So sánh sản phẩm
Máy Laser tán sỏi và mô mềm

Máy Laser tán sỏi và mô mềm

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • LithoEvo
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Máy Laser tán sỏi và mô mềm

Model: Litho Evo

 

Litho EVO được thiết kế để nâng cao tính linh hoạt trong phẫu thuật tán sỏi và mô mềm. Đó là mối liên kết giữa laser Holium công suất thấp và cao. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho người dùng khả năng được hướng dẫn lựa chọn các thông số phát thải, lưu các cài đặt yêu thích của mình và chuyển đổi ngay lập tức giữa các cài đặt khác nhau

Đặc trưng:

  • Công nghệ Vapor Tunnel™
  • Công nghệ MasterPULSE
  • Công tắc chân đôi
  • Công suất cao với sợi nhỏ
  • Tương thích với nhiều loại sợi
  • Dễ dàng vận chuyển và lưu trữ

 

Tính năng kỹ thuật

 

Đường hầm hơi TM:

Trải nghiệm điều chỉnh cài đặt laser trực quan hơn và nhanh hơn nhờ 7 mức độ rộng xung (so với 3 bước truyền thống của các loại laser holmium khác). Khi bong bóng chạm vào đá, lực đẩy bị hạn chế.

Độ bền cao với sợi nhỏ:

Thiết bị Litho EVO được thiết kế để mang lại hiệu suất cực cao với các sợi tiêu chuẩn vốn đã nhỏ (cho phép cung cấp gần như toàn bộ năng lượng ngay cả ở đường kính sợi nhỏ nhất).

Nhờ tính năng này, người dùng không thể tránh khỏi sự linh hoạt của sợi và khả năng phát thải cao cùng một lúc.

Phương pháp định hướng:

Hệ thống Quanta đã phát triển tính dễ sử dụng của hệ thống tiêu thụ điện năng thấp này theo phương pháp được hướng dẫn để tự động chọn cài đặt thích hợp theo phương pháp điều trị dự định.

Ngoài tán sỏi và phẫu thuật mô mềm trong tiết niệu, còn có một chế độ cài đặt sẵn đặc biệt dành cho việc phá vỡ sỏi mật.

Bàn đạp chân đôi:

Công tắc chân kép mang đến sự linh hoạt trong phẫu thuật bằng cách cho phép bác sĩ phẫu thuật chuyển ngay chế độ điều trị này sang chế độ điều trị khác thay vì yêu cầu y tá thay đổi cài đặt.

Ví dụ, bác sĩ phẫu thuật có thể tăng tốc độ điều trị, chuyển từ chế độ phân mảnh sang bỏng ngô hoặc từ chế độ rạch sang chế độ đông máu.

Phạm vi sợi rộng:

Tính linh hoạt trong các ứng dụng đòi hỏi nhiều loại đầu dò truyền dẫn. Do đó, laser Litho EVO tương thích với các loại và đường kính sợi khác nhau (200-1000um).

Ngoài sợi tiêu chuẩn, danh mục của chúng tôi còn bao gồm các mẫu sợi khác như sợi đầu tròn (để dễ dàng đưa vào vùng phủ sóng đã được kéo thành sợi).

Thiết kế nhỏ gọn:

Thiết kế dạng tháp nhẹ và nhỏ gọn của thiết bị cho phép dễ dàng vận chuyển và bảo quản trong bệnh viện, vốn đòi hỏi không gian hạn chế trong phòng mổ trong quá trình phẫu thuật.

Những tính năng này làm cho laser Litho EVO phù hợp với các bệnh viện khác nhau và cho các dịch chuyển lặp đi lặp lại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và tình trạng của thiết bị.

Tags:
0902177899