So sánh sản phẩm
Máy siêu âm màu

Máy siêu âm màu

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • HS50
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Máy siêu âm màu

Model: HS50

 

♦ Hãng sản xuất: SAMSUNG MEDISON
 ♦ Xuất xứ: HÀN QUỐC

Màn hình LED 21,5” độ phân giải Full HD, màu sắc sinh động, hiển thị hình ảnh rõ nét.
- Màn hình cảm ứng 10,1", độ phân giải 1280 x 800
- Có 03 hoặc 04 cửa nối đầu dò (tùy chọn)

Công nghệ tạo hình ảnh siêu nét: S-Harmonic™, ClearVision, S-Vision™; độ nhậy doppler (S-Flow), hình ảnh sáng da thai nhi (FRV), Elastoscan..
  -Công nghệ S-Harmonic™ Công nghệ hòa mô mới này cung cấp độ đồng nhất hình ảnh lớn hơn từ gần đến xa, đồng thời giảm nhiễu tín hiệu.
  -Kết hợp với đầu dò S-Vue™ và công cụ S-Vision™, S-Harmonic™ cải thiện chất lượng hình ảnh của HS50.


Các loại đầu dò:

Đầu dò LINEAR

Đầu dò CONVEX

Đầu dò sản ENDO-CAVITY

Đầu dò siêu âm tim

Đầu dò siêu âm 4D

- Chip xử lý chính: Intel i3-4100E 2.4GHz, RAM: 8 GB, ổ cứng  SSD: 512GB
- Các cổng giao tiếp: Lan, USB, VGA, AV, Audio…
- Kết nối với các thiết bị ngoại vi: USB, máy in…
 - • Bộ làm ấm gel có thể đặt ở một trong hai bên bảng điều khiển

Công nghệ tạo hình ảnh siêu nét

Công nghệ S-Harmonic™
Công nghệ hòa mô mới này cung cấp độ đồng nhất hình ảnh lớn hơn từ gần đến xa, đồng thời giảm nhiễu tín hiệu. Kết hợp với đầu dò S-Vue™ và công cụ S-Vision™, S-Harmonic™ cải thiện chất lượng hình ảnh của HS50.


Công nghệ ClearVision
ClearVision cung cấp khả năng giảm nhiễu hạt, tăng cường cạnh và tăng tương phản cho hình ảnh rõ ràng và tự nhiên. Ngoài ra, ClearVision cải thiện công nghệ trước đó bằng việc tối ưu hóa ứng dụng cụ thể và độ phân giải thời gian tiên tiến trong chế độ quét thực.
 

 

 

CÔNG NGHỆ HÌNH ẢNH S-VISION™

Với việc tích hợp công cụ xử lý ảnh S-Vision™, tín hiệu số tạo ra rõ ràng, độ phân giải chi tiết và độ đồng nhất mô cho nhiều loại ứng dụng trong chẩn đoán tổng quát.
 

 

 

HÌNH ẢNH CÀNG TỐT HƠN VỚI ĐẦU DÒ S-VUE

(CÔNG NGHỆ ĐƠN TINH THỂ)

Đầu dò S-Vue có băng thông rộng hơn và độ nhạy cao hơn so với các đầu dò thông thường của Samsung. Chúng cho phép tăng độ phân giải ở phần sâu từ đó chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt ngay cả với bệnh nhân khó siêu âm.
 

S-Vue transducer Sample

Tính năng dựa theo định hướng của người dùng

Cài đặt nhanh (Quick preset)
Chỉ với một thao tác, bác sỹ có thể lựa chọn loại đầu dò kết hợp với cài đặt sẵn các thông số. Quick Preset tối đa hóa hiệu quả làm việc cả ngày một cách đơn giản và dễ dàng.
 

 

Công cụ EZ-Exam™
EZ-Exam™ biến đổi nhiều bước chẩn đoán thành một quá trình hợp lý. Nó cho phép bác sỹ chẩn đoán nhanh và thuận tiện bằng cách lưu lại các giao thức tối ưu hay dùng cùng với chức năng kiểm tra EZ-Exam™.
 

 

Công cụ quét nhanh (Quick Scan)
Công cụ Quick Scan tối ưu hóa độ trực quan của các thông số Doppler và mức thang xám. Với một lần nhấn nút Quick Scan sẽ tối đa hóa công việc bằng cách điều chỉnh các chức năng bao gồm tăng màu và vị trí hộp màu.
 

 

Công cụ EZ-Compare™
EZ-Compare™ cho phép dễ dàng truy cập các lần chẩn đoán trước đó để đánh giá các khung hình tương tự trong màn hình hiển thị liền cạnh. Để có hiệu quả cao hơn, EZ-Compare™ tự động kết nối các cài đặt hình ảnh, chú thích, và các dấu hiệu cơ thể từ lần chẩn đoán trước.
 

 

Định hướng thang đo (Measure navigation)
Lựa chọn mục tiêu sai có thể dẫn đến chẩn đoán không chính xác. Luôn quan tâm đến điều này, Samsung cung cấp định hướng thang đo để giúp cải thiện tính chính xác của chẩn đoán đo lường. Lấy vị trí của con trỏ chuột làm điểm bắt đầu, nó phóng to vào hình ảnh để người dùng có thể dễ dàng và chính xác chọn được điểm mục tiêu.
 

 

Mang đến hiệu quả sàng lọc cao trong chẩn đoán tổng quát

ElastoScan™
Một kỹ thuật siêu âm đo độ đàn hồi, ElastoScan™ phát hiện sự có mặt của các mô rắn tế bào và chuyển đổi độ cứng đó thành hình ảnh màu, xác minh sự hiện diện của các tổn thương, giảm thiểu thao tác đè nén lên cổ tử cung.
 

 

Auto IMT+
Auto IMT+ là công cụ để phân tích nguy cơ bị bệnh tim mạch của bệnh nhân. Nó cho phép đo dễ dàng độ dày thành intima-media của cả hai thành trước và sau các động mạch cảnh chung bằng cách nhấn chỉ một nút. Thao tác đơn giản này tăng cường năng suất kiểm tra và tăng thêm giá trị chẩn đoán.
 

 

NeedleMate+™
NeedleMate+™ đảm bảo việc nhắm mục tiêu chính xác khi thực hiện các thủ tục can thiệp thông thường. Khi kết hợp với Beam Steer, HS50 cho phép chẩn đoán nhanh và chính xác.
 

 

Beam Steer
Xác định vị trí của kim (hướng kim và mũi kim), Beam Steer giúp việc thăm dò bằng kim đạt hiệu quả cao và an toàn.
 

Thiết kế mang lại sự thuận lợi cho người dùng

Màn hình LCD 21,5 inch (LED backlight unit)
HS50 có màn hình LCD 21,5 inch mang lại độ phân giải tuyệt vời, độ rõ nét ảnh và màu sắc rực rỡ trong bất kì điều kiện ánh sáng nào.

Màn hình cảm ứng 10,1 inch
Màn hình cảm ứng Samsung 10,1 inch rất nhạy, cho phép tương tác hiệu quả trong quá trình kiểm tra chẩn đoán.

Làm ấm Gel
Để thuận tiện hơn cho bác sỹ, bộ làm ấm gel có thể đặt ở một trong hai bên bảng điều khiển.

Ổ cứng SSD
Các ổ SSD được sản xuất hoàn toàn từ các linh kiện Samsung. Các ổ đĩa ổn định và đáng tin cậy cho phép khởi động nhanh hơn và tốc độ khung hình tốt hơn với tốc độ xử lý cực nhanh.

Tận dụng tối đa không gian
Với việc giảm thiểu trọng lượng và có kích thước nhỏ gọn, HS50 chỉ chiếm không gian tối thiểu và có thể di chuyển tự do. Ngoài ra, mặt sau của máy được thiết kế hợp lý cho phép bác sỹ đặt HS50 trong không gian nhỏ.

Bộ giữ đầu dò có thể vệ sinh được
Bộ giữ đầu dò có thể vệ sinh được cho phép cất giữ tạm thời các thiết bị đầu dò mà không sợ chúng bị nhiễm bẩn.

Vận hành êm ái
Thiết bị đặc biệt yên tĩnh này cho phép thực hiện việc kiểm tra sức khoẻ, bao gồm cả việc thính chẩn trong khi hệ thống siêu âm được bật lên.

Tags:
0902177899