So sánh sản phẩm
Quả hấp phụ máu

Quả hấp phụ máu

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • HA280
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên: Quả hấp phụ máu (Disposable Hemoperfusion  Cartridge) HA280

Loại:  HA280

Nguồn gốc: Trung Quốc 

Mô tả sản phẩm Hộp lọc máu bằng nhựa HA280 có khả năng nhận dạng và hấp phụ tương đối cụ thể đối với các yếu tố gây bệnh miễn dịch. Trong phòng khám, sản phẩm có thể được sử dụng riêng lẻ cho tất cả các loại máy lọc máu hoặc sử dụng kết hợp với các thiết bị lọc máu khác để điều trị truyền máu toàn phần hoặc huyết tương nhằm loại bỏ các chất gây bệnh ở bệnh nhân, lọc máu và điều trị bệnh. Sản phẩm này sau đây được gọi tắt là hộp lọc máu.

Ứng dụng sản phẩm
Sản phẩm có thể được sử dụng để hấp phụ máu toàn phần hoặc hấp phụ huyết tương để loại bỏ các yếu tố gây bệnh miễn dịch. Ứng dụng của nó được đề nghị như dưới đây.

 

1. Bệnh ngoài da: vảy nến, pmphigus, nám, mụn trứng cá nặng, phát ban nặng do thuốc.

2. Bệnh tự miễn dịch: viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ hệ thống (SLE), bệnh Behcet, viêm đa cơ, viêm cột sống dính khớp, xơ cứng bì hệ thống, hội chứng sicca, v.v.

3. Tất cả các loại viêm mạch: ban xuất huyết dị ứng, viêm mạch liên quan đến ANCA, viêm mạch mày đay, viêm quanh động mạch nút, viêm mạch dị ứng,Kawasakibệnh và như vậy.

Nguyên lý hấp phụ:

Sử dụng nhựa hấp phụ macropious trung tính làm chất hấp phụ, đối với các yếu tố gây bệnh liên quan đến miễn dịch trong quá trình tổng hợp nhựa để điều chỉnh kích thước lỗ chân lông của nhựa theo một khoảng cụ thể, điều chỉnh độ phân cực của nhóm phân tử nhựa, điều chỉnh lỗ chân lông màng và lipophilic, v.v. để đạt được mục đích hấp phụ cụ thể. Chế độ điều trị:

Thông số kỹ thuật

thông số sản phẩm

HA280

Tải công suất (ml)

280 ± 5

Thể tích (ml)

155±3

vật liệu thấm

Copolyme styren divinylbenzen

Vật liệu nhà ở

Polycarbonate

phương pháp khử trùng

chiếu xạ khử trùng

gói đơn vị

185mm(L)×90mm(Rộng)×96mm(C) 0,7kg

Tags:
0902177899