So sánh sản phẩm
Máy siêu âm chẩn đoán

Máy siêu âm chẩn đoán

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • LOGIQFORTIS
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Máy siêu âm chẩn đoán

Model: LOGIQ FORTIS

Hãng sản xuất:GE Healthcare

LOGIQ Fortis là dòng máy siêu âm thế hệ mới trong phân khúc máy siêu âm LOGIQ của GE Healthcare, với lợi thế về công nghệ chế tạo đầu dò, tất cả đầu dò trang bị cho LOGIQ Fortis đều là đầu dò công nghệ XDclear cho chất lượng hình ảnh vượt trội hoàn toàn so với đầu dò công nghệ truyền thống. LOGIQ Fortis có thể thực hiện đầy đủ các kỹ thuật siêu âm nâng cao như 3D/4D with SonoRenderlive – Công nghệ dựng hình 3D/4D tự động điều chỉnh khung ROI phù hợp, tự động cắt bỏ các chướng ngại vật để dựng hình 3D/4D, HDlive – Mode dựng hình tái tạo màu da thực, 2D Shear Wave Elastography – Siêu âm đàn hồi định lượng với công nghệ sóng biến dạng và khả năng thực hiện 2D Shear Wave Elastography trên cả đầu dò Convex và đầu dò Linear, Cardiac Strain/AFI – Siêu âm đánh giá rối loạn vận động các phân đoạn trên thất trái, Ultrasound-Guided Attenuation Parameter (UGAP) – Chức năng siêu âm định lượng độ nhiễm mỡ của gan …

 

 

Tính năng

Năng suất & quy trình làm việc: được tối ưu hóa

Cải thiện tốc độ, sự dễ dàng và thoải mái của tất cả các lần khám siêu âm – đồng thời đưa ra chẩn đoán lâm sàng đáng tin cậy.

Ứng dụng LOGIQ thêm bối cảnh cấp độ tiếp theo vào ảnh và cho phép bạn điều khiển hệ thống siêu âm của mình từ xa.

Quét bằng pin và tiến hành kiểm tra ở bất cứ đâu.

Sử dụng EZ-Imaging tiện dụng để tăng hiệu quả và giảm số lần nhấn phím.

Khả năng Dữ liệu thô cho phép bạn sửa đổi hình ảnh sau kỳ thi.

Với các tính năng cao cấp và thiết kế đẹp mắt, LOGIQ Fortis là giải pháp siêu âm cho bất kỳ bệnh nhân nào – từ đầu đến chân, từ béo phì đến gầy, trẻ sơ sinh đến người già và khắp cơ sở của bạn.

Kỳ vọng lâm sàng:
vượt quá

Được trang bị các công nghệ hình ảnh thế hệ tiếp theo, LOGIQ Fortis là giải pháp siêu âm tất cả trong một để chụp ảnh toàn bộ cơ thể.

Kiến trúc cSound™ mạnh mẽ của chúng tôi tăng sức mạnh xử lý và thông lượng dữ liệu bằng cách kết hợp bộ chuyển đổi XDclear™, cSound Imageformer và công nghệ Chụp ảnh giảm đốm (SRI) mới, tiên tiến. Điều này cuối cùng mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, độ rõ nét và độ tin cậy lâm sàng trên nhiều ứng dụng lâm sàng.

Các tính năng thông minh như Đo độ đàn hồi sóng biến dạng 2D, Hỗ trợ đo lường và Dòng bức xạ giúp giảm nhu cầu về các thủ tục xâm lấn bằng cách cung cấp thêm dữ liệu có giá trị để đưa ra quyết định sáng suốt.

ĐA NĂNG

Mua một hệ thống siêu âm là một khoản đầu tư dài hạn cho cơ sở, bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân của bạn. Do đó, GE cung cấp nhiều Giải pháp Vòng đời mạnh mẽ khác nhau cho LOGIQ Fortis của bạn.

InSite™ để hỗ trợ từ xa nhanh chóng và hiệu quả bất cứ khi nào bạn cần.

iCenter™ cung cấp cho bạn các phân tích hiệu suất chi tiết.

Giải pháp quản lý thiết bị từ xa AVURI™ giúp bạn xem, sao lưu và triển khai cấu hình thiết bị.

Nền tảng kỹ thuật số A to A cho phép bạn bổ sung các khả năng thế hệ tiếp theo vào LOGIQ của mình.

SonoDefense cung cấp khả năng bảo vệ 24/7 chống lại các mối đe dọa trên mạng và truy cập trái phép.

Cấu hình cơ bản:
– Máy chính dạng bàn đẩy
– Phần mềm tạo quy trình thăm khám tuần tự
– Phần mềm hỗ trợ thực hành siêu âm
– Khả năng kết nối DICOM 3.0
– Tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh / Việt

 

Tags:
0902177899