So sánh sản phẩm
Máy đo mật độ khoáng xương

Máy đo mật độ khoáng xương

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • Prodigy
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Máy đo mật độ khoáng xương

Model: Prodigy

Hãng sản xuất: GE Healthcare

Hệ thống đo loãng xương Prodigy – GE Healthcare

Hệ thống DXA đã được kiểm chứng và đáng tin cậy với cơ sở lắp đặt lớn tại hơn 120 quốc gia. Cung cấp khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán sức khỏe xương và sức khỏe chuyển hóa từ cơ bản đến nâng cao.

Hệ thống yêu cầu đánh giá khả năng hấp thụ tia X năng lượng kép (DXA) đáng tin cậy và Prodigy cung cấp bức xạ liều thấp và chính xác đặc biệt. Bạn có thể dựa vào Prodigy để cung cấp dữ liệu chính xác về thành phần mô mềm và xương, bao gồm mật độ khoáng xương (BMD), khối lượng mô nạc và mô mỡ và tỷ lệ phần trăm chất béo. Đồng thời, Prodigy hợp lý hóa quy trình chăm sóc bệnh nhân và thực hành.

Lunar Prodigy Primo™ là máy đo mật độ chùm tia hình quạt góc hẹp kỹ thuật số trực tiếp nằm trong dòng sản phẩm Lunar Prodigy nổi tiếng thế giới. Từ các tính năng tiêu chuẩn - AP Spine và DualFemur đến các nghiên cứu đánh giá gãy xương sống nâng cao, bạn có thể đánh giá tình trạng xương của bệnh nhân trong vòng chưa đầy 5 phút với thao tác điều khiển bằng máy tính chỉ trong 6 lần chọn liền mạch.

Tính năng:

  • Tính năng DualFemur tự động đo cả xương đùi trái và phải trong một lần quét nhanh. DualFemur cải thiện độ chính xác bằng cách xác định xương đùi với mật độ thấp nhất.
  • Tính năng OneScan giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn bằng cách tự động kết hợp quét AP Spine và DualFemur trong một lần thu dữ liệu.
  • Tính năng Báo cáo bệnh nhân của Lunar Prodigy Primo™ hiển thị điểm T và Z cùng với biểu đồ đánh giá nguy cơ gãy xương, dựa trên các tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để xác định tỷ lệ hiện mắc bệnh loãng xương và các thông tin chẩn đoán chính. Điều này làm cho việc giải thích các kết quả và đánh giá rủi ro gãy xương liền mạch hơn.

Lunar Prodigy Primo™ dựa trên chùm tia quạt góc hẹp để cung cấp khả năng quét kỹ thuật số trực tiếp và tiện ích lâm sàng. Bạn nhận được các phép đo của hai vị trí lâm sàng quan trọng nhất - AP Spine và Femur - với liều bức xạ thấp. Với độ chính xác tốt, Lunar Prodigy Primo™ cho phép bạn theo dõi sự biến đổi và lập liệu trình trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Phương pháp đánh giá đốt sống năng lượng kép (DVA) có sẵn trên máy đo mật độ xương Lunar Prodigy Primo™ giúp mở rộng các ứng dụng lâm sàng. DVA cung cấp hình ảnh năng lượng kép nhanh chóng của AP Spine và cột sống bên cho phép bác sĩ lâm sàng đánh giá trực quan sự hiện diện của tình trạng gãy xương đốt sống. Các chuyên gia và bác sĩ X - quang đã đồng ý rằng: DVA là phương pháp ưu tiên để chẩn đoán hình ảnh cột sống bên[2], phát hiện sớm và theo dõi loãng xương.

Tags:
0902177899