So sánh sản phẩm
Máy đo huyết áp tứ chi

Máy đo huyết áp tứ chi

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • Boso-ABISystem
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Mô tả sản phẩm

Máy đo huyết áp tứ chi Boso ABI 100 lần đầu tiên bạn có thể phát hiện sớm sơ vữa động mạch chỉ trong 1 phút, tin cậy và tiết kiệm. Tùy chọn đo vận tốc sóng mạch phát hiện thêm các nguy cơ bệnh lý về tim mạch.

Chỉ số ABI 100 cho phép chẩn đoán bệnh PAOD với mức chính xác cao tại giai đoạn đầu của bệnh. Hệ thống ABI 100 cho phép kiểm tra nhanh chóng, ít tốn chi phí, dễ dàng, chính xác và tin cậy mà không cần sử dụng siêu âm Doppler. Nó có thể tìm ra sớm các vấn đề về bệnh ngay cả khi không có dấu hiệu về bệnh.

Tính năng nổi bật của máy đo huyết áp tứ chi Boso ABI 100:

- Phát hiện sớm và kiểm tra thường xuyên

Với hệ thống ABI cách thực hiện sẽ đơn giản và nhanh hơn, chỉ mất 1 phút với bài kiểm tra các chỉ số ở cổ chân- cánh tay giúp phát hiện sớm xơ vữa động mạch. Thêm đó, việc kiểm tra rất dễ dàng thực hiện và thường xuyên hơn. Nếu dùng phương pháp Doppler mất nhiều thời gian thực hiện các quy trình kiểm tra.

- Chính xác và tiết kiệm thời gian

Đo chỉ số cổ chân - cánh tay với hệ thống ABI chính xác hơn và nhan hơn. Một phép đo dao động huyết áp được thực hiện cho 4 chi cùng 1 lúc. Với phương pháp cũ, các phép đo được thực hiện liên tục. Vì vậy, công cụ mới giúp tiết kiệm thời gian. Hơn nữa tránh được kết quả không chính xác do biến đổi huyết áp. Do đó, kết quả chỉ số ABI được cải thiện

- Thông tin đánh giá của máy đo huyết áp tứ chi Boso ABI 100

Phần mềm tính toán chính xác chỉ số ABI cả bên trái và bên phải

Các thông số tim mạch khác cũng được xác định như chỉ số huyết áp tay và chân, sự khác biệt của huyết áp bên trái và bên phải (phát hiện chứng hẹp động mạch dưới xương đòn) nhịp tim, áp lực nhịp tim (mức chệnh lệch giữa tâm thu và tâm trương), trắc đồ dao động và phát hiện nguy cơ hiện tượng rối loạn nhịp tim. Thêm vào đó , việc tiêu điểm trong màu săc của các giá trị quan trọng giúp việc đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe bệnh nhân nhanh chóng và dễ dàng.

 

- Chức năng bổ sung khác:

Đo vận tốc sóng mạch PWV

Vận tốc sóng mạch là một công cụ bổ sung để chuẩn đoán PAOD và để đo độ cứng động mạch. Đây là chức năng tùy chọn thêm của hệ thống ABI cho phép đo vận tốc sóng mạch (ba) ở cả hai bên. Dựa vào đó xác định vận tốc sóng mạch (cf)

Đo độ cứng thành động mạch cung cấp thông tin hữu ích về sự tồn tại của những thay đổi chức năng động mạch. Vận tốc sóng mạch là 1 yếu tố dự báo tốt về sự khởi đầu của bệnh tim mạch.

 

Kiểm tra hằng ngày

Nghi ngờ tăng huyết áp, nghi ngờ rung nhỉ, nghi ngờ thêm tâm thu, nghi ngờ PAD và cao huyết áp

Nghi ngờ hẹp động mạch dưới xương, độ cứng mạch máu thấp (cao), nghi ngờ PAD và độ cứng mạch máu cao.

- Hệ thống của Boso ABI:  Boso ABI sử dụng phương pháp đo giao động kế, đã được nghiên cứu và đánh giá lâm sàng tốt hơn so với phương pháp Doppler.

Hệ thống Boso ABI gồm có 1 thiết bị đo, 2 vòng bít đo huyết áp bắp tay kích thước 22-42cm, 2 vòng bít cổ chân (18-38)cm, 1 cáp kết nối USB, 1 đĩa CD phần mềm ABI và 1 bộ nguồn điện.

- Phần mềm và tình trạng sức khỏe

Hệ thống của Boso ABI được cải tiến phần mềm cung cấp các tính năng hữu ích tự động đánh giá kết quả. Sau khi thực hiện đo, các kết quả sẽ được tự động chọn lọc và cập nhật cho các mục lựa chọn. Hệ thống còn đo được các thông số tim mạch quan trong khác ngoài chỉ số ABI và hiện thị cho tất cả dữ liệu.

Thông số kỹ thuật:

Nguyên tắc đo lường:   dao động kế

Phạm vi đo: (huyết áp, SYS):   60 đến 240 mmHg

Phạm vi đo lường: (huyết áp, DIA):   40 đến 140 mmHg

Áp lực vòng bít:   0 đến 300 mmHg

Độ lệch tối đa của phép đo áp suất vòng bít:  +3 mmHg (chênh lệch phải/trái tối đa ± 2 mmHg)

Phạm vi đo xung:   30 đến 190 xung/phút

Độ lệch tối đa của phép đo xung:   ± 5%

 Độ lệch tối đa của phép đo PWV:   ± 5%

 Điều kiện hoạt động:  Nhiệt độ môi trường +10 đến +40°C Độ ẩm tương đối 30 đến 85%

Điều kiện vận chuyển và bảo quản:   Nhiệt độ môi trường -10 đến +60°C Độ ẩm tương đối 30 đến 85%

Nguồn cấp:   Bộ nguồn DC 5V, 2,7 A, AC 100- 240 V, 50-60 Hz

Cân nặng:   3,7 kg không tính nguồn điện

 Kích thước (Rộng x Cao x Sâu):   460 mm x 83 mm x 290 mm

Tags:
0902177899