So sánh sản phẩm
Máy siêu âm Sonoscape P50

Máy siêu âm Sonoscape P50

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • P50
  • Giá sản phẩm
  • 0
Siêu âm Sonoscape P50 là dòng máy siêu âm của Sonoscape có sức bền cao và hình ảnh rõ nét. Được trang bị các tính năng cho các chuyên khoa và phù hợp với các cơ sở y tế như bệnh viện và phòng khám vừa và nhỏ: siêu âm tổng quát, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm cơ xương khớp, tim và mạch máu.
Dễ dàng hoàn thành nhiều việc hơn với hệ thống siêu âm P50 mới của SonoScape. Việc kết hợp độ rõ nét đơn tinh thể, tính toán và hiệu chỉnh tự động cũng như tính linh hoạt do người dùng xác định hứa hẹn mang lại trải nghiệm chẩn đoán tự tin cũng như mở ra cơ hội mới cho việc sử dụng siêu âm.
 
Độ chính xác nhỏ gọn mạnh mẽ
Cân nhắc đến những kỳ vọng và nhu cầu ngày càng tăng về siêu âm, P50 là một hệ thống xe đẩy mỏng và không phô trương, thoải mái trong những không gian chật hẹp, tắc nghẽn với ít chỗ để làm việc. Cung cấp mọi thứ bạn cần để khám thoải mái trong một không gian nhỏ cho cả bạn. và bệnh nhân của bạn.
 
Màn hình cảm ứng độ nhạy cao
 
Bảng điều khiển đơn giản hóa
 
Hỗ trợ năng lượng hoạt động pin
 
Tất cả các ổ cắm đầu dò hoạt động
 
Đầu dò tinh thể đơn
Đầu dò đơn tinh thể băng rộng cải thiện đáng kể tỷ lệ tín hiệu, thu được hình ảnh tuyệt đẹp và cung cấp độ nhạy và độ phân giải vượt trội cho cả trường gần và trường xa.
 
μ-Scan +
Công nghệ hình ảnh μ-Scan thế hệ mới mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.
 
Màu động
Màu sắc động được cải thiện dựa trên các công nghệ Doppler màu hiện có để ghi lại rõ ràng luồng màu và hình ảnh chi tiết của ngay cả các tĩnh mạch nhỏ với vận tốc thấp hơn.
 
Hiệu suất chất lượng nhất quán trên các ứng dụng
Giải pháp cho X quang
P50, là hệ thống siêu âm tiên tiến nhất có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ bối cảnh lâm sàng nào. Bạn có thể trải nghiệm hiệu suất vượt trội trong hình ảnh đa chiều cho một loạt các ứng dụng lâm sàng - bụng, vú và tim mạch.
 
Hình ảnh C-xlasto
Bằng cách hiểu rằng độ cứng của mô thay đổi tùy thuộc vào loại mô, chúng tôi có thể sử dụng C-xlasto Imaging để dễ dàng tìm thấy các bất thường và khối u trong mô mềm. Sự khác biệt trong các phản ứng của mô được phát hiện và hiển thị trong thời gian thực bởi các thuật toán elastography thông qua các biểu diễn khác nhau, có thể đặc biệt hữu ích trong việc phân tích cấu trúc vú, tuyến giáp và cơ xương. cho phụ khoa và tiết niệu đang phá vỡ khuôn mẫu và mở rộng các ứng dụng đo đàn hồi.
 
Toàn cảnh màu thời gian thực
Với sự kết hợp của dòng màu và toàn cảnh thời gian thực, việc hình dung dòng máu của toàn bộ tĩnh mạch hoặc động mạch giờ đây là một nhiệm vụ dễ dàng. Được thực hiện trong thời gian thực để thuận tiện cho các nhà siêu âm, bất kỳ lỗi nào cũng có thể dễ dàng theo dõi lại và sửa chữa mà không làm gián đoạn quá trình quét.
 
 
Hình ảnh tương phản
Hình ảnh tương phản trên P50 tận dụng triệt để tín hiệu sóng hài hạ tầng và tín hiệu sóng hài thứ hai để cải thiện độ phân giải hình ảnh và độ xuyên thấu sâu. Hơn nữa, công nghệ Dynamic Acoustic Control kiểm soát hiệu quả áp suất âm thanh cho chất tương phản, giảm liều lượng chất tương phản cần thiết và đảm bảo chất lượng hình ảnh đồng nhất, đảm bảo thời lượng chất tương phản dài hơn và tưới máu tổn thương tốt hơn khi quan sát pha bị trễ.
 
 
Giải pháp cho OB / GYN
P50 có chất lượng hình ảnh vượt trội, các công cụ đo lường tự động và nhiều công nghệ thể tích khác nhau để cung cấp các giải pháp lý tưởng cho việc khám lâm sàng như khám thai và chẩn đoán bệnh phụ khoa. Với đầu dò âm đạo 4D mới, P50 giúp bạn quan sát và phát hiện những bất thường của thai nhi, đồng thời cải thiện đáng kể sự tự tin chẩn đoán của bạn trong quá trình khám.
 
S-Live Silhouette
Hình ảnh giải phẫu 3D trong suốt độc đáo của thai nhi để cải thiện đánh giá giải phẫu ban đầu. Bằng cách sử dụng ứng dụng mới này, hệ thống có thể tạo ra hình ảnh thai nhi hoàn toàn khác với hình ảnh siêu âm thông thường, có thể mô tả cấu trúc giải phẫu trong cơ thể của thai nhi.
 
Tầng chậu 4D
Hoạt động kết hợp với các đầu dò âm đạo mới nhất của SonoScape, siêu âm tầng sinh môn 4D xuyên tầng sinh môn cung cấp đánh giá lâm sàng hữu ích về tác động của việc sinh ngả âm đạo lên khoang trước của phụ nữ. Cho phép các bác sĩ đánh giá xem các cơ quan vùng chậu có bị sa hay không, mức độ sa và xác định xem các cơ vùng chậu có bị rách chính xác hay không.
 
S-Guide
S-Guide cung cấp cho người dùng một danh sách phong phú các hình ảnh siêu âm sản khoa làm hướng dẫn tham khảo và hệ thống danh sách kiểm tra thuận tiện để theo dõi tiến trình của họ trong quá trình khám sản khoa.
 
Auto NT
Auto NT tự động theo dõi và sau đó tính toán độ dày của lớp sau cấy ghép nuchal để đánh giá nhanh hơn.
 
Khuôn mặt tự động
Tự động loại bỏ các lớp mặt nạ trước mặt thai nhi để có hình ảnh rõ ràng hơn về khuôn mặt của thai nhi.
 
Viên nang AVC
AVC Follicle tự động xác định có bao nhiêu nang trứng và tính thể tích riêng lẻ của chúng.
 
Giải pháp cho tim mạch
P50 cung cấp hình ảnh lâm sàng 2D rõ ràng và độ nhạy Doppler để đánh giá hoạt động quan trọng của tim. Tương thích với các đầu dò đơn tinh thể của SonoScape, P50 có thể cung cấp hình ảnh với độ phân giải và độ thâm nhập tốt hơn trong chẩn đoán tim mạch.
 
Hình ảnh Doppler mô
Ima Doppler mô

Thông số kỹ thuật

Chính xác - Trực quan - Linh hoạt
Tôn trọng chất lượng hình ảnh tuyệt vời, P50 mới phát hành của SonoScape mang một nền tảng nâng cấp, toàn diện, để trở thành một hệ thống siêu âm tạo kỷ nguyên. Nó được trang bị đầu dò đơn tinh thể mạnh mẽ, chức năng 4D đáng chú ý và quy trình làm việc thông minh, giúp đáp ứng hoàn hảo nhiều nhu cầu hình ảnh nói chung. Được trang bị phần mềm và phần cứng đặc biệt, P50 hoàn toàn là một thiết kế cân bằng, bên trong và bên ngoài. Màn hình cảm ứng phản hồi nhanh, các thao tác chuyển đổi chế độ và lưu trữ mang đến một tiêu chuẩn mới với sự rõ ràng và linh hoạt.
 
Cải thiện sự tự tin của bạn
Tinh thể đơn: thâm nhập tốt hơn, độ phân giải cao hơn, độ nhạy lớn hơn. Hiệu suất hình ảnh cực kỳ rõ nét với hình ảnh độc đáo, công nghệ tối ưu hóa từ SonoScape.
 
Dễ sử dụng
Nền tảng mới dẫn đến quy trình làm việc hiệu quả và cung cấp khả năng tương tác giữa người và máy tuyệt vời. Nó cho phép chúng tôi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như cài đặt do người dùng xác định.
 
Phù hợp với nhu cầu của bạn
SonoScape P50 cung cấp nhiều phần mềm hình ảnh khác nhau để phù hợp với các ứng dụng khác nhau như tim mạch, X quang, OB / GYN, v.v. Với các tính năng tiên tiến bao gồm các gói khám tim và 4D, P50 có thể đáp ứng nhu cầu rộng rãi của các thách thức lâm sàng ngày nay và mai sau.
 
Kỹ thuật cao cấp
SonoScape P50 được cấu hình với một công cụ hình ảnh mới, có thể tối ưu hóa đáng kể hiệu suất hình ảnh, đặc biệt là cho hình ảnh 3D / 4D với tốc độ và sự tiện lợi. S-Live cung cấp hình ảnh 4D với kết xuất thông minh, dẫn đến hình ảnh thai nhi sống động. Công nghệ đảo ngược 4D tiên tiến có thể hỗ trợ các bác sĩ phân tích cấu trúc giải phẫu không dội âm bằng cách hình dung rõ ràng chi tiết các vùng mong muốn của thai nhi, tìm kiếm các bất thường, có thể cung cấp nhiều thông tin hơn các hệ thống siêu âm thông thường có thể thu được. Hiệu suất âm lượng vượt trội khiến P50 vượt trội hơn những người khác về hình ảnh âm lượng và nâng cao đáng kể sự tự tin trong chẩn đoán.
 
Đầu dò tinh thể đơn
SonoScape P50 được trang bị một đầu dò đơn tinh thể băng tần rộng để quét vùng bụng và tim, có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu và thu được hình ảnh tuyệt đẹp với độ phân giải tốt hơn và chi tiết hình ảnh phong phú hơn. So với đầu dò thông thường, đầu dò đơn tinh thể đã cải thiện đáng kể khả năng chuyển đổi năng lượng âm thanh, có nghĩa là đầu dò có hiệu suất tốt hơn cũng như tuổi thọ làm việc lâu hơn.
 
Thiết kế siêu mỏng
Thiết kế của P50 đã được cân nhắc sử dụng trong hoạt động, tạo ra một môi trường chẩn đoán thoải mái. Thiết kế công thái học, khả năng tương tác giữa người và máy xuất sắc và phản ứng nhanh, kết hợp với kiểu dáng mỏng khiến P50 trở thành trợ lý quét thông minh cho bạn, mang lại hiệu quả được cải thiện và giúp tránh mệt mỏi khi thi nhiều lần.
 
Đặc trưng
 
Hệ thống hình ảnh chùm sóng kỹ thuật số đầy đủ Màn hình LED độ nét cao 21,5 inch với góc nhìn rộng
 
Màn hình cảm ứng 13,3 inch
 
Bảng điều khiển có thể điều chỉnh độ cao và vị trí
 
5 ổ cắm đầu dò
 
Giá đỡ đầu dò endocavity bổ sung và bộ làm ấm gel
 
Tuyển chọn toàn diện các đầu dò: HD Linear, Convex, Single Crystal Convex, Micro-lồi, Endocavity, HD Phased Array, Intraoperative, TEE, Bi-plane, Pencil, Volumetric và Endocavity 4D
 
Công nghệ ứng dụng cao cấp: giảm đốm màu quét μ, hình ảnh ghép, TDI, tiếng vọng căng thẳng, chụp đàn hồi C-XIasto và hình ảnh tương phản
 
Bộ PLUS cao cấp cho tim mạch: TDI / Màu M / Điện tâm đồ / Chỉ đạo M / Màu 3D
 
OB / GYN Premium PLUS Kit: Multi Slice View / Oblique View / 3D Rendering (S-Live, S-Depth) / MagiCut / SmartCut / 3D µscan / Auto Face / Đo 3D / Siêu âm sàn chậu
 
Chức năng điện tâm đồ
 
Cơ sở dữ liệu bệnh nhân đầy đủ và các giải pháp quản lý hình ảnh: DICOM 3.0, AVI / JPG, USB2.0, HDD, DVD, báo cáo PDF
 
Giao diện cho công tắc chân tùy chọn
 
Máy làm ấm gel tùy chọn
 
Pin tích hợp tùy chọn cho thời gian quét 3 giờ
 
Hộp đựng tích hợp cho máy in nhiệt
 
Hoàn toàn linh hoạt 6 "bánh xe đôi có phanh để vận chuyển dễ dàng
Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:
0902177899