chức năng hô hấp Chest HI-301 có các đầu dò sử dụng cảm biến siêu âm và cảm biến turbine gió ở 2 loại đầu dò với độ chính xác cao, trở kháng đường thở và không gian chết rất thấp cho ra các giá trị Flow (tốc độ) và Volume (thể tích) đáng tin cậy.

Từ các giá trị đó máy tính toán ra các thông số đo chức năng hô hấp đa dạng giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán dễ dàng và nhanh chóng. Hai loại đầu dò có thể thay thế một cách đơn giản giúp các bác sĩ thuận tiện thao tác.

Giao diện thân thiện, sử dụng thuận tiện.

Máy sở hữu màn hình màu, kích thước lớn 7 inch và giao diện được thiết kế để bác sĩ có thể dễ dàng thao tác điều chỉnh và theo dõi các thông số đo được qua các hình ảnh trực quan trên màn hình.

Kết nối và lưu trữ kết quả

Bộ nhớ máy có khả năng lưu trữ dữ liệu lên tới 20000 test và có thể kết nối với máy tính qua cổng USB, Bluetooth quản lý dữ liệu bằng phần mềm Spirobank (lựa chọn) giúp bác sĩ có thể dễ dàng truy xuất kết quả và chẩn đoán thuận tiện, nhanh chóng.

An toàn cho bệnh nhân

Đối với lựa chọn đầu dò cảm biến siêu âm, đây là loại đầu dò vô khuẩn, sử dụng cho 1 người.

Còn đối với đầu dò cảm biến lưu lượng Turbine gió, loại này dễ dàng khử trùng để tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

Các tính năng ưu việt khác

Máy có khả năng đo chức năng hô hấp sau khi đi bộ 6 phút với đầu đo bão hoà Oxy (lựa chọn)

Hỗ trợ tính tuổi phổi

Dải đo lưu lượng phổi lớn lên tới 18 lít/giây

Tags:
0902177899