So sánh sản phẩm
Quả lọc máu

Quả lọc máu

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Mã sản phẩm
  • FXCorDiax80
  • Giá sản phẩm
  • 0
Vui lòng liên hệ chủ website.

Quả lọc máu (FX Cordiax 80)

FX CorDiax mới là quả lọc máu hiệu quả nhất trong dòng FX-class®. Phần cốt lõi của quả lọc FX CorDiax là màng Helixone® plus, một cải tiến từ màng Helixone®. Thiết kế sợi được cải tiến cho phép lọc tốt hơn các phân tử trung bình như β2-microglobulin (β2-m), đồng thời hạn chế mất các albumin quan trọng. Do mức β2-m tăng có liên quan đến tăng nguy cơ tử vong, việc sử dụng quả lọc máu FX CorDiax High-Flux hoặc quả lọc máu HDF cho phép đạt được kết quả điều trị tốt nhất

Các tính năng chính

Tính thẩm chọn lọc cao cho các phân tử trung bình

FX CorDiax mới là quả lọc máu hiệu quả nhất trong dòng FX-class®. Phần cốt lõi của quả lọc FX CorDiax là màng Helixone® plus, một cải tiến từ màng Helixone®. Thiết kế sợi được cải tiến cho phép lọc tốt hơn các phân tử trung bình như β2-microglobulin (β2-m), đồng thời hạn chế mất các albumin quan trọng. Do mức β2-m tăng có liên quan đến tăng nguy cơ tử vong, việc sử dụng quả lọc máu FX CorDiax High-Flux hoặc quả lọc máu HDF cho phép đạt được kết quả điều trị tốt nhất

Cấu trúc màng lọc cải tiến

Công nghệ sản xuất mới kết hợp với tiệt trùng bằng hơi nước INLINE cho phép cải thiện đáng kể tính thấm của màng, giảm kháng lực dòng chảy và cải thiện sự vận chuyển xuyên màng.

Các ưu điểm của cấu trúc màng lọc cải tiến

Cải thiện đáng kể khả năng loại bỏ các chất có phân tử lượng trung bình, đồng thời ngăn ngừa mất các chất có ích như albumin huyết thanh.

Đảm bảo độ tinh khiết nhờ tiệt trùng bằng hơi nước

ƯU ĐIỂM CỦA TIỆT TRÙNG HƠI NƯỚC INLINE

Không tồn dư hóa chất

Không cần tiệt trùng bằng tia gamma – tia bức xạ ion hóa năng lượng cao có thể làm suy giảm và thay đổi đặc tính hóa học của chất liệu

Thể tích dung dịch rửa thấp

Thời gian và thể tích mồi đuổi khí ít hơn đáng kể so với quả lọc máu được khử trùng bằng tia gamma

Thể tích mồi rửa giảm – chi phí giảm

Thể tích dịch mồi ít hơn đồng nghĩa với việc giảm chi phí cho quá trình chuẩn bị

Công nghệ:

Những tiến bộ trong thiết kế sợi cho phép thanh thải các độc tố uremic tốt hơn

Vùng đệm sợi bên dưới bề mặt trong được “mở rộng”, giúp tối ưu hóa tính thấm, nhờ đó cho phép lọc đối lưu (“thải”) các độc chất uremic lớn hơn như β2-microglobulin (≈ 11.800 Da) hoặc myoglobin (≈ 17.000 Da)

Đồng thời kích thước các lỗ rỗng ở mặt trong không gia tăng để tránh tình trạng mất albumin

 

Thiết kế vượt trội

Sự kết hợp những công nghệ hiện đại nhất góp phần tạo nên những tính năng ưu việt của quả lọc máu FX-class®, những tính năng này được tinh chỉnh và tối ưu hóa hiệu suất và thao tác:

Thiết kế vỏ quả lọc máu và bó sợi để dòng chảy dịch lọc đồng nhất hơn

Thiết kế mới của cổng máu vào để cải thiện huyết động

Những tiến bộ trong công nghệ sản xuất và vật liệu cho phép cải thiện cấu trúc thành sơi Helixone®plus của quả lọc máu FX CorDiax.

Thành màng xốp hơn để thanh thải các phân tử trung bình tốt hơn

TỐI ƯU LƯU LƯỢNG DỊCH LỌC MÁU

Cấu trúc vi sóng 3 chiều của sợi giúp đảm bảo dòng chảy dịch lọc hướng tâm đồng nhất quanh mỗi sợi trong bó sợi bằng cách ngăn chặn các kênh chất lỏng, nhờ đó cải thiện giá trị thanh thải và gia tăng hiệu suất chung của quả lọc máu.

HUYẾT ĐỘNG TỐT HƠN

Cổng máu thiết kế theo chiều ngang đảm bảo dòng máu chảy đồng nhất hơn trong phần đầu quả lọc, ngăn chặn các vùng ứ đọng. Thiết kế này giúp giảm thiểu nguy cơ xoắn, từ đó cải thiện độ an toàn.

GIA TĂNG ĐỐI LƯU

Kết cấu mở hơn của vùng đệm màng Helixone®plus giúp giảm cản trở sự khuếch tán và tăng khả năng lọc đối lưu. Điều này giúp thanh thải nhiều độc tố uremic hơn, đặc biệt là các phân tử trung bình.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Bên cạnh thiết kế tiên tiến không chỉ dừng lại ở các chức năng cơ bản, sản phẩm cũng rất thân thiện với môi trường. Quả lọc máu FX-class® có trọng lượng chỉ bằng nửa quả lọc máu có vỏ polycarbonate, đồng thời sản phẩm cũng sử dụng các loại nhựa thân thiện với môi trường. Điều này đồng nghĩa với việc giảm thiểu lượng carbon nhờ sử dụng lượng vật liệu, bao bì đóng gói ít hơn, tiêu thụ nhiên liệu cho vận chuyển thấp hơn và quản lý chất thải tốt hơn..

Giải pháp tối ưu loại bỏ phân tử trung bình

Chất tan bị cản lại khi xuyên qua thành màng lọc. Kháng lực vận chuyển chất tan bị ảnh hưởng một phần bởi kích thước lỗ rỗng ở bề mặt trong và tính thấm của thành màng.

Bên cạnh đó, cấu trúc và độ dày của thành màng cũng như đường kính sợi và cấu trúc vi sóng 3 chiều cũng đóng vai trò quan trọng trong thông lượng xuyên màng.

Cấu trúc mới của màng Helixone®plus cho phép các phân tử trung bình dễ dàng đi qua vùng đệm nhiều hơn.

Cấu trúc của vùng đệm ảnh hưởng quan trọng đến hiệu suất chung

Tính thấm của màng, cùng với kích thước lỗ, điều hòa sự vận chuyển các phân tử trung bình

Thiết kế của sợi HD

Đường kính trong của sợi rỗng nhỏ hơn giúp gia tăng chênh lệch áp lực giữa khoang máu và khoang dịch lọc

Nhờ đó cải thiện độ thanh thải các phân tử trung bình như vitamin B12, inulin, β2-microglobulin và myoglobin1

Chênh lệch áp lực gia tăng kết hợp với cải tiến về kết cấu của màng (vùng đệm) làm tăng khả năng lọc khuếch tán cũng như lọc đối lưu, đặc biệt khi thực hiện chạy thận dùng quả lọc High-Flux là FX CorDiax

Quả lọc máu FX CorDiax

HDF thể tích bù dịch lớn® yêu cầu quả lọc thiết kế đặc biệt. Để giải quyết thách thức này, quả lọc FX CorDiax đã được phát triển dành cho HDF thể tích bù dịch lớn®

Đường kính sợi lớn hơn cho lưu lượng tốt hơn

Việc tăng đường kính trong của sợi màng giúp giảm tình trạng tụt áp lực trong sợi

Đường kính sợi màng của quả lọc máu có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng điều trị

Đường kính trong quả lọc HDF là 210 μm so với 185 μm của quả lọc HD

Đường kính lớn hơn dễ dàng cải thiện tình trạng lưu lượng, cho phép đạt thể tích đối lưu cao hơn trong điều trị HDF.2

Tags:
0902177899